ตัวอย่าง 2 พร้อม โปสเตอร์ใหม่ จาก ? เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตัวอย่าง 2 พร้อม โปสเตอร์ใหม่ จาก ? เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย?

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างหนังตัวแรกออกมาเรียกน้ำตา? เการัก ที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย? ก็ปล่อย ตัวอย่าง 2 ที่เรียกความเสียงฮา พร้อมโปสเตอร์ใหม่ล่าสุด ของ 4 นักแสดงนำ ?โน อาจู,กาย-รชานนท์, พอร์ต-ศรัณย์,ฮารุ-สตอร์เบอร์รี่ชีสเค้ก? อินเทรนเกาหลีสุดๆ

หลังจากที่ชมโปสเตอร์เก๋ๆ สไตล์เกาหลี ไปแล้ว ทีนี้ก็มาถึงตัวอย่างฮาๆ กันบ้าง ดูสิว่าจะขำแค่ไหน


ตัวอย่างหนัง เการักที่เกาหลีดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่


เรื่องย่อ
หนึ่งคนไปตามหาความรัก หนึ่งคนไปตามหาความสวยงามให้ชีวิต หนึ่งคนไปตามหาคนที่รัก หนึ่งคนไป ตามหาพรสวรรค์ ต่างคนต่างความฝัน แต่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน นั่นคือ เกาหลี ประเทศแห่งความ โรแมนติก

ความวุ่นวายและความสนุกเริ่มต้นขึ้นเมื่อ คะน้า สาวน้อยผู้คลั่งไคล้ซีรี่ย์เกาหลีเกิดหลงรัก อาจู พระเอกเกาหลีในซีรี่ย์ ชักชวน มะระ พี่สาวที่ฝันอยากศัลยกรรมหน้าใหม่ให้แบ๊วอย่างสาวเกาหลี ตะลุยเกาหลีหวังตามหารักแท้ โดยหารู้ไม่ว่า ชาย เพื่อนสนิทที่ตามไปเกาหลีด้วยนั้น แอบหลงรักเธออยู่ รวมถึง วอน ที่ทำตัวเรียนแบบเกาหลีทุกอย่างเพื่อเอาใจคะน้า และมีความฝันจะได้เป็นนักร้องเกาหลี

ความรักครั้งนี้สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และน้ำตา มิตรภาพของคำว่าเพื่อน กับหัวใจที่มีให้เฉพาะคนที่รัก ก่อให้เกิดความทรงจำสีชมพูในเมืองสีขาวที่เต็มไปด้วยหิมะ ความรักจะสมหวังหรือไม่ ความฝัน จะเป็นจริงหรือไม่ สิ่งที่ตามไขว่คว้าจะได้มาหรือไม่ เอาใจช่วยลุ้นกันเขาและเธอได้ใน ?เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย?

…………………………………………