น้องอ้อย ชวนหนีตาย!!! กับผลงานสยองขวัญเรื่องล่าสุด “The Big Tits Zombie 3D”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / น้องอ้อย ชวนหนีตาย!!! กับผลงานสยองขวัญเรื่องล่าสุด “The Big Tits Zombie 3D”

ดาราเอวีคนดัง “โซระ อาโออิ” กลับมาพร้อมกับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ หนังแนวสยองขวัญที่มีชื่อว่าThe Big Tits Zombie 3Dที่สาว “โซระ” ต้องนำทีมเพื่อนๆ ต่อสู้เอาชีวิตรอดจากซอมบี้ฝูงใหญ่

The Big Tits Zombie 3D ผลงานของผู้กำกับ ทาคาโอะ นากาโนะ ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนเรื่อง Kyonyu Dragon เตรียมเข้าฉาย และออกแผ่น DVD เร็วๆ นี้โดยได้นักแสดงเอวีคนดังอย่าง โซระ อาโออิ มาเป็นจุดขายสำคัญ

ในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว โซระ อาโออิ จะรับบทเป็น เรนะ โจโด นักเต้นระบำจ้ำบะ รับงานว่าจ้างให้มาแสดงในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่เม็กซิโก แต่เมื่อไปถึงเธอกลับพบว่าสถานที่แห่งนั้นกลับกลายเป็นดินแดนร้างผู้คนไป แล้ว เรนะ และเพื่อนๆ อีก 4 คน ที่ไม่พบสิ่งมีชีวิตอะไรอยู่ที่นั่น เริ่มเกิดอาการเบื่อหน่าย จนค้นพบว่ามีทางเข้าสู่ห้องใต้ดิน จนกระทั่ง มาเรีย (มาเรีย ซากุราอิ) หนึ่งในสาวแก๊งนี้ ได้ค้นพบสิ่งที่เรียกว่า ‘หนังสือแห่งความตาย’

หลังจากอ่านอักษรที่บันทึกลงในหนังสือเล่มนั้น มาเรีย ได้การปลุกชีพฝูงซอมบี้ขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ผีดิบกัดสองสาวในกลุ่ม ทำให้กลายเป็นผีดิบไปด้วย จนอดีตเพื่อนซี้หันมาไล่ล่าเอาชีวิต เรนะ และกิงโกะ (ริซะ คาซึมิ) เพื่อนอีกคนของเธอ สุดท้ายสองสาวต้องเอาชีวิตให้รอดจากกองทัพผีดิบ ที่ตอนนี้ถูกควบคุมโดย มาเรีย ผู้สถาปนาตัวเองเป็นราชินีแห่งซากศพ และตั้งใจเปลี่ยนโลกให้กลายเป็นอาณาจักรของซอมบี้

ทาคาโอะ นากาโนะ โม้ถึงผลงานชิ้นนี้ของตัวเองว่า “คุณเบื่อกับสาวๆ ในชุดนักเรียนรึยังครับ นินจา , เกอิชา พวกนั้นมันเชยไปหมดแล้ว ตอนนี้การรอคอยของคุณสิ้นสุดลงแล้วครับ พวกเราพร้อมแล้วกับการเสนอความสุดยอดแบบญี่ปุ่น และแน่นอนถ้าคุณเบื่อกับหนังโหดๆ หรือหนังอีโรติกแบบเดิมๆ เราพร้อมเสนอทางเลือกใหม่ เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ ใช่แล้วครับมันคือหนัง 3 มิติ!!!”
“หนังเรื่องใหม่ของพวกเราจะเต็มไปด้วยสาวสวยอกตูม กับซอมบี้ ที่จะมาในรูปแบบของ 3 มิติ มันจะต้องเป็นหนังที่เยี่ยมที่สุดที่คุณเคยพบมา มันจะมีความรุนแรง เต็มไปด้วยสิ่งต้องห้าม อยู่ที่คุณแล้วล่ะครับว่าจะดูมันรึเปล่า” นากาโนะ ท้าทายไปถึงผู้ชมแฟนหนังผู้นิยมหนังสุดขั้วจากญี่ปุ่นทั่วโลก

เว็ปไซต์ Nippon Cinema ยังแสดงความลังเลว่า 3 มิติในหนัง จะเป็นแบบใดกันแน่ หนังถ่ายทำด้วยเทคนิค 3-D สมัยใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมหรือเป็นหนังสามมิติแบบเดิมๆ ที่ดูได้ด้วยแว่นสองสี ( อ้าววว … ซะงั้น ) หรือสุดท้ายจะเป็นแค่มุขการขายหนังแบบหนึ่งของผู้กำกับคนนี้เท่านั้น ( ตึง!!! )

The Big Tits Zombie 3D มีกำหนดเข้าฉายแบบจำกัดโรงที่ Cinemart ใน”รอปปงหงิ”เดือนหน้านี้ ก่อนจะออกจำหน่ายในรูปแบบของแผ่น DVD ในวันที่ 4 ต.ค. 2010 ( แต่สำหรับแฟนๆชาวไทย คงต้องอดใจกันสักพัก แต่จะได้เข้าโรงในบ้านเรารึเปล่า ถ้ามีความคืบหน้าจะรีบนำมาบอกเล่ากันจ้า )

อาโออิ กับงานฉลอง 80ล้านผลงานในไทยเรื่องล่าสุด ปิดเทอมใหญ่ฯ

ที่มา : www.twitchfilm.net

และสำหรับใครที่คิดถึงสาวคนนี้ เรามีผลงานเก่าๆของเธอ มาเรียกน้ำย่อยไปพลางๆ