?จา? โว (งบ) ?องค์บาก3? ไม่บานปลาย เผยต่างชาติให้ความสนใจ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?จา? โว (งบ) ?องค์บาก3? ไม่บานปลาย เผยต่างชาติให้ความสนใจ

นับว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อีกเรื่อง ที่ทุ่มงบมากกว่า 100 ล้าน สำหรับภาพยนตร์ไตรภาค ?องค์บาก3? ถึงแม้ทุนสร้างดังกล่าวจะหมดไปกับฉากบู๊สุดอลังการตลอดทั้งเรื่อง แต่ผู้กำกับ-นักแสดงนำ ?จา พนม ยีรัมย์? ได้ออกมายืนยันว่างบ ?องค์บาก3? ไม่มีบายปลายแน่นอน เผยต่างชาติให้ความสนใจ

สำหรับภาคนี้จะมีฉากอลังการเยอะไหม?

?ความอลังการจะเพิ่มเป็น 3 เท่า เพราะองค์บาก1 เราก็ทำดีมาแล้ว องค์บาก2 นั้นคือที่สุดแล้ว ส่วนภาคที่ 3 คือเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ด้วย แล้วก็ในเรื่องของบท ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแอ๊คชั่น ก็จะมีความยิ่งใหญ่อลังการ แน่นอนครับ?

มีการคิดท่าใหม่ๆ ยังไงบ้าง?

?การคิดท่าใหม่ๆก็คือเรื่ององค์บากภาค3 ท่าการต่อสู้ที่ผมประยุกต์เอาท่าโขน นั้นคือเป็นการต่อสู้เรียกว่า นาฏยุทธ์ เป็นท่าพระ ท่ายักษ์ ท่าลิง ในการต่อสู้ แล้วที่ยิ่งใหญ่ไปกว่านั้นใช้ตัวนักแสดงแทนที่เป็นตัวสตั๊นท์ 200 กว่านั้น แล้วก็ช้าง 20 เชือก ทั้งหมดคือเป็นการต่อสู้ใต้ท้องช้าง บนหลังช้าง งาช้าง แล้วก็ที่เป็นไฮไลท์ของหนังก็คือผมจะต้องจับงาช้างแล้วช้างจะต้องเหวี่ยง 360 องศาเพื่อที่จะไปเตะคู่ต่อสู้ ซึ่งท่านี้เป็นท่าที่เสี่ยงตาย?

การต่อสู้แบบ นาฏยุทธ์ มีไปเรียนโขน เพิ่มไปศึกษาบ้างไหม?
?มีครับต้องไปเรียนโขนกับครูเชษฐ์ เรียนการแสดงกับครูแอ๋ว แล้วก็มีไปหาข้อมูลที่ประเทศกัมพูชาด้วย เราอยากรู้ว่าโขนดิบๆมันเป็นยังไงแล้วก็ศึกษาเรื่องโขนที่ด้วย?

ภาพยนตร์ องค์บาก3 หมดงบไปเท่าไหร่?
?ขออุบไว้ที่กว่าครับ ไม่บานปลายแน่นอนครับ ไม่เกินงบแน่นอน ลดน้อยลงด้วยครับผม? ต่ก็ยังหลัก 100 ล้าน เหมือนเดิม? ?เพื่อให้สมเกียรติกับหนังไทยครับ?

คาดหวังที่จะคืนมาเท่าไหร่?
?มีความคาดหวังอยู่แล้วครับ แต่ความคาดหวังของผมอยู่ในความพอดีมากกว่า อยู่ที่คนดูให้ความร่วมมือกันดีกว่าครับ ส่วนหน้าที่ของผมคือเราทำในสิ่งที่เรารัก ทีมงานทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อหนังไทยครับ?

ตอนนี้ต่างประเทศมีติดต่อเข้ามารึยัง?
?ตอนนี้ต่างประเทศให้ความสนใจ ผมมีความรู้สึกภูมิใจมาก ก็คือเขาเป็นคนไทย ผมไปไหว้พระ แล้วเขาก็กลับมาที่เมืองไทย แล้วเขาเห็นผมที่ประเทศอิตาลีและเยอรมัน คือเขาเอาองค์บากภาค2 ไปฉายอีกรอบนึง คือฉายเสร็จละ แต่ทุกคนเรียกร้องให้ไปฉายอีก เขาก็รอดูองค์บากภาค3 อยู่?

ประเทศที่ติดต่อเข้ามา มีกี่ประเทศแล้ว?

?ก็หลายประเทศครับ?

โดย Movie.Mthai.Com