หม่ำ สอนเชิง เทพ กลายร่างเป็นตัวเงินตัวทอง ใน โป๊ะแตก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หม่ำ สอนเชิง เทพ กลายร่างเป็นตัวเงินตัวทอง ใน โป๊ะแตก

นานๆ จะได้มีโอกาสมาเล่นหนังเรื่องเดียวกันซักที ผู้กำกับ ?หม่ำ จ๊กมก? ก็เลยขอลองของลูกพี่เก่า ?เทพ โพธิ์งาม? ดูซักตั้ง โดยสั่งให้เลียนแบบท่าทางของตัวเงินตัวทองที่อยู่ในกองถ่ายหนัง เพื่อให้ป๋าเทพสื่อสารและจัดการไล่มันออกไปซะ

งานนี้ เห็นทีป๋าเทพจะกลายร่างเป็นแพนด้าน้อย เอ๊ย…ตัว(โกย)เงินตัว(โกย)ทองไม่ถูกใจซะล่ะมั้ง ผู้กำกับหม่ำเลยต้องลงทุนคลานเกลือกกลิ้งสอนป๋าเองซะเลย ซึ่งฉากนี้ถือเป็นหนึ่งฉากฮาๆ ของหนังเรื่อง ?โป๊ะแตก? หนังซ้อนหนังอำวงการตัวเองสไตล์ หม่ำ จ๊กมก เค้าล่ะ

?ฉากตัวเห้…เอ้ย ตัวเงินตัวทองเหรอครับ ฉากนี้ก็เป็นฉากที่ไอ้ตัวนี้มันมาอยู่ในกองถ่าย ผมในฐานะผู้กำกับในเรื่อง ก็เลยต้องใช้อำนาจในทางที่ชอบ สั่งให้ป๋าเทพจัดการไล่ไอ้เจ้าตัวนี้ออกไปจากกองถ่ายซะ ตอนแรกป๋าเค้าก็ทำอิดออดนะ ผมเป็นผู้กำกับก็เลยต้องลงทุนคลานลงไปสอน ทำท่าเป็นตัวเงินตัวทองเพื่อคุยกับมันให้ดูเป็นขวัญตา แก่แล้วก็สอนยากสอนเย็น สั่งอะไรไปก็ไม่เคยทำได้ตามที่เราต้องการซักอย่าง ในเรื่องก็จะเป็นสไตล์นี้ ด่ากันไปด่ากันมา ผมก็จะหาทางแกล้งป๋าเค้าอยู่เรื่อย ๆ

ก็เป็นอีกฉากที่ผมว่าฮานะ ป๋าเค้าเล่นได้ทุกอย่างอยู่แล้ว ตามมุขกันได้ทันตลอด แต่ฉากนี้จะฮาแค่ไหนผมว่าต้องไปดู พูดอย่างงี้มันไม่เห็นภาพ ไม่อยากเล่าเยอะ เดี๋ยวจะไม่ฮา ต้องไปดูกันเองครับ โป๊ะแตก ฮาสดๆ แบบแซ่บๆ แน่นอน?

เตรียมตัวฮาไม่ยั้งกับฉากเด็ดฉากนี้ได้ใน ?โป๊ะแตก? อีกหนึ่งเมนูหนังฮารสแซ่บแนวใหม่ของผู้กำกับร้อยล้าน ?หม่ำ จ๊กมก?...3 มิ.ย. นี้ในโรงภาพยนตร์แน่นอน