The Hole 3D คว้าภาพยนตร์ 3 มิติยอดเยี่ยมชนะ Up 3D

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / The Hole 3D คว้าภาพยนตร์ 3 มิติยอดเยี่ยมชนะ Up 3D

ตามติดกระแสความคลั่งไคล้ภาพยนตร์สามมิติ? โจ ดันเต้ ผู้กำกับ เกรมลิน กลับมาสร้าง
The Hold 3D (เดอะ โฮล ทรีดี) มหัศจรรย์หลุมทะลุพิภพ
จนคว้ารางวัลหนังสามมิติยอดเยี่ยมชนะภาพยนตร์เรื่อง UP 3D

ห่างหายไปกว่า 7 ปี โจ ดันเต้ ผู้กำกับภาพยนตร์ เกรมลิน ที่หลายต่อหลายคนยังคงจดจำกันได้เป็นอย่างดี? ทั้งนี้ โจ ดันเต้ คืนฟอร์มอีกครั้งกับการกำกับภาพยนตร์เรื่อง The Hold 3D เดอะโฮล ทรีดี ชื่อไทย มหัศจรรย์หลุมทะลุพิภพ

เดอะโฮลทรีดี เล่าเรื่องราวของ เดน (คริส แมสโซเลีย) และน้องชาย ลูคัส (นาธาน แกมเบิ้ล) เมื่อ ซูซาน (เทอรี่ โปโล จาก Meet the Parents) แม่ของพวกเขา จำต้องย้ายออกจากนิวยอร์คไปอยู่ที่เมืองเล็กๆ ที่ชื่อ ?เบนสันวิลล์?

ความตื่นเต้นเพียงอย่างเดียวของ เดน คือการพบได้พบกับ จูลี่ (เฮลีย์ เบนเน็ทท์ จาก Music and Lyrics) สาวข้างบ้านหน้าตาน่ารักเมื่อแม่ของพวกเขาทำงานมากกว่าอยู่บ้าน เดน และ ลูคัส จึงทำการสำรวจบ้าน และพบประตูลับบนพื้นห้องใต้ดิน

เมื่อทั้งสองเปิดก็พบว่ามันลึกจนมองไม่เห็นจุดสิ้นสุด ทุกอย่างที่พวกเขาทิ้งลงไปไร้เสียงกระทบ ไฟฉายและกล้องวีดีโอที่ส่องก็พบแต่ความว่างเปล่า? แต่ยิ่งมองหา สิ่งที่มองไม่เห็นกลับกลายเป็นว่าพวกเขาต่างต้องเผชิญกลับความน่ากลัว

โจ ดันเต้ สานฝันของตัวเองอีกครั้ง เขาพูดถึงการทำงานของการถ่ายทำภายนตร์สามมิตินี้ไว้ว่า ปัจจุบันทุกอย่างได้กลายเป็นดิจิตอล และกระบวนการถ่ายทำภาพยนตร์สามมิติได้รับความนิยมมากขึ้น โปรเจคนี้จึงได้ถูกทำให้เป็นระบบสามมิติ แต่ เดอะโฮลทรีดี ไม่เหมือนหนังสามมิติทั่วไป มันจะดึงคุณเข้าไปอยู่ในจอมากว่าที่จะโยนอะไรใส่คุณที่นั่งอยู่บนเก้าอี้เพียงอย่างเดียว? มันจะทำให้รู้สึกไปอีกแบบนึง? นี่คือสิ่งที่พวกเราพยายามใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยเล่าเรื่องราวให้สนุกมากยิ่งขึ้น

และไม่เพียงแต่การทำงานที่ออกมาได้ดีแล้ว? กล่องแห่งความภาคภูมิใจจากเทศกาลหนังเวนิชก็ทำให้ เดอะโฮลทรีดี คือภาพยนตร์ที่คว้ารางวัลสามมิติยอมเยี่ยมมาครอง รวมถึงการเปิดฉายในเทศการหนัง โตรอนโต้ ก็ได้รับการปรบมืออย่างกึกก้อง

ร่วมพิสูจน์หลุมลึกลับที่มาพร้อมความระทึกปนสยอง? 6 พฤษภาคมนี้? The Hold 3D (เดอะโฮลทรีดี) 😕 มหัศจรรย์หลุมทะลุพิภพ ในระบบดิจิตอลสามมิติทุกเครือโรงภาพยนตร์

** หนังเรื่องนี้มีตั๋วมาแจก 20 รางวัล ยังเปิดรับอยู่? โดยสามารถเข้าไปตอบคำถามชิงบัตรได้ที่ เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิว