?พจน์? เนรมิตฉากคอนเสิร์ตใหญ่ เปิดตัว ?อาจู? ใน ?เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?พจน์? เนรมิตฉากคอนเสิร์ตใหญ่ เปิดตัว ?อาจู? ใน ?เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย?

?เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย? หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้เอาใจวัยรุ่นของปีจากค่าย ?พระนครฟิลม์? กำกับการแสดงโดย พจน์ อานนท์ งานนี้ผู้กำกับเอาใจสาวกเกาหลีสุด ๆ ด้วยการดึงเอา นักร้องหนุ่มเกาหลีชื่อดัง “อาจู” มารับบทนักแสดงนำของเรื่อง และวันนี้ที่เราขอตามติดกองถ่ายไป ดูเบื้องหลัง การถ่ายทำกันแบบใกล้ชิดสุด ๆ เป็นฉากคอนเสิร์ตใหญ่เปิดตัว อาจู พระเอกของเรื่อง ซึ่งตามท้องเรื่อง ฮารุ สตอรเบอรี่ชีสเค้กนางเอกของเรื่องพาครอบครัวไปดูคอนเสิร์ตอาจูกัน อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

กรี๊ด…กรี๊ด อาจู

สำหรับฉากในการถ่ายทำ ต้องขอบอกว่าตื่นตาตื่นใจมากๆ ไม่บอกว่าเป็นฉากสำหรับถ่ายหนัง คิดว่ากำลังอยู่ในคอนเสิร์ตใหญ่ยักษ์ของซุปเปอร์สตาร์อะไรประมาณนั้น งานนี้ผู้กำกับ พจน์ อานนท์ ทุ่มทุนเนรมิตเวทีคอนเสิร์ตเหมือนจริง พร้อมกับลงทุนไม่อั้นสร้างจอพาสมาบนเวทีคอนเสิร์ต เพื่อสร้างเอฟเฟกให้สมกับเป็นคอนเสิร์ตระดับอินเตอร์ ดูแล้วสมจริงสมจังเกินจริงมากๆ

งานนี้ พจน์ อานนท์ ทุ่มไม่อั้น ขนทีมงานเอ็กซ์ตร้าเข้าฉากกว่า 400 คน

ฉากนี้ได้รวบรวมเอ็กซ์ตร้าวัยรุ่นเข้าฉากมากถึง 400 คน เพื่อสร้างความสนุกสนานและสมจริงสมจัง กับคอนเสิร์ตใหญ่เปิดตัวอาจู ซึ่งวันนี้อาจูต้องร้องเพลง ปาปารัสซี่ ซิงเกิ้ลสุดฮิตของอาจู และเพลงอีซี่ฟอร์มี ซิงเกิ้ลล่าสุดที่เพิ่งปล่อยให้ชาวเกาหลีได้ฟังกันไปล่าสุด

งานนี้ อาจู เต้นไม่ยั้ง

ในด้านของการถ่ายทำ บนเวทีนั้นไม่ต้องพูดถึง อาจู ถูกผู้กำกับสั่งให้ทั้งร้องทั้งเต้นแบบไม่ยั้ง ซึ่งก่อนถ่ายทำจริง อาจู ก็ตั้งใจซ้อมเต้นอยู่หลายรอบ เมื่อถึงเวลาถ่ายจริงจึงไม่มีปัญหาในเรื่องการร้อง และการเต้น ส่วนแฟน ๆ ที่มาส่งเสียงกรี๊ดก็มันส์กันสุด ๆ เต้นกันไม่มียั้ง โดยเฉพาะแฟนคลับตัว จริงของอาจูกว่า 40 คนที่มาตามติด คอยเฝ้าดูตั้งแต่เช้ายันเลิก งานนี้ไม่ต่างกับการได้ดูคอนเสิร์ต เต็มรูปแบบของอาจู ทำเอากรี๊ดกันเกือบสลบ

ปัญหาเดียวของการถ่ายทำในวันนี้คือเอฟเฟคในจอพาสมาที่ไม่ตรงจังหวะอย่างที่ผู้กำกับต้องการ แต่ไม่ว่าจะเสียเวลาแค่ไหน พี่พจน์ก็ยอม ขอให้งานออกมาเพอร์เฟคที่สุด งานนี้พี่พจน์ดูแลควบคุมการผลิต นอกจากนั่งกำกับแล้วยังดีไซน์เอฟเฟคบนเวที อีกทั้งยังดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้อาจูอย่างใกล้ชิดตัวต่อตัว พักเบรคแต่ละที พี่พจน์ถึงกับลุกไปซับหน้า ดูผม ดูหน้าอาจูแบบใกล้ชิด งานนี้พี่พจน์เนี้ยบสุด ๆ ไม่ปล่อยให้หลุดสักเม็ด

?สนุกมากเลยครับ ไม่เหนื่อยเท่าไรแต่ร้อนมากกว่าดีที่ถ่ายในสตูดิโอ เหมือนได้เล่นคอนเสิร์ตจริง ๆ เลยครับ ทั้งร้องทั้งเต้น คนดูก็สนุกกันด้วย มันเหมือนผมกำลังแสดงคอนเสิร์ตอยู่เลย ชอบมาก ๆ เลยครับ สำหรับการทำงานกับพี่พจน์ ก็สนุกดีครับ ตอนแรกได้ยินมาว่าพี่พจน์เป็นผู้กำกับที่ดุมาก ก็กลัวเหมือนกัน แต่พอได้มาร่วมงานกันจริง ๆ แล้วพี่พจน์ใจดีมากครับ ไม่ดุเท่าไหร่ ที่สำคัญผมไม่เคยโดนดุเลยด้วย แต่ก็เคยเห็นพี่พจน์ดุคนอื่นเหมือนกันนะครับ ผมดีใจมากนะครับที่ได้ร่วมงานกับพี่พจน์ และก็ดีใจที่ได้เล่นหนังไทย ผมรักคนไทยนะครับ ฝากผลงานหนังเรื่องแรกของผมด้วยนะครับ? อาจู กล่าว

?เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย? หนังรักโรแมนติกที่พร้อมทำให้คุณซึ้งจนน้ำตาคลอ ผลงานล่าสุด ของค่ายพระนครฟิลม์ กำกับการแสดงโดย พจน์ อานนท์ นำแสดงโดย อาจู, กาย รัชชานนท์, ฮารุ สตอร์เบอรรี่ชีสเค้ก, แอร์ สตอร์เบอรรี่ชีสเค้ก, มดดำ คชาภา, แดง วาสนา และนักแสดงวัยรุ่นหน้าใส ใหม่กิ๊กอีกมากมาย พบกัน 10 มิถุนายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์.

…………………………………………………….

เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย

เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย