ของขึ้น!! เสนาหอย จับได้หวานใจแอบมีกิ๊ก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ของขึ้น!! เสนาหอย จับได้หวานใจแอบมีกิ๊ก

ใกล้เข้าโรง เพื่อเรียกเสียงฮากันแล้ว สำหรับหนัง ?สามย่าน? ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส จำกัด ที่ได้ 3 ผู้กำกับฯ คนเก่ง ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค, พิง ลำพะเพลิง และ โก๊ะตี๋ อารามบอย มาผนึกกำลังมอบความสนุก โดยฉากที่หยิบมาฝากในนี้เป็นฉากที่ หอย (เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) หนุ่มอาชีพเคลมประกันภัยจอมกะล่อน ดันมาจับได้ว่าภรรยาของตัวเองแอบปันใจให้กับผู้ชายอื่น เลยเกิดอารมณ์ลงไม้ลงมือ

แม้จะเป็นหนังคอมเมดี้แต่ด้วยความเป็น ?ต้อม-ยุทธเลิศ? ก็ต้องมีอะไรพิเศษ ย่านนี้เลยใส่ดราม่าเข้าไปเพื่อสร้างสีสัน ซึ่งทีมงานเซ็ทบ้านหลังหนึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยทีมงานนัดแนะนักแสดงมาแต่งหน้า ทำผม เตรียมเข้าฉากกันตั้งแต่ช่วงเช้า แต่กว่าจะได้ถ่ายทำจริงก็ต้องรอกันหลายชั่วโมง เพราะ ?ต้อม-ยุทธเลิศ? ละเอียดทุกเม็ดไม่ว่าจะ ไฟ ฉาก รวมถึงมุมกล้อง เรียกว่าคุมเข้มแบบไม่ยอมปล่อย

ว่าด้วยความที่เป็นฉากที่ เสนาหอย ต้องใส่อารมณ์ลงไม้ลงมือทำให้ ผู้กำกับฯ คนเก่งของเราก็เคี่ยวเข็ญมากเป็นพิเศษ ถึงจะเป็นฉากอารมณ์ที่ค่อนข้างขัดกับบุคลิกส่วนตัว แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพฉากนี้จึงใช้เวลาถ่ายทำไม่นานนัก ก็ได้ภาพออกมาสมใจผู้กำกับฯ โดย ?เสนาหอย? เผยว่า

?ในเรื่องผมรับบทหอย มีอาชีพเคลมประกันภัยรถยนต์ บุคลิคกะล่อน หลงๆ ตัวเองหน่อย คิดว่าตัวเองหน้าตาดี มีเมียสวย พอมาเจอเพื่อนเก่าที่เคยเป็นแฟนกับเมียของเรา ก็เลยเกิดหึงหวง อย่างฉากนี้เหมือนเราแอบคิดไปเองว่าภรรยาของเราไปมีกิ๊ก ก็เลยเกิดอารมณ์บันดาลโทสะลงไม้ลงมือกับเขา ถามว่ายากมั้ยก็นิดหน่อยครับ เพราะด้วยแกนของหนังจะเป็นคอมเมดี้ แต่ในฉากนี้เราต้องแสดงอารมณ์ ซึ่งกว่าจะผ่านก็เล่นเอาเหนื่อยกัน แต่รับรองว่าในความที่เป็นซีนดราม่าแต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยซึ่งรอยยิ้มครับ?

แล้วคุณจะรู้ว่า ?สามย่าน? บันเทิ๊งบันเทิงแค่ไหน ห้ามพลาดทุกโรงภาพยนตร์ 20 พฤษภาคมนี้