แง้มประตูดูบ้านสีลูกกวาด ?อี๊ด โปงลางสะออน?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แง้มประตูดูบ้านสีลูกกวาด ?อี๊ด โปงลางสะออน?

อี๊ด โปงลาง เปิดบ้านสีลูกหวาด

หลังจากตะลอนทัวร์คอนเสิร์ตเอาใจแฟนเพลงทั่วทุกสารทิศ 3 ฮา ?อี๊ด-ลาล่า-ลูลู่ โปงลางสะออน? ก็ขอพักยกมาโชว์ฝีมือทางการแสดงอีกครั้ง กับบทบาทถนัดแนวคอมเมดี้สยองขวัญ เรื่อ?3 ย่าน? ค่าย Film R us (ฟิล์ม อาร์ อัส) แต่ก่อนจะไปเขย่าต่อมขำจนขนหัวลุก ขอขันอาสาพาไปชมบ้านสีลูกกวาดของ ?อี๊ด-โปงลางสะออน? เป็นการเรียกน้ำย่อยซะก่อนกว่าจะได้คิว ?แอนดี้ ? ดาราหนังรุ่นเก่า บทบาทในภาพยนตร์เรื่อง สามย่าน ที่ ?อี๊ด โปงลางสะออน? ได้รับไม่ใช่เรื่องง่าย

งานนี้เลยจัดไปอย่าให้เสียรีบเปิดประตูย่างกายเข้าไปชื่นชมความงามบ้านสีลูกกวาดหลังโตที่มาจากน้ำพักน้ำแรงทันที เป็นเวลากว่า 7 ปี ที่ ?อี๊ด-โปงลางสะออน? อาศัยอยู่บ้านหลังนี้ อีกทั้งยังเป็นสถานที่รวมตัวบรรดา สมาชิกวง ?โปงลางสะออน? เพื่อสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพอีกด้วย

ห้องรับแขกสีสันสดใส


ห้องนี้พี่อี๊ด ช๊อบ ชอบ

ห้องรับแขกสีแดงตัดครีม โดยใช้โซฟาสีเขียวอ่อนช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ห้องรับแขกดูโดดเด่นขึ้น ถัดไปเป็นส่วนของห้องพระขนาดย่อมเพื่อไว้สงบจิตสงบใจ, ห้องสร้างความครื้นเครง อย่าง ห้องคาราโอเกะ ที่ยังคงใช้สีสันแนวลูกกวาด อย่าง สีส้มและสีเขียว ซึ่งตัดกันได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องดนตรี และอุปกรณ์ร้องคาราโอเกะครบเซ็ต

มุมโปรดของพี่อี๊ด


พี่เท่ไหมคร๊าบ…


ห้องอัดเพลง

แต่ห้องที่จะพลาดการเยี่ยมชมไม่ได้เลย คือ ห้องอัดเพลง ขนาดกะทัดรัดที่บุผนังด้วยสีม่วงสดแสบทรวง นับเป็นห้องโปรดปรานที่ ?อี๊ด-โปงลางสะออน? สามารถคลุกตัวได้ถึงสองวันสองคืน

?ถ้าผมมีเวลาอยู่บ้าน ผมก็จะใช้เวลาอยู่ห้องอัดและห้องคาราโอเกะเป็นส่วนใหญ่ แล้วก็เป็นห้องที่น้องๆ ลูกวง โปงลางสะออน มาสนุกสนาน ผ่อนคลายกัน ผมชอบบ้านสีสันสดใส เพราะจะช่วยเพิ่มความสว่างได้?

มุมออกกำลังกาย

I LOVE “WINNIE THE POOH”

ลัดเลาะทุกมุมบ้านแบบไม่รอดพ้นสายตาแล้ว ก็อย่าลืมติดตามภาพยนตร์เรื่อง สามย่าน ค่าย Film R us (ฟิล์ม อาร์ อัส) ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ของ 3 ฮา ?อี๊ด-ลาล่า-ลูลู่? เข้าฉายวันที่ 20 พฤษภาคมเป็นต้นไป ทุกโรงภาพยนตร์.