ครั้งแรก กับ ฉากรักบนเตียงของ “รูเพิร์ต กรินต์” ผู้สวมบท “รอน วีสลีย์”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ครั้งแรก กับ ฉากรักบนเตียงของ “รูเพิร์ต กรินต์” ผู้สวมบท “รอน วีสลีย์”

“รูเพิร์ต กรินต์” ผู้ส่วมบทบาท “รอน วีสลีย์” ในหนังชุด “แฮร์รี่ พ็อตเตอร์” ออกมาเปิดเผยว่า หลังจากรับบทเด่นในหนังเด็กสุดดังเรื่องนั้นมาถึง 9 ปีเต็ม เขาเพิ่งมีโอกาสได้แสดงบทวาบหวิว และเห็นตัวเองในฉากรักเป็นครั้งแรกในผลงานเรื่อง ?Cherrybomb? ของตัวเองเมื่อปีก่อน แถมยังเป็นประสบการณ์สุดพิลึก เพราะต้องดูฉากที่ว่า โดยมีพ่อ และแม่อยู่ข้างๆ

“มันกลายเป็นเรื่องทรมานไปเลยล่ะครับ” รูเพิร์ต กรินต์ นักแสดงวัย 21 ปีเผยถึงความรู้สึกของตัวเองกับ หนังสือพิมพ์มิร์เรอร์ ของอังกฤษ หลังจากชมฉากวาบหวิวของตัวเองบนจอกับพ่อและแม่ผู้ให้กำเนิดในภาพยนตร์เรื่อง Cherrybomb

“จริงๆ แล้วฉากที่ว่าก็ถ่ายทำออกมาแบบมีรสนิยมดีนะครับ แต่มันคงไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถดูร่วมกับ คุณพ่อ คุณแม่ได้แน่ๆ”


นักแสดงหนุ่มคนดังยังตอบคำถามที่ว่า พ่อและแม่ของเขามีปฏิกิริยาอย่างไรเมื่อฉากดังกล่าวปรากฏออกมาบนจอภาพ “ตอนถึงฉากนั้นเรานั่งอยู่ด้วยกัน แต่ไม่มีใครพูดอะไรเลย”

รูเพิร์ต กรินต์
เล่าว่าเขาตกใจนิดหน่อยที่เพิ่งรู้ว่า พ่อและแม่ไม่ทราบมาก่อนเลย ว่าหนัง Cherrybomb ผลงานเมื่อปีที่แล้วของเขา เต็มไปด้วยเรื่องของเซ็กส์, ยาเสพติด และฉากลักขโมย ดาราหนุ่มผมแดงกล่าวว่า โชคดีที่อย่างน้อยพ่อกับแม่ไม่ได้พูด หรือแสดงความคิดเห็นอะไรออกมาหลังจากจากได้เห็นการแสดงฉากรักของลูกชาย “หลังจากนั้นไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้เลย จะว่าไปแล้วผมค่อนข้างโล่งอกนะครับ”

สำหรับฉากโชว์ บั้นท้ายในหนัง เป็นสิ่งที่นักแสดงหนุ่มน้อยชาวอังกฤษ ให้ความเห็นว่าไม่หนักหนาเกินไปนักสำหรับเขา “โอเคว่าก้นผมได้ออกจอ แต่ฉากนี้ก็ไม่ได้หวือหวาอะไรเกินไปหรอกนะครับ คนส่วนใหญ่พูดถึงมัน แต่ไม่ค่อยมีใครได้ดูกันจริงๆ หรอก”

เขากล่าวต่อไปว่า หลังจากมีประสบการณ์ในการถ่ายทำฉากรักไปแล้ว ครั้งต่อไปน่าจะเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิมแน่ๆ “ตอนถ่ายทำคุณจะรู้สึกระวังตัวมากๆ ที่จริงแล้วมันเป็นเรื่องน่าลำบากใจของ คิมเบอร์ลี่ (คิมเบอร์ลีย์ นิกสัน นักแสดงสาววัย 24 ปี ผู้แสดงร่วม) มากกว่านะครับ เธอต้องโชว์เรือนร่างมากกว่าผมเยอะ สำหรับผมที่เคยเล่นฉากแบบนี้มาแล้ว ครั้งต่อไปก็ไม่มีอะไรต้องกลัวแล้ว”


หนังเรื่อง Harry Potter and the Deathly Hallows: Part I และ Part II หนังตอนสุดท้ายที่ กรินต์ และเพื่อนๆ ใช้ชีวิตกว่าครึ่งชีวิตกับการถ่ายทำมีกำหนดเข้าฉายในปลายปี 2010 และกลางปี 2011 ขณะที่ Cherrybomb เพิ่งเปิดฉายที่อังกฤษไปเมื่อวันที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมา

ที่มา : nangdee