?พจน์ -กาย? โนเกาเหลา จูงมือ เปิดตัวหนัง ?เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?พจน์ -กาย? โนเกาเหลา จูงมือ เปิดตัวหนัง ?เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย?

ผู้กำกับสุดซี๊ด ?พจน์ อานนท์? จูงมือ พระเอกสุดจี๊ด ?กาย-รชานนท์ สุขประกอบ? พร้อมทีมนักแสดง อาทิ ?ฮารุ สตอร์เบอร์รี่ชีสเค้ก,พอร์ต-ศรัญย์ ศิริลักษณ์,เกด-ธัญญา รัตนมาลากุล,เซนแพ็ทริค ไพเยอร์,แหวน แหวน ปวริ ศา เพ็ญชาติฯ? ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์รักโรแมนติก สไตย์เกาหลีเรื่อง ?เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย? ซึ่งจัดขึ้น ณ.ชั้นดาดฟ้า โรงแรม Hiresidence อโศกดินแดง โดยงานนี้ได้พิธีกรฝีปากกล้า ?มดดำ-คชาภา ตันเจริญ? รับหน้าที่พิธีกร ที่กล้า ล้วง แคะ แกะ เกา ถึงข่าวคราวสุดร้อนฉ่า!! ของนักแสดงนำในเรื่อง ไม่ว่าจะกรณีเกาเหลากันระหว่าง ?พจน์ อานนท์? และ ?กาย รชานนท์? หรือจะเป็นข่าวสัมพันธ์หวานของพระ-นาง ในเรื่อง หนุ่มกาย และสาวฮารุ ว่าแอบกุ๊กกิ๊กกันนอกจอ

มดดำ สวมบทพิธีกร ขอซักถามทุกเรื่อง

กาย แอบส่งสายตาหวานให้ฮารุ

พจน์-กาย เปลี่ยนเกาเหลาให้เป็นเการักที่เกาหลี

ซึ่งขณะที่พิธีกรปากกล้าซักถามถึงกรณีดังกล่าว เล่นเอาคู่กรณีถึงกับพูดไม่ออกบอกไม่ถูก แต่ที่เห็นจะโดนทั้งขึ้นทั้งร่อง คงจะไม่พ้นพระเอก ขอย้ำว่าพระเอกของเรื่อง กาย รชานนท์ ที่มีคู่กรณีถึงสองคน แต่บรรกาศก็เป็นไปอย่างราบลื่น และชื่นมื่นสุดๆ

นักแสดงพูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำกันอย่างเมามันส์

หลังจากเคลียร์กันเสร็จก็เข้าเรื่องของภาพยนตร์รักสไตล์เกาหลี ที่บินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันไกลถึงเกาหลี ที่เต็มไปด้วยหิมะ หนาวติดลบ 10 องศา งานนี้นักแสดงได้เม้าท์ถึงเบื้องหลังกันอย่างมันส์ปาก ซึ่งก็เป็นไปตามคาดที่หนังของ ?พจน์ อานนท์? จะไม่มีบทให้อ่าน เรียกว่าด้นบทกันสดๆ ตอนนั้นเลยทีเดียว จากนั้นนักแสดงและสื่อมวลชนก็ได้ชมตัวอย่างตัวที่สองของหนังพร้อมกัน ซึ่งขอการันตีว่าน่าชมมากๆ ก่อนที่จะได้รูปปิดท้ายงาน

โดยภาพยนตร์รักโรแมนติก ?เการักที่เกาหลี Sorryซารังเฮโย?จะเข้าฉายในวันที่ 10 มิถุนาคมนี้ ร่วมเปลี่ยนฤดูฝน ให้เป็นฤดูรักได้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ.

…………………………………………………………

บรรยากาศในงาน

ตัวอย่างที่2 ได้ชมกันแน่ อีกไม่นานเกินรอ

สื่อมวลชนมากันแน่นลาน

กาย มอบช่อดอกไม้ เซอร์ไพร์ แทนคำขอโทษ

น้อง ฮารุ นางเอกที่น่าอิจฉามีแต่ผู้ชายรุมรัก

พอร์ต หนุ่มหล่อหน้าใส พระเอกอีกคนในเรื่อง

น้องเกด รับบท มะระ พี่สาวนางเอก คนนี้ฮาสุดๆ มาเพื่อปราบตุ๊กกี้

เซนแพ็ทริค รับบท เซน เกย์หนุ่มที่ชอบสร้างวีรกรรมสุดฮา

เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย