จา พนม นำทีมนักแสดงร่วมปิดตำนาน ?องค์บาก3?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / จา พนม นำทีมนักแสดงร่วมปิดตำนาน ?องค์บาก3?

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับภาพยนต์ไตรภาค ?องค์บาก3? โดยงานนน ี้ได้จัดขึ้น เมื่อค่ำวาน ณ. โรงภาพยนตร์ SFX ลาดพร้าว โดยบอสใหญ่แห่งค่ายใบโพธิ์ สหมงคลฟิล์ม เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ให้เกียรติมาร่วมงาน โดยมีผู้กำกับและนักแสดงนำตบเท้าร่วมงานกันแน่น เวที นำโดย ?จา พนม ยีรัมย์,พันนา ฤทธิไกล,ปรัชญา ปิ่นแก้ว,เดี่ยว ชูพงษ์,จ๊ะจ๋า พริมรตา? และนักแสดงนำจาก องค์บากภาค2 ?สรพงษ์ ชาตรี,สุเชาว์ พงษ์วิไลฯ? บรรยากาศภายใน เป็นการจำลองฉากปราสาทโบราณตกแต่งบนเวที ประดับประดาไปด้วยรูปปั่นโบราณสองข้างเวที

ศิลปะการต่อสู้แบบ นาฏยุทธ์


เปิดงานด้วยการโชว์ศิลปะการต่อสู่มวยไทยที่ผสมผสานศิลปะโขนและนาฏศิลป์เข้าไปด้วย หรือในภาพยนตร์จะใช้ชื่อว่าการต่อสู้แบบ นาฏยุทธ์

เปิดตัวพระเอกบู๊ จา พนม ยีรัมย์


บ๊อบ-บดินทร รับหน้าที่พิธีกร โดยเชิญ จา พนม ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์ องค์บาก3

จากนั้นทีมงานและนักแสดงได้ร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังภาพยนตร์ องค์บาก3 อย่างสนุกสนาน

จากนั้น ?บ๊อบ-บดินทร,โกศลพิศิษฐ์? รับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ได้เชิญ ผู้กำกับและนักแสดงนำ ขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวทีเกี่ยวกับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์บู๊แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ และเบื้องหลังจากถ่ายทำ โดยภาพยนตร์ องค์บาก3 เป็นการทุ่มทุนสร้างภายใต้ค่ายสหมงคลฟิล์ม ร่วมผลิตโดย ไอยรา ฟิล์ม ที่ทุ่มงบสร้างกว่า 500 ล้านบาท การันตีความบู๊โดย ?จา พนม? ที่ควบตำแหน่งทั้งผู้กำกับและนักแสดงนำ ซึ่งภาคนี้นอกจากจะได้เห็นฉากบู๊ระห่ำสุดอลังการ ยังได้เห็น จา พนม ในอีกมุมหนึ่งที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งหนุ่มจาได้คอนเฟิร์มความมันส์และความแปลกใหม่ของการปิดตำนาน องค์บาก3

หลังจากที่ร่วมพูดคุยกันพอหอมปากหอคอ ผู้บริหารทีมงานและนักแสดงนำ ได้ร่วมถ่ายร่วมกันปิดท้ายงาน ก่อนที่จะจรลีเข้าภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ก่อนใคร

ักแสดงจาก องค์บากภาค2 ก็มาด้วย แต่ก็จะได้เห็นพวกเขาในภาค3ด้วยเหมือนกัน


เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ บอสใหญ่แห้งสหมงคลฟิล์ม


ถ่ายรูปกันเสร็จ ก็เข้าชม องค์บาก3 รอบกาล่าก่อนใคร

มุมแบ๊คดร็อปเก่ๆ ที่ตกแต่งด้วยภาพแกลเลอรี่จากองค์บาก 3

แต่ละภาพล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องราวจากภาพยนตร์ กับฉากต่างๆของหนัง

จ๊ะจ๋า พริมรตา

ปรัชญา ปิ่นแก้ว

พันนา ฤทธิไกล

พระ-นางของเรื่อง

ร่วมชมบทสรุปสุดท้ายของภาพยนตร์ไตรภาคเรื่องนี้ได้ วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ.