ปฐมทัศน์ ?เขี้ยวอาฆาต? คึกคัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ปฐมทัศน์ ?เขี้ยวอาฆาต? คึกคัก

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์เป็นที่เรียบร้อย เมื่อค่ำวาน ณ.SF เซ็นทรัลลาดพร้าว สำหรับภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ?เขี้ยวอาฆาต? ที่นำทีมโดย 2 ผู้กำกับหนุ่มไฟแรง ?เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์? และ ?ปิง-ธรรมนูญ สกุลบุญถนอม? ร่วมด้วยนักแสดงนำ อาทิ ?กอฟ-อัครา อมาตยกุล,แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข,อั๋น-พีรวิชญ์ บุนนาค,ป้าแดง-วาสนา ชลากร ฯลฯ?
โดยงานนี้ได้พิธีกรปากกล้า ?ดี.เจ.กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์? รับหน้าที่พิธีกร

พิธีกรร่วมพูดคุยกับ 2 ผู้กำกับ


“ปิง ธรรมนูญ” และ “เจมส์ ธนดล ” ผู้กำกับ “เขี้ยวอาฆาต”

เปิดตัวด้วยการร่วมพูดคุยกับ 2 ผู้กำกับหนา ?เจมส์-ปิง? ถึงความเป็นมาของภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่องนี้ ที่ได้พล็อตเรื่องมาจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นจริง

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความอาถรรพ์ ของอพาร์เม้นท์แห่งหนึ่ง ซึ่งเล่ากันว่าในอดีตเคยเป็นรังของสัตว์อสรพิษ (งู) ที่ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม และวันนี้มันจะมาทวงชีวิตคืน กับความแค้นที่มิอาจละเว้นไม่ว่าใครที่ย่างกายเข้ามาในที่แห่งนี้ จะต้องพบกับชะตากรรมที่มิอาจหลีกเลี่ยง

กอฟ อัครา,แพง ขวัญข้าว,สายป่าน


แอร์,อั๋น,ภู


นักแสดงนำร่วมพูดคุยถึงภาพยนตร์

จากนั้นพิธีกรหนุ่มได้เชิญนักแสดงนำของเรื่องมาร่วมพูดคุย ถึงฉากสยองขวัญที่ต้องใช้ชีวิตอยู่กับงูเป็นๆ โดยเฉพาะพระเอกของเรื่อง ?กอฟ-อัครา? ก็เกือบเอาชีวิตไม่รอด หลังจากที่ถูกงูกัดมาแล้ว ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับผู้มือดี ?พจน์ อานนท์? มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกัน ก่อนที่จะชมความสยองขวัญพร้อมกัน กับ ?เขี้ยวอาฆาต? ในโรงภาพยนตร์.