‘ป๋าเทพ’ โวย โดน ‘หม่ำ’ ย่ำยี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘ป๋าเทพ’ โวย โดน ‘หม่ำ’ ย่ำยี

?เทพ โพธิ์งาม? โวยลั่นโดน ?หม่ำ? ย่ำยีทั้งเรื่อง ใน ?โป๊ะแตก?

เล่นเอาต้องโวยลั่นทันที เมื่อ ?เทพ โพธิ์งาม? นักแสดงตลกขั้นเทพสมชื่อ โดนผู้กำกับตลกรุ่นน้องอย่าง ?หม่ำ จ๊กมก? ย่ำยีกระเจิง โขกสับกระจายในหนังตลกแนวใหม่เรื่อง ?โป๊ะแตก? แม้จะเคยร่วมหัวจมท้ายในตลกคณะเดียวกันมาก่อนก็ตาม แต่ผู้กำกับหม่ำก็ไม่แคร์สื่อ เมื่อมีโอกาสแกล้งลูกพี่เก่าได้เป็นแกล้ง งานนี้ป๋าเทพอดรนทนไม่ได้เลยต้องออกมาระบายอารมณ์กันหน่อย

?เรื่องนี้ไอ้หม่ำมันจ้างป๋ามาเล่นเป็นดาราอ่ะ แล้วตัวมันเองก็เล่นเป็นผู้กำกับ มันบอกเล่นสบายๆ ตามใจป๋าเลย แต่พอมาเล่นจริงๆ ก็ทำอะไรก็ไม่ค่อยถูกใจมันเท่าไหร่ มันจะหาเรื่องตีหัวเรา ด่าเราตลอด เราก็พยามทำให้มันดีนะ แต่ก็ไม่ค่อยถูกใจมัน ป๋าก็แอบโมโหมันเหมือนกันนะ บางทีก็พยายามแอบซุ่มด่ามันบ้าง หาวิธีเอาคืนบ้าง ไอ้หม่ำนี่พอมาเป็นผู้กำกับแล้วบ้าอำนาจมาก ไม่พอใจก็มาลงที่ป๋าตลอด หนังเรื่องนี้ก็เหมือนเอาเรื่องจริงมาเล่ากัน ซึ่งมันก็แปลก และก็สนุกดีเหมือนกัน ป๋าก็จะเป็นตัวโดนแกล้งนี่แหละ เหมือนกับว่ามันไม่ชอบหน้าเราก็จะหาเรื่องด่าเราตลอด แต่คนอื่นนี่แค่ยืนเฉยๆ มันดันชมว่าเล่นดี ไอ้บ้าเอ๊ย

ป๋าก็ไม่อยากด่ามันหรอก หนังบ้าอะไรป๋าเล่นจนจบเรื่องแล้วยังไม่รู้เลยเรื่องราวมันเป็นยังไง กูเป็นตัวอะไร มายังไง อะไร มันบอกเป็นหนังตลกแนวใหม่ อะไรของมันไม่รู้ จ้างตลกทั้งวงการมาเล่น นี่ไม่รู้มันจ่ายค่าตัวเค้าครบหรือยังนะ (หัวเราะ) จริงๆ มันก็เกี่ยวกับการถ่ายหนัง เป็นหนังซ้อนหนังนั่นแหละ มันก็ดีนะ แปลกดีเป็นอะไรที่ไม่จำเจดี อย่างว่าแหละคนเราดูหนังอะไรซักทีสองทีก็เริ่มเบื่อ เราก็ต้องมีอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ที่จะไปอวดเขาบ้าง ป๋าว่ามันก็ธรรมชาติดี แต่ว่าก็ปวดหัวเหมือนกันเล่นหนังกับมันเนี่ย เดี๋ยวไปดูเองดีกว่าว่าจะเป็นยังไง

ก็มีด่ากันบ้างทะเลาะกันบ้าง มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ในชีวิตจริงของการทำหนัง ด่ากันให้วุ่นไปหมด คือหม่ำเขาก็จะขายอารมณ์เบื้องหลังการถ่ายหนังประมาณนี้แหละครับ ป๋าก็เข้าใจแล้วก็เล่นไปตามที่มันต้องการ มันบอกโอเค เราก็โอเค ป๋าก็เชื่อมั่นนะ เพราะหม่ำเขาเป็นคนที่เก่งอยู่แล้ว เรื่องนี้ได้เงินอีกแน่ๆ?

หม่ำ จ๊กมก

เตรียมตัวฮายกกำลังสอง ลองของเด็ดกับหนังตลกแนวใหม่ ?โป๊ะแตก? อีกหนึ่งเมนูหนังรสแซบของค่ายสหมงคลฟิล์มฯ…3 มิ.ย. นี้ในโรงภาพยนตร์