‘สามย่าน’ แก้เครียดฮากระจาย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘สามย่าน’ แก้เครียดฮากระจาย

เตรียมขนเสียงฮามามอบให้กับผู้ชมกันแล้วในเดือนพฤษภาคมนี้ สำหรับหนังคอมเมดี้ ?สามย่าน? นอกจากได้ผู้กำกับฯมือดีถึง 3 คน อย่าง ?ต้อม-ยุทธเลิศ?, ?พิง ลำพระเพลิง? และ ?โก๊ะตี๋ อารามบอย? แล้ว ยังได้กลุ่ม ?โปงลางสะออน? มาเรียกเสียงหัวเราะด้วย

ซึ่ง ?ลูลู่ โปงลางสะออน? หรือ ?ดวงฤดี บุญบำรุง? หนึ่งในทีมโปงลางสะออน เผยถึงการได้มาร่วมแสดงหนังเรื่องนี้ว่า

?ในเรื่องรับบทเป็นผู้จัดการกองถ่าย คาแรกเตอร์ก็จะมีฮาบ้าง เครียดบ้าง แต่จะเน้นไปทางฮามากกว่า ที่รับเล่นเรื่องนี้ไม่คิดอะไรมาก เพราะ พี่อี๊ด และ ลาล่า ก็เล่นด้วย ทำให้เราไม่รู้สึกกดดัน เพราะอย่างน้อยก็มีคนสนิทร่วมงานด้วย คิดและบอกตัวเองเสมอว่าสิ่งไหนที่ยังไม่ลองต้องลองดู เพราะถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิต ถามว่าคาดหวังกับเรื่องนี้มั้ย เรื่องของรายได้อันนี้คาดหวังไม่ได้ แต่ที่คาดหวังได้คือเราเตรียมเสียงฮามามอบให้กับคนดูแน่นอน?

?ยิ่งบ้านเมืองกำลังอยู่ในสภาวะเคร่งเครียด สามย่าน ก็เป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะทำให้แก้เครียดได้ สำหรับผู้กำกับฯ โก๊ะตี๋ ถือว่าเป็นคนที่เก่งมาก ที่ผ่านมาเราเคยติดตามแต่ผลงานทางด้านการแสดงของเขา แต่พอได้ทำงานด้วยกัน ก็ต้องยกนิ้วให้ เพราะเขาเป็นคนที่ทุ่มเทกับงานมาก โดยเฉพาะเรื่องนี้ เพราะนอกจากนั่งแท่นเป็นผู้กำกับฯ แล้วยังแสดงด้วย ดังนั้นลูลู่บอกได้คำเดียวว่าใครไม่ได้ดูจะเสียใจค่ะ?.

ที่มา : เดลินิวส์