ชิงหมาเถิด !! หนังใหม่ของพี่อ๊อฟ ปล่อยภาพแรกออกมาแล้วจร้า

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ชิงหมาเถิด !! หนังใหม่ของพี่อ๊อฟ ปล่อยภาพแรกออกมาแล้วจร้า

หมาจะเกิด….ชิงหมาเถิด….หมาจะเกิด…..ชิงหมาเถิด อย่าเพิ่งเข้าใจผิด ว่าเขียนผิดนะจ๊ะ เพราะนี่คือสโลแกนหนังเรื่องใหม่ของ พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์? วชิรบรรจง ผู้กำกับระดับเทพ? แห่งบริษัท Do Entertainment (บริษัทพี่อ๊อฟ) จับมือกับ ค่ายหนังโมทีฟพลัส ทำหนังเรื่องใหม่สไตล์ คอมเมดี้-แอ็คชั่น? ก็ได้เผยภาพแรกออกมาให้ชมกันแล้ว ที่มีนามว่า ชิงหมาเถิด นั่นเอง? อิ อิ

แต่ที่แน่ๆแค่เห็นภาพก็ขำแล้ว เพราะมีดารานำอย่าง บอย (ปกรณ์? ฉัตรบริรักษ์) , โก๊ะตี๋ (เจริญพร? อ่อนละม้าย) , มาริโอ้ (มาริโอ้? เมาเร่อ) และ พี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์? วชิรบรรจง ) ที่ลงทุนเล่นเอง กำกับเอง? ส่วนนางเอกหน้าใหม่ที่มาประเดิมจอเงินครั้งแรก? คือ น้องหยก (ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์)

ส่วนเนื้อเรื่องนั้น ก็ประมาณว่า ขณะที่คนทั้งประเทศกำลังมีความสุขอยู่นั้น ชายหนุ่ม 3 คน กำลังมองสังคมอย่างไม่พอใจ ว่า ทำไม…ประเทศนี้ถึงให้ความสำคัญกับมันนัก กะอีแค่ ?หมา? ตัวนึงเท่านั้น…พวกเขาจึงหาหนทางทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับคนทั้งประเทศคือ เขาจะขโมย ?หมาหิมะ? ไป… ความที่อยากเอาชนะ..อยากเด่น..อยากดังของทั้ง 3 คน? ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนแต่ต้องมาร่วมหัวจมท้ายขโมยหมาหิมะด้วยกัน? ความโกลาหล ปน ฮา จึงเกิดขึ้น? โดยเขาไม่รู้ว่าเรื่องเล็กๆ นี้จะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตและคืบคลานไปจนถึง…..การไล่ล่าอย่างอำมหิต…เพื่อเอาชีวิตพวกเขาจากมือปืนสุดโหด !!!? เอาเป็นว่า 1 กรกฎา เรื่องหมาหมา? จะกลายเป็นปัญหาระดับประเทศ ก็แล้วกานจร้าาา

The Dog

ภาพแรกของ ชิงหมาเถิด

The Dog

น้องหยก นางเอกใหม่ของพี่อ๊อฟ