?ไอ..น้ำ? ประชัน ?โปงลางฯ? ครั้งแรก!! ระดมความฮา โจ๊ะครบรสในเพลง ?นัว?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ไอ..น้ำ? ประชัน ?โปงลางฯ? ครั้งแรก!! ระดมความฮา โจ๊ะครบรสในเพลง ?นัว?

เมื่อแนวเพลงสไตล์การร้องที่แตกต่างกันสุดขั้วระหว่าง 2 วงร็อกสไตล์วัยโจ๋อย่าง ?ไอ..น้ำ? กับวง ?โปงลางสะออน อาร์สยาม? นำทีมโดย ?อี๊ด? , ?ลาล่า? , และ ?ลูลู่? กับแนวเพลงลูกทุ่งดนตรีอีสาน สไตล์โจ๊ะ ๆ สนุกสนาน ที่วันนี้พวกเขามีโอกาสมาทำงานร่วมกันในเพลง ?นัว? ซึ่งเป็นเพลง ประกอบภาพยนตร์เรื่อง ?สามย่าน? กับค่ายหนัง FILM R US (ฟิล์ม อาร์ อัส) ร่วมกันครั้งแรก งานนี้.. จะเกิดอะไรขึ้น แนวเพลงของพวกเขาทั้ง 2 เมื่อมารวมกันในเพลง ?นัว? จะโจ๊ะ สนุกสนาน หรือจะฮากันขนาดไหนนั้น งานนี้ไปจาก ?ฟลุค?(ร้องนำ) วง ?ไอ..น้ำ? เล่ากันเลย

วงไอน้ำ

โปงลางสะออน

?ครับ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง ?ฟิล์ม อาร์ อัส? มาก ๆ ที่ให้โอกาสพวกเราวง ?ไอ..น้ำ? ได้ประเดิมร้องเพลงประกอบหนังเรื่อง ?สามย่าน? ซึ่งก็เป็นเรื่องแรกของทางค่าย ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่พิเศษกว่านั้นก็คือให้พวกเรา ?ไอ..น้ำ? ได้มาทำงานเพลงร่วมกับศิลปินที่มากความสามารถ ทั้งทางด้านดนตรีและโดยเฉพาะมุขขำ ๆ ของพี่ อี๊ด , ลาล่าและ ลูลู่ (โปงลางสะออนฯ) สุดยอดจริง ๆ

ไอน้ำ


โปงลางสะออน

ดูจะคนละแนวเพลงเลยนะ? ?สำหรับแนวเพลงที่ต่างกันของพวกเรา ?ไอ..น้ำ? กับพี่ ๆ โปงลางฯ ก็ไม่มีปัญหานะ เพราะเพลง ?นัว? ก็จะเป็นเพลงสนุก ๆ จังหวะโจ๊ะ ๆ มันส์ ๆ ซึ่งก็เป็นเพลงที่พวกเราถนัด อย่างพี่ ๆ โปงลางฯ เขาก็เก่งอยู่แล้ว เลยไม่ยากในการทำงาน (ยิ้ม) ส่วนความพิเศษ ก็เป็นการดึงเอา เอกลักษณ์ของแต่ละคนมาผสมผสานกันเหมือนชื่อเพลง ?นัว?เลย คือการทำงานทุกคนก็จะช่วย ๆ กัน อยากให้งานออกมาดี โดนใจทุกคน มีความสนุกที่แฝงไปด้วยเรื่องราวให้น่าติดตามเหมือนในหนัง ?สามย่าน? ซึ่งพวกเรารับรองว่าคนที่ได้ฟังเพลง ?นัว? และดูหนังไปพร้อมกัน รับประกันทุกคน จะมีแต่รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ อย่างล่าสุด ในวันถ่ายมิวสิกฯ เพลง ?นัว? บรรยากาศในกองถ่าย ยังเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ฮามาก ๆ มีแต่เสียงหัวเราะและก็รอยยิ้ม แน่นอนเลยว่าทั้งเพลง และหนังระดมความฮาไว้ในแบบครบรสจริง ๆ แต่จะมันส์ ขำฮาขนาดไหนนั้น อยากให้ลองติดตามกันดู กับเพลงประกอบหนังเรื่อง ?สามย่าน? ในเพลง ?นัว? ซึ่งจะมีให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ครับ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ ขอบคุณครับ?


ถ้าพร้อมแล้วไปชม MV มันส์ๆ ในเพลง “นัว” กันได้เลย… ดูซิว่าจะ “โจ๊ะ” ขนาดไหน