?ริชาร์ด? ประกบ ?ไข่เล็ก? ลิงกังแสนรู้ ใน ?กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ริชาร์ด? ประกบ ?ไข่เล็ก? ลิงกังแสนรู้ ใน ?กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว?

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงเด็กที่กำลังมาแรงณ.ปัจจุบันเลยก็ว่าได้สำหรับ “ริชาร์ด เกียนี่” ที่แจ้งเกิด จากละคร โทรทัศน์เรื่องผู้ใหญ่ลีกับนางมา กับบทบาทของ “ปื๊ด? ที่แสดงได้ถูกอกถูกใจคอละครทีวีทั้งหลาย จนส่งผล ให้นักแสดงตัวน้อยกลายเป็นที่รู้จักภายในระยะเวลาเพียงชั่วข้ามคืน ล่าสุดทางสหมงคลฟิล์มฯ นำน้องริชาร์ด มาขึ้นแผ่นฟิล์มกับหนังไทยสุดหรรษาเรื่อง “กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว” ซึ่งงานนี้ นักแสดงรุ่นจิ๋ว อย่าง ริชาร์ด ได้มีโอกาสประกบคู่ พร้อมกับปล่อยเสน่ห์ความน่ารักเคียงคู่กับเจ้าไข่เล็ก ลิงกังแสนรู้ จากสมุยอีกด้วย

ซึ่งเรื่องนี้ทางทีมงานก็ต้องส่ง ริชาร์ด ไปทำการเวิร์คช็อป คู่กับเจ้าไข่เล็ก ที่สถานที่ถ่ายทำแถวจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์เป็นเวลา 1 วันเต็มๆ เพื่อสร้างความสนิทสนมคุ้นเคยก่อนที่จะได้ร่วมงานกันจริงๆ ในหนังเรื่องนี้อีกด้วย โดยริชาร์ดได้เผยถึงการเวิร์คช็อปร่วมกับเจ้าไข่เล็กว่า

?สำหรับหนังเรื่องกะปิผมก็ต้องแสดงคู่กับลิงด้วยในเรื่องมันชื่อ กะปิ แต่ว่าตัวจริงมันชื่อไข่เล็กครับ ผมก็จะอยู่กับมันแทบทั้งเรื่อง มันก็เป็นลิงที่ฉลาดแสนรู้มาก แต่ก่อนที่จะเล่นเรื่องนี้ผมก็ต้องไปเวิร์คช็อป เพื่อทำความรู้จักกับมันก่อนให้มันรู้สึกคุ้นเคยกับเรา แล้วผมจะได้ไม่กลัวมันด้วย ก็จะมีพามันออกไปวิ่งเล่น สั่งให้ปีนต้นมะพร้าว พยายามออกคำสั่งให้มันเชื่อฟังเรา ก็สนุกดีครับ เป็นลิงที่เชื่องและน่ารักมาก ต้องไปดูกันในหนังจะได้เห็นความสามารถและความน่ารักของมันแบบเต็มๆ แน่นอน?

“ริชาร์ด” ประกบ “ไข่เล็ก”


กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว

สำหรับแฟนหนังทั้งหลายก็สามารถติดตามความคืบหน้าของโปรเจ็กต์หนังใหม่จากสหมงคลฟิล์ม ที่ไปคว้าเอาหนึ่งในบทภาพยนตร์ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจากโครงการ Thailand script project อย่างเรื่อง ?กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว? ได้เร็วๆ นี้แน่นอน