แจบอม เก็บกระเป๋า!!!บินกลับเกาหลี เตรียมแดนซ์กระจายในภาพยนตร์ ‘HYPE NATION’

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / แจบอม เก็บกระเป๋า!!!บินกลับเกาหลี เตรียมแดนซ์กระจายในภาพยนตร์ ‘HYPE NATION’

หลังจาก แจบอม (Jae Bum) ประกาศลาออกจาก 2PM และ JYP Entertainment ล่าสุดได้รับคำยืนยันอย่างแน่นอนแล้วว่าเขาเตรียมปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง ‘HYPE NATION’

เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2553? ทีมงาน ได้เปิดเผยว่า “ทางด้านบริษัทผลิตภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาได้เซ็นสัญญากับ แจบอมเรียบร้อยแล้ว และในเดือนมิถุนายนนี้แจบอมจะเดินทางมาที่เกาหลีเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ดังกล่าว”

เมื่อปลายปีที่ผ่านมาอดีตต้นสังกัดของแจบอมอย่าง JYP Entertainment ได้เปิดเผยว่าเขาได้รับข้อเสนอให้เข้าร่วมในผลงานภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในตอนนั้น ส่งผลให้เรื่องนี้ต้องเงียบไปในที่สุด

แต่นับจากนี้เป็นต้นไป แจบอม เตรียมคัมแบ็คเกาหลีในมาดของนักแสดงอย่างเป็นทางการผ่านผลงานภาพยนตร์แนว แดนซ์อย่าง ‘HYPE NATION’ นั่นเอง

เมื่อปีที่ผ่านมาข่าวลือที่โบอา (BoA) ได้รับเลือกให้แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับความสนใจจากทุกฝ่ายเป็นอย่าง มาก อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของเธอได้ออกมาเปิดเผยว่าได้รับข้อเสนอมาจริงแต่ได้ ตัดสินใจว่าจะไม่เข้าร่วมแสดงแต่อย่างใด

2 สาว โบอา และซนดัมบิ

รวมทั้งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่า ซนดัมบิ (Som Dam Bi) ได้รับเลือกให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน อย่างไรก็ตามจากปัญหาด้านเศรษฐกิจทำให้ทีมงานต้องเลื่อนการเปิดกล้อง ในขณะเดียวกันการเลื่อนในครั้งนี้ก็ได้กระทบต่อตารางงานของซนดัมบิส่งผลให้ เธอถอนตัวจากการเป็นนักแสดงในที่สุด

สำหรับผลงานภาพยนตร์เรื่อง ‘HYPE NATION’ ถือเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวู๊ดที่ทางด้านผู้ผลิตภาพยนตร์ให้ความใส่ใจและทุ่มเท ในการเฟ้นหานักแสดงชาวเอเชียมาร่วมงานด้วย ตลอดระยะเวลาการคัดเลือกตัวนักแสดงเป็นจำนวนมากสุดท้ายเขาก็ได้ แจบอม มาร่วมงานในที่สุดนั่นเอง

ในฐานะที่ แจบอม เกิดและเป็นพลเมืองสหรัฐอเมริกา ทำให้การแสดงที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักไม่ถือเป็นอุปสรรคใดๆต่อเขา ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แจบอมกลายเป็นนักแสดงตัวเลือกแรกๆของภาพยนตร์เรื่องนี้

ทีมงานเผย “‘HYPE NATION’ จะถ่ายทำในเกาหลีประมาณ 70% ครับ เพื่อการถ่ายทำภาพยนตร์นี้แจบอมจะเดินทางมาที่เกาหลีด้วยครับ” เขากล่าว อีกทั้งยังมีการเปิดเผยอีกด้วยว่า แจบอม ได้เซ็นสัญญากับบริษัทผลิตภาพยนตร์ ‘ยองลี’ ในสหรัฐอเมริกาเพื่อทำกิจกรรมที่นั่นเรียบร้อยแล้ว

และนอกจากนี้ พัคแจบอม ยังมีส่วนร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน

ที่มา : www.Pingbook.com