งานเปิดตัว Iron Man 2 รอบฉายแรกในประเทศไทย ไอรอนแมนตัวจริงมาเอง!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / งานเปิดตัว Iron Man 2 รอบฉายแรกในประเทศไทย ไอรอนแมนตัวจริงมาเอง!!

Iron Man 2

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2553 ที่ผ่านมา ทาง United International Pictures ยูไอพี, โรงภาพยนตร์ SFX ลาดพร้าว และ Coca Cola โค้ก ได้จัดงานเปิดตัวอภิมหาภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี Iron Man 2 ไอรอนแมนภาคสอง รอบแรกในประเทศไทย Iron Man 2 Thailand’s Official Premier Screening ที่โรงภาพยนตร์ SFX ลาดพร้าว ชั้น6 เซ็นทรัลลาดพร้าว ที่งานนี้บิ๊กบอสของ SF นำโดย คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด ร่วมกับ คุณแอนโทนี่ โวเกิลส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ จำกัด ทุ่มงบจัดงานไม่อั้น โดยมีพันธมิตรทางธุรกิจ ดีเจ และดารา ให้เกียรติร่วมงานอย่างคับคั่ง (ฝ่าฝนตกรถติดถนนปิดมากันเลย) อ๊ะ ก็แน่นอน รอบแรกทั้งที เราจะพลาดได้อย่างไร

Iron Man 2

เซเล็บ ก็มากันพอสมควร จนไอรอนแมนเราอยากจะเข้าไปทักทาย เฮลโล่

Iron Man 2

สองทุ่ม งานเริ่มเสียที เราขึ้นไปดูบนเวทีดีกว่า กับโชว์สาวๆไอร่อนแมน แดงได้ใจเลยครับ เต้นกันสะบัด โชว์สุดพิเศษกับการแสดง Saluting Iron Man Show กับ Dancing Girls สุด hot จำลองมาจากฉากเปิดตัวงาน เอ๊กโป ในหนังแหละ แต่สาวไหนแจ่มกว่า ต้องลองไปดูกัน

Iron Man 2

เปิดตัวทั้งที ก็ต้องมีพามา กับ ไอร่อนแมนตัวจริง มาถึงกรุงเทพเลย มั่นใจด้วยในชุดนั้น

iron man 2

เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีท่าบินที่หน่อมแน้มชะมัดเลยครับ ไอรอนแมน เท่สุดๆ แต่เจอบินท่านี้ ผมจ๋อยเลย 55

iron man 2

เปิดเผยโฉมหน้าใต้หน้ากาก ก็กลายเป็น คุณ พัสสน ศรินทุ มิใช่ โรเบิร์ต ดาวน์นี่ แต่อย่างใด คุณแพท มาในชุดซุปเปอร์ฮีไร่ IRON MAN ที่สั่งตรงจาก Hollywood ซึ่งเป็นตัวเดียวกับที่ใช้ในภาพยนตร์ และเป็นตัวเดียวในเมืองไทย ทำเอาสาวๆ ที่เห็นต่างก็ตะลึงในความเท่ห์ของหนุ่มแพทไปตามๆ กัน ส่วนผมไม่ตะลึง แต่คิดว่า แต่งหน้าได้คล้ายทีเดียว มองไกลๆ แต่ความเจ้าเล่ห์ยังห่างสตาร์คนัก

iron man 2

ก็คล้ายๆอยู่นะครับ โทนี่ สตาร์ค แบบเฟิ้มๆ ไม่ได้ฉีดโบท๊อกซ์ แบบโทนี่ ในหนังแฮะ อิอิ

Iron Man 2

ตัวแทนจากทาง UIP ค่ายผู้จัดจำหน่าย, โรงภาพยนตร์ SFX, โค้ก ซึ่งสองเจ้าหลังเนี่ย มีแคมเปญพิเศษสำหรับหนังเรื่องนี้ด้วย แวะไปดูข้างล่างนะ ว่าแต่มีแคมเปญไหน พิเศษอย่างไรบ้าง

Iron Man 2

ถ่ายรูปรวมกันซะหน่อย มากันครบแล้ว ก็เตรียมตัวเข้าไปดูหนังกันได้แล้วครับ

Iron Man 2

เย่ โชว์มือกันทุกภาพเลยนะครับ มีอะไรกันเหรอ ใช่ มี ฝาโค้ก 5 ฝา เอาไปแลกตั๋วหนังได้ 1 ใบแหละ เพียงซื้อตั๋วราคาปรกติ 1ใบ หาฝาจีบโค้กมาอีก5ฝา รับไปเล้ย ตั๋วหนังไอร่อนแมน รายละเอียด แวะดูหน้าโรงหนัง เอสเอฟซินีม่าซิตี้, เอสเอฟเอ็กซ์, เอสเอฟเวิลด์? มีมากถึงสองหมื่นที่นั่ง รีบๆไปใช้กันให้หมด

Iron Man 2

ยังไม่หมด อันนี้ของเดอะวันการ์ด ลูกค้าเดอะวันการ์ด ซื้อหนึ่ง ก็แถมหนึ่งอีก โรงเอสเอฟนะ ว้าว โปรโมชั่นเยอะจังแฮะ อย่ามัวดีใจ ไม่รีบไปใช้จะหมดก่อนนะ แต่ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเดอะวันการ์ดนะ สาวสวยด้านซ้ายคือ คือ น้องหยก ณัฏฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ นางเอกจากหนังใหม่ พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ มีคิวฉาย กรกฏาคมนี้แหละ

iron man 2

ใครอยากถ่ายรูปคู่กับ หุ่นไอรอนแมน ก็ไปถ่ายได้เลย มีวางตามโรงหนังทั่วไป แต่ทางโค้ก เค้ามีอะไรแจ่มกว่านั้น มีช่างภาพมืออาชีพมาถ่ายให้เลย แค่ไปซื้อโค้ก แล้วมีใบเสร็จ ก็เอาใบเสร็จไปยื่นได้เลย ให้ช่างภาพถ่ายให้ น่าจะเป็นโพราลอยด์ ถ่ายปุ๊บ ได้ปั๊บ โรงในเครือ SF บางสาขา เท่านั้นนะครับ

iron man 2

คนในชุด คงร้อนแหละนะครับ แหะแหะ เอาละ วันนี้หนังก็เข้าฉายแล้วจ้า ทุกโรง ทั่วประเทศ บ้านเราดูก่อนอเมริกากันอีกแล้ว เป็นอาทิตย์