?หม่ำ? ควง ?ป๋าเทพ? เปิดตัวหนังฮาขั้นเทพ ?โป๊ะแตก”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?หม่ำ? ควง ?ป๋าเทพ? เปิดตัวหนังฮาขั้นเทพ ?โป๊ะแตก”

ผู้กำกับร้อยล้าน ?หม่ำ จกม๊ก? เปิดหม้อโป๊ะแตก รวบรวมความอร่อยบวกฮามาแบบไม่มีหยั่ง กับภาพยนตร์ แนวแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร (แนวตลกซ้อนตลก) ?โป๊ะแตก? โดยงานนี้ได้จัดขึ้น ณ.ชั้นโรงภาพยนตร์ SFX ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลลาดพร้าว

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากจะเป็นการรวมตัวกันของตลกชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย ยังเป็นการรวมตัวของ 4 ค่ายพันธมิตรยักษ์ใหญ่ สหมงคลฟิล์ม เวิร์พอยท์ บาแรมยู และบั้งไฟฟิล์ม ในการทุ่มทุนสร้าง

งานนี้ “เสี่ยตา” การันตี ความฮา!!

บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก เปิดงานด้วยการร่วมพูดคุยของผู้บริหารจากเวิร์คพอยท์ ?เสี่ยตา-ปัญญา นิรันด์กุล? และโปรดิวเซอร์ ?ปรัชญา ปิ่นแก้ว” จากค่ายบาแรมยู ที่มาร่วมพูดคุย ถึงโปรเจ็กต์ภายนตร์ ?โป๊ะแตก? และกล่าวถึงความเป็นมาของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งภาพยนตร์ ?โป๊ะแตก? เป็นการกำกับซ้อนการกำกับอีกที เป็นหนังแนวตลก ที่คุณจะได้เห็นเรื่องราวของการถ่ายทำภาพยนตร์จริง ชีวิตของทีมงานในกองถ่าย ตั้งแต่ช่างหน้า เด็กยกน้ำ เด็กขนไฟ ยันผู้กำกับ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ นับว่าเป็น ปรากฏการณ์แปลกใหม่ของวงการภาพยนตร์ไทย ที่ไม่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน

ใส่มุกกันไม่หยั่ง ป๋าเทพส่ง หม่ำตบ


ไม่รู้เป็นไง 2 คนนี้รวมตัวกันทีไร ต้องมีการเมืองมาทุกที

หลังจาก 2 ผู้บริหารรวมพูดคุยถึงภาพยนตร์เสร็จ ก็ถึงคิวของตลกขั้นเทพ อย่าง ?ป๋าเทพ โพธิ์งาม? มาปะทะฝีปากกับ หม่ำ จกม๊ก? ประกบด้วย ?สายศิลป์ วงคำเหลา? ที่เรียกว่าฮากันแบบขากรรไกรค้าง กันเลยที่เดียว จากนั้นปิดท้ายงานด้วยการถ่ายรูปร่วมกันบนเวที.

ฮาประจำขำกระจายกันได้ 3 มิ.ย. กับ ?โป๊ะแตก? รับรองกว่าต้องฮาจนตกเก้าอี้แน่ๆ!!

ขอลงเรือลำเดียวกัน เงินทองจะได้ไม่ไปไหน

ถ่ายรูปมาฝากกับ mini standee เก๋ๆ

ตัวประกอบป๋า(หมาก) กับ ผู้กำกับปากหมา

เสี่ยครับ ไม่ต้องกลัว เรื่องนี้ 100 ล้านแหงๆ

.………………………………………………………………………………….