ภาพยนตร์เต้น 3 มิติ เรื่องแรกของโลก!!! Street Dance 3D

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ภาพยนตร์เต้น 3 มิติ เรื่องแรกของโลก!!! Street Dance 3D

StreetDance 3D

ช่วงนี้กระแสภาพยนตร์สามมิติกำลังมาแรง ทำให้ทางค่ายหนังผลิตภาพยนตร์สามมิติออกมาอย่างต่อเนื่อง? หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น แฟนตาซี ผจญภัย สยองขวัญ? หนังผี การ์ตูน? แต่ยังไม่มีเรื่องใดที่ทำแนวเต้นสามมิติ? มาในปี 2010 นี้? หลังจากเทคโนโลยีสามมิติพัฒนาจนดีเยี่ยม? จึงได้เวลาของภาพยนตร์เต้น 3 มิติเรื่องแรกของโลก? กับภาพยนตร์?? Street Dance 3D ภาพยนตร์เต้นฟอร์มมันส์สัญชาติอังกฤษ? ที่พกดีกรีความเจ๋งแบบสเต็ปเทพไม่แพ้? Step up หนังเต้นสุดมันส์ฝั่งอเมริกา

Street Dance 3D เล่าเรื่องของ คาร์ลี่ย์ (นิโคล่า เบอร์ลี่ย์) นักเต้นสตรีทแดนซ์สาวสวยที่เพิ่งช้ำรัก จากนักเต้นร่วมทีม ดังนั้นนอกจากเธอจะสูญเสียคนรักแล้ว เธอยังต้องสูญเสียเพื่อนร่วมทีมและรวมไปถึงสถานที่ซ้อมด้วย? ในขณะที่การแข่งขันสตรีทแดนซ์รอบชิงชนะเลิศใกล้เข้ามา? เธอต้องหาทางแก้วิกฤตินี้? สุดท้ายเธอได้มาเจอกับเฮเลน่า ครูสอนบัลเล่ย์ที่หาสถานที่ให้ทีมของเธอฝึกซ้อม แลกกับการให้คาร์ลี่ย์เอานักเรียนบัลเล่ย์ของเธอเข้าทีม?? การปะทะกันของสองวัฒนธรรม สองศาสตร์การเต้นที่ชิงดีชิงเด่น? จนดูเหมือนสตรีทแดนซ์กับบัลเล่ย์จะไม่มีวันผสานกันได้? แต่ในระหว่างการฝึกซ้อมนั้น หัวใจของคาร์ลี่ย์ ก็แอบเปิดให้กับ โท มัส (ริชาร์ด วินเซอร์) หนุ่มนักบัลเล่ย์ แบบเงียบๆ? สุดท้ายแล้วทีมสตรีทแดนซ์ของ คาร์ลี่ย์จะสามารถคว้าชัยชนะได้หรือไม่? เป็นเรื่องที่ต้องลุ้นตามกันทุกจังหวะ? แบบสเต็ปต่อสเต็ป และที่สำคัญ เป็นจังหวะความมันส์ที่ทะลุจอ!!!

และเมื่อพล็อตเรื่องเป็นการนำรูปแบบการ เต้นที่ต่างกันสุดขั้วมาเจอกัน? ทีมงานเบื้องหลังจึงล้วนเป็นบุคคลากรชั้นนำในแต่ละศาสตร์การเต้นโคจรมาเจอ กันด้วย? โดย ริชาร์ด วินเซอร์ ผู้รับบท โทมัส พระเอกของเรื่อง? คือนักบัลเล่ต์ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี? จากแมทธิว บอร์น นักออกแบบท่าเต้นที่ได้รับรางวัล Oliver Award และ Tony Award ซึ่งต่างเป็นรางวัลอันทรงเกียรติของโลกละครเวที และเขายังได้รับการขนานนามจากนิตยสาร Elle ของญี่ปุ่นว่าเป็น ?นักเต้นที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก?

ฝั่งสตรีทแดนซ์ก็ได้? จอร์จ แซมสัน คือนักเต้นแนวฮิปฮอปอัจฉริยะแห่งอังกฤษ โดยเขาได้รับรางวัลชนะเลิศจากรายการเรียลลิตี้ Britain?s Got Talent ได้ในขณะที่เขามีอายุเพียงแค่ 14 ปี โดยนี้ยังถือเป็นหนังเรื่องแรกของเขา นอกจากนี้หนังยังได้ผู้ชนะ Britain?s Got Talent ปีล่าสุดอย่างทีมเต้น Diversity ที่เอาชนะ ซูซาน บอยล์ นักร้องได้อย่างเป็นเอกฉันท์ โดยยังมีทีมคู่แข่งอย่าง Flawless เขามาช่วยสร้างสีสันให้กับหนังเต้นเรื่องนี้

ถ้าคุณเป็นคนรักเสียงเพลง รักการเต้น หรือ รักภาพยนตร์? ขอชวนมาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์สุดล้ำด้วยกัน? กับภาพยนตร์เต้นเรื่องแรกของโลก? ที่จะนำคุณไปพบกับสเต็ปการเต้นในอนาคต? พร้อมหรือยังที่จะให้ทุกจังหวะหัวใจได้ขยับไปพร้อมๆกัน แบบทะลุจอ? ใน Street Dance 3D 24 มิถุนายนนี้? พบกับ สเต็ปการเต้นขั้นกว่า ใน ลีลากระแทกตา ภาพยนตร์เต้น 3 มิติ เรื่องแรกของโลก!!!?? Street Dance 3D

Street Dance 3D

ทีมนักบัลเล่ต์ตัวจริง ใน StreetDance

Street Dance 3D

บางส่วนของทีมเต้น ใน StreetDance 3D

StreetDance 3D

บางส่วนของภาพยนตร์เต้นจากเกาะอังกฤษ

ขอบคุณแหล่งที่มา : http://www.sahamongkolfilm.com/th/news.php