ใครเป็นใคร? ใน ?The Losers โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น ?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ใครเป็นใคร? ใน ?The Losers โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น ?

เหล่าสมาชิกในกองกำลังพิเศษ ที่ถูกส่งไปยังป่าแถบโบลิเวียในภารกิจค้นหาและทำลายล้าง สมาชิกแต่ละคน ของทีม มีความสามารถเฉพาะตัวที่ทำให้พวกเขาเก่งในแบบของตัวเอง ไม่มีใครหยุดยั้งได้เมื่อมาอยู่รวมกัน ดูสิว่า ใครแสดงเป็นใครบ้าง

เคลย์-ควบคุมปฏิบัติการ
เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน เป็น เคลย์ หัวหน้าทีม The Losers ซึ่งเอกลักษณ์บุคคลของเขาถูกสรุปว่าเป็นทหาร หลังจากที่ทีมถูกหักหลัง เขาถูกบีบไม่เพียงให้สู้เพื่อประเทศชาติอและลูกน้อง แต่ยังเพื่อกู้ชื่อให้ตัวเอง
มอร์แกนกล่าวว่า ?ยศของเขาคือพันเอกและนั่นคือตัวเขา หากไม่มียศแล้วเขายังต้องสงสัยตัวเองว่าเป็นใคร แต่เขาก็ยังต้องเป็นหัวหน้าแกงค์นี้ ความเป็นผู้นำดูจะเป็นธรรมชาติของผม ความอาวุโสที่สุดในหนังของผม ช่วยเอาไว้ ผมจึงอยากจะไล่เตะก้นพวกเขาในทันที? เขาพูดหน้าตาย

?เคลย์เป็นคนกระด้าง แต่เขามีอารมณ์ขันที่เห็นได้ชัดและผมชอบมุกฝืดของสคริปท์? มอร์แกนกล่าวต่อ ?นั่นอาจเป็นเรื่องยากของนักเขียนที่จะเก็บรายละเอียดของหนึ่งหน้า และการหักมุมให้นักแสดงถ่ายทอดออกมา แต่ผมก็ค่อนข้างชอบเสียดสีในชีวิตจริง? เขายิ้ม ?ที่จริง ผมตั้งใจให้ออกมาฝืดกว่าเคลย์ มันถึงได้ดีกับผมมากในการเล่นบทนั้น?

ซิลเวียน ไวท์ กล่าวว่าเขาแน่ใจว่ามอร์แกนเป็นคนที่ใช่สำหรับบทนี้แม้แต่ก่อนที่เขาจะได้เจอตัวจริง ?เขาขี่ฮาร์เลย์มาจอดและผมรู้ในทันทีว่าเขาคือคนนั้น เขามีพลังที่ยอดเยี่ยมและความเป็นผู้ใหญ่ในตัว คุณสมบัติความเก๋าที่ทำให้เขาเป็นผู้นำโดยกำเนิด เจฟฟรีย์เป็นที่ชื่นชอบ เข้าถึงง่าย แต่ก็ยังมีความลึกลับซ่อนอยู่ ซึ่งเป็นบางอย่างที่เขาสามารถวางแผ่ทีละชั้นได้เป็นอย่างดีในตัวละครเคลย์ เขาไต่ระดับลงไปสู่ความมุ่งมั่นที่จะแก้แค้นแมกซ์?

?เจฟฟรีย์เป็นการผสมผสานที่ดีของความเป็นคนเพื่อนที่มีหัวใจเป็นทอง? โกล์ดสแมนเสริมเกี่ยวกับตัวละคร ซึ่งเคยรับบทเป็นทหารในแบบที่ต่างสุดขั้วในเรื่อง ?Watchmen? ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายกราฟฟิค เรื่องดังของ DC Comics ?เขาหล่อและห้าวหาญ และดูออกจะอันตราย แต่ในเวลาเดียวกันก็ใจดี และอ่อนไหว มันเป็นคุณสมบัติที่ว่องไวเหมือนปรอทที่ยากจะแสดง แต่เขาก็ทำได้ดีเยี่ยม?

เจนเซ็น-สื่อสาร & เทคนิค
คริส อีแวนส์ รับบทเป็น เจนเซ็น พ่อมดคอมพิวเตอร์ของทีม ซึ่งแฮ็กได้ทุกรูปแบบ หรือเขาได้ทุกอย่าง ที่ผ่านสู่สายตาเขา ถึงแม้จะปลอมตัวอยู่ในอีกซีกโลก เขาก็ยังสามารถตามทันด้วยคอมพิวเตอร์ ด้วยฐานจากหลานชายวัย 8 ขวบของเขาซึ่งอยู่ในทีมฟุตบอล The Petunias

?ในรูปแบบของครอบครัวที่เป็นพลังในทีม เขาเป็นเหมือนเด็กคนหนึ่ง? อีเวนส์ยอมรับ ?เขามักปล่อยมุกแบบขี้โกงในเวลาที่ไม่เหมาะสม แต่เขาห่วงใยคนที่อยู่ในกลุ่มและรักงานของเขา เขายิ้มง่ายและมีพลังไร้ขีดจำกัด ผมสนุกกับการแสดงเป็นคนแบบน ี้เพราะเรามักติดความ เป็นตัวแสดง กลับไปที่บ้านด้วย?

?เจนเซ็นเป็นตัวตลกถือปืน? ไวท์หัวเราะ ?ทุกตัวละครมีช่วงปล่อยอารมณ์ขัน แต่เจนเซ็นคงเป็นคนที่ตลกที่สุดในหนังเรื่องนี้ คริสมีความสามารถนี้เพราะเขาเป็นคนที่ตลกมากจริงๆ และสามารถใช้ธรรมชาติของเขากับบทของเขา เขาเป็นคนเก่งที่น่าอยู่ใกล้ เขามักทำให้เราหัวเราะ และนั่นคือความเป็นคนแบบเจนเซ็น?

?คริสเป็นส่วนร่วมที่เยี่ยมมากในทีมนักแสดงเรื่อง ?The Losers? โกลด์สแมนกล่าวถึงอีแวนส์ ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนังสือการ์ตูนกับบทบาทในหนังเรื่อง ?Fantastic Four? และเพิ่งได้รับการประกาศให้เป็น ?Captain America? คนใหม่ ?เขาไม่เพียงแต่มีพรสวรรค์ แต่ยังมีเสน่ห์ในความเป็นเจนเซ็น ซึ่งนับว่าดึงดูดใจมาก?

โร้ค ? DEMO & TACTICAL
ไอดริส เอลบ้า รับบทเป็น โร้ค ผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิด แต่อาวุธส่วนตัวที่เขาเลือกกลับเป็นมีด?ยิ่งใหญ่ยิ่งดี โร้คเป็นพี่น้องร่วมสงครามกับเคลย์มาหลายปี ถึงแม้ความมุ่งมั่นของเคลย์ที่จะแก้แค้นแมกซ์ให้จงได้ ไม่ว่าต้องสูญเสียอะไรมากแค่ไหน จะทำให้เกิดความร้าวฉานระหว่างเพื่อนเก่าสองคนก็ตาม ?โร้คเป็นตัวละครที่เอาจริงเอาจัง? นักแสดงตั้งข้อสังเกต เขาเป็นคนพูดโผงผาง ตรงประเด็น เขาเป็นทหารที่ผ่านสนามรบโชกโชนแบะไม่ใส่อารมณ์ลงไปในงาน เขาแค่ทำงานให้เสร็จ?

ไวท์ยังจำได้ว่า ?เมื่อตอนที่ผมเจอไอดริสเป็นครั้งแรก เขาบอกผมถึงไอเดียที่ว่าเขาจะสามารถสร้างความหลากหลายให้กับตัวละครโร้คได้อย่างไร เพราะเรื่องของเขาหักมุมอย่างไม่คาดคิด เขาเป็นนักแสดงที่น่าทึ่ง ผมรู้ว่าเขามีความสามารถที่จะทำให้บทบาทดูน่าเชื่อและยังมีความน่าประหลาดใจด้วย?

?ผมชอบตัวละครโร้ค และผมมีอิสระพอที่จะเป็นตัวของตัวเอง? เอลบ้ากล่าว เขาเสริมว่ามันมีองค์ประกอบอื่นๆ อีกที่ดึงดูดเขาในหนังเรื่องนี้ ?สคริปท์ดีมาก?ตลกและมีแอ็คชั่นยิ่งใหญ่มากมาย และผมเคยทำงานกับโจเอล ซิลเวอร์มาก่อนและเป็นแฟนหนังของเขาด้วย มันจึงเป็นอีกแรงนึง?

?ไอดริสเป็นหนึ่งในบรรดานักแสดงที่น่าเลือก? ซิลเวอร์กล่าว เขาเคยทำงานกับนักแสดงหนุ่มในเรื่อง ?RocknRolla? และ?The Reaping? ?ผมรู้มาตลอดว่าเขาแสดงดีมาก ไม่ว่าในบทไหน เขาสามารถทำงานคอมเมดี้ งานแอ็คชั่น และทุกอย่างที่ว่านั่นมีในหนังเรื่องนี้ นี่เป็นหนังเรื่องที่สามของผมกับเขา และผมแน่ใจว่ามันจะไม่ใช่เรื่องสุดท้าย?

พูช-TRANSPORTATION & HEAVY WEAPONS
โคลัมบัส ชอร์ต รับบทเป็น พูช ผู้เชี่ยวชาญการขนส่ของทีม เขา ?ขุด ดึง บิน ขับ และควบคุมพาหนะทุกชนิดได้ และยังใช้อาวุธได้เป็นอย่างดี และยังได้ยิงด้วยอาวุธรุ่นสุดยอดที่น่าลอง? ชอร์ตกล่าว

พูชยังมีแรงขับดันส่วนตัวที่ต้องการกลับบ้าน ชอร์ตอธบายว่า ?ภรรยาพูชกำลังจะคลอดลูกคนแรกของพวกเขา และเขาอยากกลับไปให้ทันเห็นหน้าลูกลืมตาดูโลกใจแทบขาด มันทำให้พูชเป็นหัวใจของกลุ่มและเสริมให้กับเหตุผลของแต่ละคนที่อยากกู้ชื่อของพวกเขาคืนมา?

แรงขับดันของชอร์ตในการรับบทนี้เกี่ยวข้องกับทั้งสคริปท์และผู้กำกับฯ ?เนื้อเรื่องดีมากและการเขียนบทก็ฉลาดและมีเล่ห์เหลี่ยม ผมหัวเราะออกมาดังๆ ตอนอ่านบทพูดยางตอนและผมก็ชื่นชอบแอ็คชั่น? เขาให้ความเห็น

นักแสดงหนุ่มกล่าวว่าเขายังดีใจกับโอกาสที่ได้กลับมาร่วมงานกับซิลเวียน ไวท์ ซึ่งเคยกำกับฯ ให้เขาในเรื่อง ?Stomp the Yard? ซึ่งนับเป็นการรับบทนำครั้งแรกของเขา ?ซิลเวียนเป็นผู้กำกับฯ ที่ให้ความร่วมมืออย่างมาก เขาให้อิสระผมในการค้นพบหลายอย่างในตัวละคร ของผมที่ไม่ได้จำเป็น ต้องอยู่ในบทสนทนา ผมนึกไม่ออกถึงประสบการณ์ที่ดีกว่าการทำงานกับเขาอีกครั้ง ในหนังเรื่องนี้?

ไวท์กล่าวว่า ?ผมรู้ว่าโคลัมบัสเหมาะที่สุดกับบทพูชตั้งแต่แรกเริ่ม; ผมไม่ต้องคิดซ้ำเลย ตอนที่ผมได้อ่านสคริปท์เรื่อง ?The Losers? ผมรู้สึกว่าตัวละครเป็นพื้นฐานหลักด้านอารมณ์ของทีม เขาเป็นคนรักครอบครัวและคนประเภทที่เราอยากได้เป็นเพื่อน และโคลัมบัสเป็นคนอบอุ่นมากๆ และความใสซื่อของเขาทำให้เราแคร์เขาตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้เจอก ผมจึงวาดภาพเขาเป็นพูชตั้งแต่ไม้แรก?

คูการ์ ? LONG-RANGE ELIMINATIONS
นักแสดงชาวสเปน ออสการ์ เจนาด้า ถูกเลือกให้รับบท คูการ์ มือยิงปืนยาวประจำทีม ซึ่งสามารถยิงถูกทุกเป้าหมายด้วยมือสุดนิ่ง ?ผมชอบรับบทตัวละครที่ใช้สายตามากกว่าเสียง ใช้ภาพมากกว่าคำพูด? เจนาด้ากล่าว ?คูการ์อาจเป็นคนไม่พูด แต่เขาจะเป็นคนคอยเฝ้าระวังให้กับทีมเสมอ เขาเป็นคนเข้มแข็ง และเงียบในหนัง?

?คูการ์เป็นคนลึกลับของทีม? ไวท์กล่าว ?ตอนผมเจอออสการ์ ผมคิดว่าเขาเหลือเชื่อ ; เขามีหน้าที่แสดงออกชัดเจน และท่าทางน่าทึ่ง เราต้องการคนที่สามารถแสดงด้วยสายตา และนั่นคือออสการ์ เขาทำให้ตัวละครออสการ์มีชีวิตในแบบที่ไม่กี่คนสามารถทำได้?
เคอรี่ พอสเตอร์ย้ำว่า ?ออสการ์โดดเด่นในทีมนักแสดง เขาสนุกกับไอเดียที่แสดงเป็นคนที่ไม่ต้องพูดออกมาดังๆ เขามาจากสเปนและไม่สามารถมาถึงจนกระทั่งหนึ่งวันก่อนหน้าการถ่ายทำ และผมคิดว่าคนอื่นๆ เสียใจที่เจอเขาเพราะเขาเป็นคนใจเย็นที่สุดของกลุ่ม? ฟอสเตอร์กล่าวล้อ ?แต่เขาเป็นคนที่น่ารักที่สุดและทุกคนชอบทำงานกับเขา?

?The Losers โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น ? 20 พฤษภาคมนี้ มันส์ทะลุ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น