นิรุตติ์ร่วมปิดตำนาน ?องค์บาก 3? สปิริตดาราคุณภาพทำ ?จาพนม? น้ำตาไหล

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / นิรุตติ์ร่วมปิดตำนาน ?องค์บาก 3? สปิริตดาราคุณภาพทำ ?จาพนม? น้ำตาไหล

เป็นที่จับตามองและถามไถ่กันมาอย่างมากมายสำหรับ บทสรุปปิดตำนานไตรภาคขององค์พระหน้าบากว่า ใน ?องค์บาก3? แฟนๆ จะได้สัมผัสอะไรที่มากกว่าแอ็คชั่นเตะต่อยหรือไม่

งานนี้พระเอกผู้กำกับ จาพนม ยีรัมย์ การันตีด้วยตัวเองว่า ทุกความเข้มข้นของเรื่องราว ตัวละคร จะถูกนำมาเติมเต็มอัดแน่นไว้ใน ?องค์บาก3? โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอ็คชั่นรูปแบบใหม่ๆ ที่ตนและปรมาจารย์คิวบู๊ พันนา ฤทธิไกร ตั้งใจให้คนไทยและคนทั้งโลกได้สัมผัส ไปพร้อมกับตัวเนื้อหาของเรื่องราวที่จะเข้มข้นขึ้น

เบื้องหลังเบื้องลึกที่มาที่ไปที่หลายคนยังค้างคาใจจากองค์บากภาค 2 จะถูกเปิดเผยในภาคนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การที่ภาพยนตร์เรื่ององค์บาก3 ได้เหล่านักแสดงระดับคุณภาพ มาร่วมถ่ายทอดการแสดงระดับสุดยอดอย่างมากมาย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา ผู้ใหญ่ในวงการ ที่นักแสดงทุกคนเคารพมารับบท พระบัว ผู้ที่นำทางสว่างมาสู่ชีวิตของเทียนให้ละพ้นจากกิเลส ความคลั่งแค้น อันนำไปสู่การค้นพบ ?นาฏยุทธ์? รวมทั้งยังช่วยส่งต่ออารมณ์ความรู้สึก เปิดมิติใหม่ทางการแสดงและบทบาทของจาพนมทำให้องค์บาก3 เข้มข้นสมบูรณ์แบบที่สุดตรงความตั้งใจของผู้กำกับเลยทีเดียว

?สำหรับความสมบูรณ์ของ องค์บาก3 เกิดขึ้นได้เพราะผมได้นักแสดงที่มีพลังใจ จากนักแสดงที่เป็นผู้ใหญ่อาวุโส เป็นครูบาอาจารย์ที่ทุกคนเคารพคืออาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา มาเล่นเป็นบทครูบัว หรือพระบัว เป็นตัวละครที่มีมิติ พระที่ผ่านโลกมามาก ที่ให้แง่คิดให้คำสั่งสอนกับเทียน แล้วอาหนิงถ่ายทอด character ตรงนี้ออกมา ได้อย่างมีพลังมากๆ เหมือนพระจริงๆ ที่ให้เทศนา ดูแล้วอิ่มใจมาก ถ่ายทอดออกมาด้วยจิตวิญญาณจริงๆ กับคำพูด ปล่อยวาง ว่างเปล่า ทุกสรรพสิ่ง มันเป็นแค่ภาพลวงตา โดยเฉพาะแค่แววตา ผมเล่นผมยังขนลุก ผมยังน้ำตาเอ่อ มันรู้สึกว่านี่สินักแสดงระดับคุณภาพที่ผมยังเทียบชั้นไม่ได้เลย

ท่านปลดปล่อยเรา ให้พลังกับตัวละคร และที่สำคัญอาหนิงยอมทำวอแคป (เมคอัพเอฟเฟ็คต์ครอบผมทำศรีษะล้าน) ทีเป็น4-5 ชั่วโมงครับ ต้องมานั่งใส่วอแคปแล้วแกก็ใจเย็น สวดมนต์ จาเมื่อไหร่จะเข้าฉากล่ะ (หัวเราะ) เป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักมากๆ เป็นผู้ใหญ่ที่ผมให้ความเคารพมากๆ โดยเฉพาะท่านกินเจด้วย ทานผลไม้ทานมื้อเดียว อยากให้ไปดูอาหนิงเล่นเป็นพระบัว ที่ทำให้เทียนค้นพบสัจธรรม และนาฏยุทธ์มากๆ ครับ?


เตรียมพบกับ นิรุตติ์ ศิริจรรยา อีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่มาร่วมสร้างความเข้มข้นให้กับ องค์บาก 3 ร่วมปิดตำนานพร้อมกัน 5 พ.ค. ทุกโรงภาพยนตร์