“ก้อย” ทิ้งบทดราม่า ขอลองของ ลงหนังผี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ก้อย” ทิ้งบทดราม่า ขอลองของ ลงหนังผี

ก่อนหน้านี้เคยแต่รับเล่นหนังแนวดราม่าซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ล่าสุดนักแสดงสาว “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ” รับเล่นหนังผีกับเขาบ้าง ในเรื่อง ?แฟนใหม่? ซึ่งในเรื่องนี้ก้อยเปิดใจกลางงานพิธีบวงสรวง ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

?ตัดสินใจนานเหมือนกันค่ะ เพราะไม่เคยเล่นหนังผีมาก่อน ทีนี้ เราก็มีภาพว่าหนังผีจะต้องน่ากลัวสยด สยองใช่มั้ย แต่พอเราลองอ่านแล้วตัวละครตัวนี้มีความน่าสนใจ ไม่ใช่เล่าเรื่องแค่ตัวละครเจอผี แต่มีอะไรซับซ้อนและตัวละครตัวนี้มีความผิดปกติบางอย่างอยู่ มันมีมิติไม่ใช่ด้านเดียวที่ คนดูเดาได้ว่าเรื่องจะเป็นยังไงต่อ ก้อยเอง อ่านแรก ๆ ก็พอจะเดาได้ แต่สักพักเริ่มไม่ใช่ อ่านไปเรื่อย ๆ มีอะไรน่าสนใจ สุด ท้ายน่าติดตามและท้าทาย สำหรับบทบาทนี้ เพราะยังไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้มาก่อนค่ะ?

เรียกว่าคนดูเซอร์ไพร้ส์บทบาทของเราแน่นอน? ?ก้อยคิดว่าที่ผ่านมาเราเล่นดราม่ามาก่อน แต่เราก็ไม่อยากให้คนดูติดภาพซ้ำ ๆ เรื่องนี้เองก็มีดราม่าอยู่ แต่เนื้อเรื่องและการเล่าเรื่องของหนัง จะมีอะไรมากกว่าที่เคยเห็นก้อยในบทบาทเดิม ๆ แน่นอน?

ในหนังเรื่องแฟนเก่ามีฉาก เซ็กซี่จนเป็นข่าวดังมาก แล้วเรื่อง นี้ล่ะ? ?อาจจะมีนิด ๆ หน่อย ๆ อาจจะเป็นโบวี่หรือคนอื่น ๆ ส่วนของก้อยต้องดูตามความเหมาะสมอีกที หากเป็นอะไรที่อยู่ในบทบาท ที่เราต้องแสดง เราก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว แต่ก็คงไม่เยอะมากขนาดนั้นหรอก ค่ะ จริง ๆ ก้อยไม่อยากให้เอา ไปเทียบกับหนังเรื่องแฟนเก่าเลย เพราะเนื้อเรื่องนี้เป็นเรื่องใหม่หมดค่ะ?.

ที่มา/เดลินิวส์