คุณเป็นใครในแก๊งค์ The Avengers

Home / ข่าวหนัง / คุณเป็นใครในแก๊งค์ The Avengers

ใครที่ได้ชม Iron Man 2 อาจจะเริ่มคุ้นเคยกับแก๊งค์ยอดมนุษย์นี้แล้ว อย่าง แบล็ก วิโดส์ ที่รับบทโดย สการ์เล็ต โจฮานสัน ก็เป็น 1 ในตัวละครของ The Avengers เช่นกัน (พูดถึงกันทั้งเรื่อง ไม่เห็นใจคนไม่อ่านการ์ตูน Marvel มั่งเลย) งั้นเรามารู้จักพวกเขาให้มากขึ้นดีกว่า

เช่นเดียวกับกลุ่มเพื่อนสนิท ที่แต่ละคนก็มีนิสัย และความสามารถแตกต่างกันไป แล้วถ้าลองเอาคาแรคเตอร์พ่อยอดมนุษย์พวกนี้ มาเปรียบเทียบกับเพื่อนแก๊งค์ชายล้วนของเราบ้างล่ะ… น่าสนุกเนอะ

กัปตัน อเมริกา (Captain America)

เวลาอยู่กับเพื่อน คุณมีความเป็นผู้นำหรือเปล่า? คนที่คอยโทรหาเพื่อนๆ ตอนดึกว่า วันนี้จะไปดริ๊งค์ที่ไหนดี หรือคอยจัดการปัญหาเวลาคนในกลุ่มทะเลาะกัน แถมยังเป็นคนกลางที่ใครๆ ก็ต่างเล่าเรื่องโน้นเรื่องนี้ให้ฟัง ถ้าใช่ล่ะก็ คุณนี่แหล่ะ คือ กัปตัน อเมริกา

ไอร่อน แมน (Iron Man)


หากคุณเป็นชายหนุ่มผู้มักมีของเล่นใหม่ๆ มาอวดเพื่อนเสมอๆ ทั้งนวัตกรรม เทคโนโลยี รถหรู หญิงงาม และที่สำคัญ หลงตัวเอง! คุณนี่แหล่ะ โทนี่ สตาร์ค ตัวจริง ผู้ไม่สนใจว่าไปเหยียบตาปลาใครเข้า เพราะเรานี่แหล่ะ เจ๋งจริง! (หลงตัวเองอีกแล้ว)

เดอะ ฮัล์ก (The Hulk)

หาก 2 คนแรกยังไม่ใช่คุณล่ะก็ เราขอเสนอยอดมนุษย์คนที่ 3 ผู้ซึ่งมีมารยามเป็นเยี่ยม คำพูดคำจาก็นุ่มนวล ในทางทฤษฎีแล้ว บุคคลแบบนี้แหล่ะที่เหมาะจะเป็นเพื่อนที่ดี แต่ลองมานึกดูอีกที หากคุณพาเพื่อนคนนี้เข้าบาร์ล่ะก็ คุณอาจจะเจอปัญหาโดยไม่รู้ตัว

ธอร์ (Thor)

หนุ่มคนนี้รักการออกกำลังมาก พบเห็นได้บ่อยตามยิม เป็นผู้ชายที่คิดว่า เขานี่แหล่ะคือของขวัญที่พระเจ้าประทานมาให้สาวๆ ว้าวๆๆ และเพื่อนแบบ ธอร์ มักจะออกหน้ารับทุกปัญหาเพื่อเพื่อนเสมอ (เจ้าของค้อนปริศนา ที่อยู่ในตอนจบของ Iron Man 2)

แอนท์ แมน (Ant Man)

หนุ่มคนสุดท้าย เฉลียวฉลาดเช่นเดียวกับ เดอะ ฮัล์ก หากคุณทำให้เขาโกรธ เค้าจะ… ทำให้คุณขำ! โถ แอนท์ แมน ที่น่าสงสาร เค้าเป็นตัวตลกของเพื่อนๆ หากจัดลำดับความสำคัญสิ่งมีชีวิตในกลุ่มเพื่อน แอ้นท์ แมนนี่แหล่ะ จะอยู่ด้านล่างสุด คำแนะนำสำหรับใครก็ตาม ที่คิดว่าเราเป็น แอ้นท์ แมน คุณควรเริ่มเข้ายิม รักตัวเอง ดู ธอร์ เป็นตัวอย่างสิ!

ที่มา : thebachelorguy.com