“กาย” เผยน้อยใจ “พจน์” ลดบทพระเอกเหลือแค่พระรอง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “กาย” เผยน้อยใจ “พจน์” ลดบทพระเอกเหลือแค่พระรอง

ส่อแววเกาเหลากันอีกคู่ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ?กาย-รัชชานนท์ สุขประกอบ? กับผู้กำกับและนักปั้นชื่อดัง ?พจน์ อานนท์? เพราะล่าสุดหนุ่มกาย ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าน้อยใจ ?พจน์ อานนท์? หลังถูกลดบทบาทจากพระเอกในภาพยนตร์เรื่อง ?ซอรี่ ซารางเฮโยเการักที่เกาหลี? เหลือแค่พระรองเท่านั้น เหตุเพราะผู้กำกับชื่อดังอยากให้เซ็นสัญญากับทางช่อง 7 มากกว่าเซ็นสัญญากับเอ็กแซ็กท์ ซึ่ง กาย ย้ำยังเคารพ พจน์ เสมอแต่ขอให้แยกอารมณ์ส่วนตัวออกจากงาน

?จริง ๆ มันเป็นเรื่อง กายกับพี่เขาที่ไม่เข้าใจกันมากกว่า จะเรียกว่าเป็นปัญหาหรือเปล่าไม่แน่ ใจ เพราะพี่เขาค่อนข้างเหมือนไม่พอใจที่กายมาอยู่เอ็กแซ็กท์ ก็เลยทำให้หนังที่ถ่ายทำอยู่ บทก็ค่อย ๆ? หายไป ซึ่งจริง ๆ พี่เขาก็ไม่มีบทอยู่แล้วมีแต่โครงเรื่องพอมันหายไปเราก็เลยเสียใจ เราตั้งใจทำงาน เคารพพี่เขา เป็นพี่เป็นผู้กำกับที่เก่ง? ทุกวันนี้ก็ยังเคารพอยู่อย่าเข้าใจผิดนะครับ แต่กายแค่เสียใจที่พี่เขาต้องตัดบททิ้งอย่างนี้ จากบทพระเอกเหลือแค่พระรองแล้วครับ?

และได้เคลียร์หรือถามพี่เขาหรือยัง?

?ไม่ถามครับ ถ้าคุยกับพี่เขา พี่เขาจะไม่พูดอะไร เดี๋ยวจะอารมณ์เสีย ก็ไม่เป็นอะไรครับ พี่เขาก็เป็นผู้ใหญ่แล้วทำหนังมาก็หลาย เรื่อง ถ้าเขาอยากทำแบบนี้ก็ได้ กายโอเค? แต่แค่ไม่เข้าใจเฉย ๆ พี่เขาไม่เคยบอกว่าโกรธ แต่ทุกคนในกองพูดมากกว่า?

คิดว่าปัญหาเกิดขึ้นจากอะไร?

?เพราะเขาอยากให้เราเซ็นสัญญากับทางช่อง 7 ประมาณนั้นครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนกลับมาเมืองไทย เราไม่ได้เจอกัน แต่ได้คุยโทรศัพท์กันพี่เขาก็บอกว่ากายทำแบบนี้พี่เสียนะ? พี่ไปบอกเขาแล้วว่าเราจะอยู่ช่อง 7 กายก็งง ส่วนตัวกายโอเคกับทั้งสองช่อง แต่พอดีคุณลุงกายก็อยู่ที่เอ็กแซ็กท์แล้ว มันก็เหมือนครอบครัวอยู่ที่นี่ กายก็มาอยู่เรื่องมันก็แค่นั้น?

เคยไปรับปากว่าจะไปอยู่ช่อง 7 หรือเปล่า?

?เขาไม่ได้ถามกายนะ แต่ช่วงนั้นก็มีข่าวว่ากาย จะไปช่อง 7 แต่กายไม่รู้เรื่องเลย มารู้อีกทีคือ พี่เขาติดต่อกับช่อง 7 ให้ ก็เข้าใจว่าหวังดีกับกาย แล้วเขาก็มาบอกว่าถ้ากายอยากเกิดต้องไปช่อง 7 นะ ไปอยู่ที่อื่นไม่มีทางได้เกิดเลย?

มีอะไรจะฝากถึงพี่เขามั้ย?

?ถ้าเป็นกาย กายจะไม่เอาอารมณ์ความรู้สึกข้างนอกมาปนกับงานของกาย ผมทำอะไรเต็มที่ เคารพพี่เขาและทีมงาน ทุ่มเททำงานจริง ๆ?.

ที่มา : เดลินิวส์