“กาย-ฮารุ” ควันออกหู โดนเม้าท์แรง!! นอนห้องเดียวกัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “กาย-ฮารุ” ควันออกหู โดนเม้าท์แรง!! นอนห้องเดียวกัน

เกิดเป็นกระแสข่าวเม้าท์กันสนั่นว่า พระเอกหนุ่ม ?กาย-รชานนท์? กับนางเอกแอ๊บแบ้ว ?ฮารุ- สตอร์เบอร์รี่ชีสเค้ก? พระนาง- จากภาพยนตร์รักโรแมนติก ?เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย? แอบย่องนอนห้องเดียวกัน ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประเทศเกาหลี ซึ่งเรื่องนี้ทั้งกายและฮารุ ได้ออกมาโต้กลับ พร้อมเผยความสัมพันธ์คืบหน้า ยันไม่ใช่รักโปรโมท

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปถึงไหนแล้ว

กาย: ?ก็คุยๆ กันอยู่ครับ แต่ยังไม่อยากเร่งอะไร กลัวว่าวันหนึ่งถ้ามันไม่ใช่ แล้วเดี๋ยวมันจะไม่เหมือนเดิม พี่ๆสื่อฯ หลายคนที่กำลังดูกายกับฮารุอยู่ เดี๋ยวพอวันนี้บอกเป็นแฟน เดี๋ยววันหนึ่งบอกไม่เป็น มันก็ไม่ดี อยากให้ทุกอย่างลงตัวก่อน?

มีหลายคนมองว่ากายกับฮารุเป็นรักโปรโมทหนังรึเปล่า
กาย: ?คือมันเข้าช่วงนี้พอดี เหมือนแบบเราเล่นหนังเรื่องเดียวกัน จะเป็นรักโปรโมทไหม
มันก็โปรโมทครับ แต่มันไม่ได้คุยกันเพื่อโปรโมท เราคุยกันเพราะเราอยากคุยกันจริงๆ เราไม่ได้คุยกันเพื่อให้คนมาดูหนัง หรือเรื่องเพื่อให้หนังมีกระแส?


หนังจบแล้วจะสานสัมพันธ์กันต่อไหม

ฮารุ: ?ก็อย่างที่กายบอกว่าเราคุยกันไม่ใช่ เพราะเพื่อมาโปรโมทหนัง เพื่ออะไรที่เราจะมานั่งคุยกันเพื่อโปรโมทหนัง ก็อย่างที่หนูบอกว่าถ้าคุยกันเราก็ต้องคุยกันต่อไปอยู่แล้ว ไม่เกี่ยวกับหนังค่ะ?

ประทับใจอะไรในตัวกาย
ฮารุ: ?เขาก็เป็นคนตรงๆ (หัวเราะอาย) เราคุยกันรู้เรื่อง หนูพูดอะไรเขาก็เข้าใจ?

แล้วกายล่ะ

กาย: ?จริงๆเราสองคนคุยได้ เพราะเราเข้าใจกัน ก็รู้สึกว่าเวลาคุยกับฮารุเขาก็เข้าใจเรา เราจะคอยบอกว่าอย่างนี้ดีอย่างนี้ไม่ดีนะเขาก็จะเข้าใจเรา?

ภาพลักษณ์ของกายดูเป็นหนุ่มเจ้าชู้ กายจะล้างภาพเจ้าชู้นี้ยังไง เพื่อให้ฮารุมั่นใจ
กาย: ?อันนี้ต้องถามฮารุครับว่ากายเจ้าชู้รึเปล่า เพราะว่าเราก็อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ก่อนถ่ายหนังที่เกาหลีแล้ว นั้นนี้ฮารุน่าจะตอบได้ดีกว่า?
ฮารุ: ?เท่าที่รู้จักก็ไม่นะคะ?

ผู้สื่อข่าว ถามต่อถึงประเด็นมีความสัมพันธ์เกินเลยกัน ว่าทั้งคู่แอบนอนห้องเดียวกัน
ฮารุ: ?ก็แรงมากคะ หนูว่าความเป็นไปได้มันน้อยมาก มันต่ำมาก แล้วอีกอย่างหนูก็ไปทำงานด้วย พี่ๆทีมงานก็อยู่ แล้วอีกอย่างพี่เขาก็แบ่งห้องให้นอน หนูก็นอนกับพี่เก่ง ซึ่งหนูจะบอกว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ ถ้ามันมีเรื่องแบบนั้นจริงพี่เก่งก็ต้องอยู่ด้วย เรื่องนี้มันแรงมาก แต่หนูก็ไม่ได้เก็บมาคิดมาก ตัวหนูเอง กายเอง พี่ทีมงานก็จะรู้ว่ามันไม่จริง?

อยากฟ้องเรียกความบริสุทธิ์ไหม
ฮารุ: ?ไม่นะ ไม่ต้อง (หัวเราะ) กาย: เสริม ?อันนี้ถ้าฟ้องได้ฟ้องไปนานแล้ว?

กาย ยืนยันปิดท้าย กรณีแอบซ้อนสาวตัวจริงไว้ ฮารุคือตัวรอง ว่าไม่เป็นความจริงตอนนี้ คุยกับฮารุแค่คนเดียวจริงๆ

ส่วนความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะรักจริงหรือรักโปรโมท Movie.Mthai.Com จะอัพเดรทมาฝาก

โดย Movie.Mthai.Com