เตรียมโลดโผนทะลุจอ กับ เจ้าจ๋อ “เห้งเจีย” ใน ไซอิ๋ว 3D “Chinese Odyssey”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เตรียมโลดโผนทะลุจอ กับ เจ้าจ๋อ “เห้งเจีย” ใน ไซอิ๋ว 3D “Chinese Odyssey”

กลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวการเดินทางสุดแสนพิสดารไปยังชมพูทวีป ของ 1 ผู้ทรงศีล “พระถังซัมจั๋ง” 1 เจ้าหมูตอนจอมขี้โกงและขี้เกียจ “ตือโป๊ยก่าย” 1 ปีศาจปลาใสซื่อ(บื้อ) “ซัวเจ๋ง” และอีก 1 ขวัญใจเด็กๆอย่าง “เห้งเจีย” ใน “Chinese Odyssey”

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้จะมาในรูปแบบของภาพยนตร์ แนวแอ็คชั่น ผจญภัย ในแบบ 3D ที่ตัวละครจะ speak ภาษาอังกฤษกันแทนภาษาบ้านเกิด

แถมภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการร่วมมือกันระหว่าง China Film Group และ Beijing Galloping Horse Film & TV ที่ใจป้ำควักกระเป๋าตัวเองสั่งตรง ร็อบ มินคอฟ ( Rob Minkoff ) มาดูแลเรื่องการกำกับ ซึ่งพวกเขาวางแผนไว้จะบุกตลาดโลก
“พวกเราพยายามที่จะก้าวไปข้างหน้ากับคนทำหนังที่มีพรสวรรค์อย่าง? ร็อบ มินคอฟ ( Rob Minkoff ) และ บริษัทชั้นนำอย่าง Pietro Ventani” Zhao Haicheng ประธาน China Film Group กล่าว

ร็อบ มินคอฟ

“มินคอฟ” คือผู้กำกับระดับฮอลลีวูดที่มีผลงานมากมายผ่านสายตาเรา อย่าง? “The Lion King,” และ “The Forbidden Kingdom” ( หนึ่งฟัดหนึ่ง ใหญ่ต่อใหญ่ ) ซึ่งภาพยนตร์เรื่องหลังนี้ ถือเป็นการการันตีฝีมือและความสามารถในการร่วมงานกับชาวเอเชียของมินคอฟได้เป็นอย่างดี

( ผลงานเก่าๆของ มินคอฟ )

ผลงานเรื่อง The Lion King

The Forbidden Kingdom

ภาพความมันแบบนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้ง

จึงไม่น่าแปลกใจที่ว่า การกลับมาร่วมงานกับคนเอเชียอีกครั้งของมินคอฟ? จะน่าสนใจและน่าติดตามขนาดไหน โดยเฉพาะถ้ามันออกมาในรูปของ 3D ( ว้าววววว … อยากดูซะแล้วสิ )

แต่ตอนนี้คงต้องรอกันอีกสักหน่อย คาดว่าอีกไม่นาน เราคงได้ชมภาพยนตร์ที่มีเจ้าลิงจอมป่วน เห้งเจีย ทะลุจอออกมาทำหน้าตากวนประสาทอยู่ข้างๆแน่นอน

เอามาให้ดูชัดๆ ตัวละครหลักของเรื่อง ( เผื่อลืม )

มาน่ารักๆ แบบการ์ตูน

ที่มา : www.variety.com