ร่วมซาบซึ้งกับอีกหนึ่งนิยามรัก ของภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุด “Matataki”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ร่วมซาบซึ้งกับอีกหนึ่งนิยามรัก ของภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุด “Matataki”

สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังรักดราม่า น่าจะยังจำกันได้ สำหรับหนังรักรันทดมีแง่คิด ( ตกลงอะไรกันแน่..เนี่ย ) สัญชาติญี่ปุ่นที่เข้าฉายในบ้าน เราเมื่อปลายปีที่ผ่านมา อย่าง “I Give My First Love To You” ( เพราะหัวใจบอกรักได้ครั้งเดียว ) ที่ได้พระเอกหนุ่มหน้าใส อย่าง “มาซากิ โอคาดะ” ( Masaki Okada ) มารับบท ทาคุมะ ชายหนุ่มที่หัวใจทำงานไม่ปกติ

คราวนี้ มาซากิ กลับมาอีกครั้งในบทของ “จุนอิชิ” ชายหนุ่มโชคร้าย ที่เสียชีวิต ( อีกแล้ววว …. ) จากอุบัติเหตุ

Matataki” คือภาพยนตร์รักรันทด เรื่องล่าสุดของ ผู้กำกับ Itsumichi Isomura ( ที่เคยได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเรื่อง Ganbatte Ikimasshoi ) ที่สร้างขึ้นจากบทประพันธ์ของ “เร็น คาวาฮาร่า”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ บอกเล่าเรื่องราวความรักของ “อิซูมิ” ( “เคโกะ คิตากาวะ” ที่รับบทเป็น Reiko ในภาพยนตร์เรื่อง The Fast and the Furious: Tokyo Drift ) หญิงสาวที่สูญเสียคนรัก จุนอิชิ” จากอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ประสานงากับรถบรรทุก

เธอคือคนที่อยู่ ในเหตุการณ์ และได้เห็นวินาทีสุดท้ายในชีวิตของเขา ความสะเทือนใจที่เกิดขึ้นครั้งนี้ส่งผลต่อความทรงจำในช่วงการเกิดอุบัติเหตุ เธอไม่สามารถจดจำเหตุการณ์อะไรได้เลย แต่น่าแปลกที่เธอไม่ได้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ … เพราะอะไรเธอถึงรอดชีวิต … ดังนั้นปฏิบัติการฟื้นความทรงจำของเธอจึงเกิดขึ้น โดยความช่วยเหลือของ “มาคิโกะ” ทนายความของเธอ

เรื่องราวความรักของคนทั้งคู่และเหตุการณ์ความรักครั้งสุดท้ายของเธอจะเป็นอย่างไร อยากรู้กันแล้วละซิ …. แต่ยังต้องอดใจรอกันอีกซักแป็ป เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายที่ญี่ปุ่น ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ ส่วนในประเทศไทยจะเข้าฉายเมื่อไหร่ ไม่ลืมที่จะเอามาอัพเดทให้ชมกัน แน่นอน

ที่มา : www.asiafanatics.net