“โน้ต” น้อยใจ “เท่ง” ยันความสัมพันธ์ยังดี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โน้ต” น้อยใจ “เท่ง” ยันความสัมพันธ์ยังดี

หลังจากที่มีข่าวคราวว่าเกิดปัญหาขึ้นระหว่าง ?เท่ง เถิดเทิง? กับ ?โน้ต เชิญยิ้ม? ในเรื่องการทำภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่เท่ง ที่ชนกับ พระเท่ง นักเลงโหน่ง ซึ่งพระเท่งหรือหลวงพี่เท่งนั้น ประสบความสำเร็จในภาคแรกเป็นอย่างมาก โดยการกำกับของโน้ต เชิญยิ้ม และมีข่าวออกมา ว่า โน้ต น้อยอกน้อยใจเท่งที่ไม่ยอมรับเล่นหนัง หลวงพี่เท่ง 2 ที่ผ่านมา แถมหนำซ้ำยังเปิดหนังเรื่อง ?พระเท่ง นักเลงโหน่ง? ออกมาชนกับ หลวงพี่เท่ง 3 อีก และเมื่อสอบถามเรื่องนี้ โน้ต เชิญยิ้ม เผยกับผู้สื่อข่าวทันทีว่า

?ผมว่ามันดี มันทำให้เราสู้ดี แต่ก่อนเราไปจมอยู่ในวังวนว่า หลวงพี่เท่งจะต้องเป็นคนนั้น ต้องเป็นคนนี้อย่างเดียว มันยังเป็นไอ้โน่นไอ้นี่ไอ้นั่นได้อีกมากมายเลยครับ?

พูดเหมือนปลงตกเลย

?ก็ทำหนังพระไง (หัวเราะ) ไม่ได้ปลงนะ เราก็ยังรักกัน เพราะว่าผมยังกินเงินเดือนเขาอยู่และยังมีอีกหลาย ๆ รายการที่ยังจะได้ร่วมงานกัน?


มีน้อยใจไหม

?ใหม่ ๆ มีครับ ทุกวันนี้ก็ยังมี แต่มันไม่เยอะ ถ้าผมจะพูดว่าไม่มี มันก็ตอแหลแล้ว แต่เรายังรักกันนะ เรายังกินข้าวด้วยกัน จริง ๆ ผมเข้าใจ มันเป็นระบบ แต่ไอ้ความน้อยใจเนี่ย มันเกิดจากไอ้คำนี้คำเดียว คืออย่าเพิ่งทำเลยหนังพระเนี่ย ขอทำก่อน

คือเหตุผลเขาดี เขาบอกว่าให้ผมทำก่อนไม่ดีเหรอ แล้วอุปัชฌาย์ คือเท่งเขาเรียกผมพระอุปัชฌาย์ เพราะว่าตอนภาคแรก ผมเป็นคนบวชให้เขา เขาบอกให้เขาทำก่อนแล้วให้ผมไปทำภาค 4 ผมก็บอกไม่เอา ผมจะทำภาคสาม เหมือนต่างคนต่างมีทิฐิ ตอนแรกผมอยากจะประกาศภาคนี้เป็นภาค 4 ด้วยซ้ำนะ แต่พอไปดูตัวเลขแล้ว 3 เป็นมงคลดีสำหรับปีนี้ เลยเป็นภาค 3 นี่แหละ แต่รับรองว่าเนื้อหาในเรื่องของหลวงพี่เท่ง กับ พระเท่ง นักเลงโหน่ง ไม่ซ้ำกันแน่นอนครับ?.

ที่มา : เดลินิวส์