?เบรนแดน เฟรเซอร์? ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์ หนังฮาสุดกึ๋น ?Furry Vengeance?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?เบรนแดน เฟรเซอร์? ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์ หนังฮาสุดกึ๋น ?Furry Vengeance?

ครองตำแหน่งเจ้าพ่อหนังคอเมดี้ไปแล้ว สำหรับ พระเอกแถวหน้าของฮอลลีวู้ด อย่าง ?เบรนแดน เฟรเซอร์? ที่ไม่ว่าจะเล่นหนังกี่เรื่องต่อกี่เรื่อง ต้องเรียกเสียงฮาได้สนั่น ทำเอาขำน้ำตาเล็ด มาในปีนี้ หลังจาก สะสมประสบการณ์ความฮา เก็บความสนุกมาทุกเม็ด เขาจึงพร้อมที่จะนั่งเก้าอี้โปรดิวเซอร์ ในผลงานความฮาเรื่องใหม่ กับ ภาพยนตร์ ?Furry vengeance : ม็อบหน้าขน ซนซ่าป่วนเมือง? ภาพยนตร์แนวตลก-ครอบครัวที่มาพร้อมแง่คิด เล่าถึงนักอสังหาริมทรัพย์ ที่ย้ายเข้าสู่ เมืองโอเรกอน เมืองที่อุดมไปด้วยป่าผืนงาม ธรรมชาติอันบริสุทธิ์ และที่สำคัญสัตว์ป่าอันน่ารัก (หรือเปล่า???) ที่พร้อมจะลุกขึ้นมาสู้ตายแบบไว้ลาย เมื่อมีใครมารุกรานป่าไม้ ที่อยู่ของพวกมัน นี่คือการต่อสู้ระหว่างคนกับธรรมชาติ และถ้าคนทั้งหลาย ยังไม่รู้ว่า สีเขียวไม่ใช่สีของแบงค์เพียงอย่างเดียว เขาอาจเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ในสงครามครั้งนี้ก็เป็นได้!

ความสนุกและเสียงของหัวเราะของ ?Furry vengeance : ม็อบหน้าขน ซนซ่าป่วนเมือง? นอกจาก จะมาจากมุกเก๋า มากประสบการณ์ของ ?เบรนแดน เฟรเซอร์? แล้ว อีกอย่างหนึ่งที่ทั้งฮา น่ารัก น่าหยิก และน่ากลัว ไปในคราวเดียวกัน ก็คือ ความแสบ ซ่าส์ สารพัดวิธีของเหล่าสัตว์ในป่า ที่ขนกันมาหยุดยั้งมนุษย์ ผู้รุกราน ที่นำทัพโดย ตัวแร็กคูนจอมแสบ และยังมี หมีภูเขา, เหยี่ยว, กระรอก, ตัวนาก, เฟอร์เร็ต รวมถึง ตัวสกังค์สามสหาย ซึ่งสัตว์ทุกชนิดล้วนเป็นของจริง และถูกฝึกโดยผู้เชี่ยวชาญที่รับผิดชอบสัตว์ ในแต่ละ ประเภท แต่เพื่อความฮาแบบเด็ดสะระตี่ แอ็คติ้งของสัตว์อย่างเดียว อาจจะไม่ถึงใจ ทางทีมงานเลยต้องใช้ เทคนิกพิเศษเพิ่มเติมเพื่อความสมบูรณ์ โดยทีมงานที่มาเนรมิตในส่วนเทคนิคพิเศษให้ ผ่านผลงานมาแล้วมากมาย เช่น Doctor Dolittle, Stuart Little 1 และ 2, Underdog และล่าสุดอย่าง G-Force 3D

ด้านนักแสดงหนุ่ม เบรนแดน เฟรเซอร์ ที่ครั้งนี้กลับมาอยู่ในโหมดหนังตลกเพื่อทุกคนในครอบครัว เล่าถึงประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับสัตว์ว่า “ผมบอกได้เลยว่ามันเป็นประสบการณ์สนุกสุดยอด คุณจะไม่รู้เลยว่าสัตว์แต่ละประเภทจะทำอะไรต่อไป บางทีเราอาจต้องรอให้มันขยับตัวก่อน เราถึงค่อยแสดงปฏิกริยาตอบโต้ สัตว์บางตัวก็ต่างจากสิ่งที่คุณเห็น อย่างหมีภูเขาที่ทำร้ายผมในหนัง คุณรู้ไหมว่าช่วงเวลาที่พวกเราไม่ได้ถ่ายทำ มันกลายเป็นหมีขี้เล่นที่ชอบให้ผมลูบท้องซะอย่างงั้น” นอกจาก ?เบรนแดน เฟรเซอร์? แล้ว ยังได้สาวฮอตในตำนานอย่าง ?บรูค ชิลด์ส? (Lipstick Jungle, The Blue Lagoon, Endless Love) มาร่วมแสดงด้วย

ตาต่อตา ขนต่อขน ปฏิบัติการณ์ซนปราบซ่า ฮาพร้อมกัน 13 พฤษภาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์.