สาวๆเตรียมซับน้ำตา “แจงดองกัน” … กำลังจะเป็นคุณพ่อ!!!

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / สาวๆเตรียมซับน้ำตา “แจงดองกัน” … กำลังจะเป็นคุณพ่อ!!!

หลังจากที่ข่าวเรื่องการแต่งงานของ 2 นักแสดงขวัญใจชาวเกาหลี? Ko So-Young และ? Jang dong-gun ออกมาเรียกเสียงฮือฮาเมื่อปลายปีที่แล้ว?? แต่แล้วจู่ๆก็มีข่าวที่โด่งดังไม่แพ้กันออกมา เมื่อทั้งคู่ยอมรับว่า ขณะนี้? ว่าที่เจ้าสาวกำลังตั้งครรภ์

ว่าที่ บ่าว-สาว

โดยทางต้นสังกัดของสาว Ko ออกมาเปิดเผยเองว่า ว่าที่เจ้าสาววัย 37 ปี? คนนี้? ตอนนี้ “ท้องแล้วจ้า”

เมื่อเหล่าบรรดาแฟนๆของทั้งคู่ทราบข่าว ต่างตื่นเต้นดีใจ เพราะด้วยความที่ทั้งคู่เป็นคนหน้าตาดีอยู่แล้ว จึงไม่น่าแปลกใจว่า ตอนนี้แฟนๆของพวกเขากำลังวาดฝันว่า เด็กที่เกิดมาจะน่ารักขนาดไหน
เรื่องราวของทั้งคู่เคยกลายเป็นข่าวโด่งดัง เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว หลังจากที่ทั้ง 2 คนออกมายอมรับความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งที่เกิดขึ้นตลอด 2 ปี รวมถึงยอมรับข่าวลือที่เคยเกิดขึ้นว่า พวกเขาปิ๊ง!! กันตั้งแต่พบกันครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง?? “Love Wind, Love Song.” ที่ทั้งคู่เล่นคู่กัน

ภาพคู่แต่งงาน

มาดูกันซิ ว่าลูกๆของทั้ง 2 คน จะน่ารักขนาดไหน

งานแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นของทั้งคู่ยิ่งได้รับความสนใจจากคนทั่วไปเพิ่มมากขึ้น เมื่อทั้งคู่ไปถ่ายภาพแต่งงานเมื่อไม่นานมานี้

และในส่วนของพิธีแต่งงานจะเกิดขึ้นในวันที่ 2 พฤษภาคม ที่โรงแรม Seoul’s Shilla โดยได้นักวิจารณ์ที่มีชื่อเสียงอย่าง? Lee Eo-ryung และนักแสดงชั้นแนวหน้า Park Joong-hoon มาเป็นพิธีกร

อีกทั้งยังได้เพื่อนรักอย่าง? Shin Seung-hun มาร่วมร้องเพลงในงานนี้ด้วย


เล่นเอาสาวไทยใจหายแว็บบบบบบ…สำหรับหนุ่มโสดในฝันของใครหลายๆคน ที่กำลังจะไม่โสดซะแล้ว ยังไงก็ขอให้ทั้งคู่มีความสุขและรักกันแบบนี้ตลอดไปนะจ้ะ ( นางเอกมากมากกก )

ที่มา : www.asianbite.com