“ป๋าเทพ” เลือดโชกหัว เข้าฉากสุดมันส์ ใน “โป๊ะแตก”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ป๋าเทพ” เลือดโชกหัว เข้าฉากสุดมันส์ ใน “โป๊ะแตก”

หลงมาเล่นหนัง ?โป๊ะแตก? ของผู้กำกับร้อยล้าน ?หม่ำ จ๊กมก? แบบงงๆ แล้ว ด้วยสปิริตแรงกล้า ของตลกรุ่นเก๋า ?เทพ โพธิ์งาม? ก็เลยต้องปล่อยเลยตามเลยจำใจเล่นให้ได้ทุกฉาก ตามที่ผู้กำกับสั่งมา และหนึ่งในฉากที่หนีไม่พ้นก็คือ ?ฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ระเบิด? ที่ผู้กำกับหน้าเหลี่ยมจับมาอำเละ กะให้ขำกระเจิงกันไปข้าง งานนี้ถึงกับมีผิดคิวเลือดโชกกันเห็นๆ? ป๋าเทพคอนเฟิร์ม (หรือเปล่า)

?อ๋อ ใช่ มันมีอยู่ฉากนึง ฉากแอ็คชั่นที่ไอ้หม่ำสั่งให้รถคว่ำ คือรถเก๋งป๋าขับมาบรื้นอย่างเร็วเลย บรื้นๆ ขึ้นมาแล้วคว่ำเลยอะไรอย่างเนี้ย ขับรถมันส์มากเลยฉากนี้ แต่ป๋าไม่บอกหรอกนะว่า ป๋ามีแสตนด์อินเล่นให้ (หัวเราะ) ขับมาคว่ำปึ้งตกลงมาหัวแตกเลือดอาบออกมาข้างนอกรถ อู้หูอยู่ๆ ป๋าก็เลือดไหลโชกเต็มหัวเลย น่าทึ่งและน่ากินมาก มันก็เป็นอารมณ์เนี่ยแหละ คือทุกอย่างมันก็ต้องไปดูเอาแล้วก็จะได้อะไรที่มันบันเทิงๆ ก็อย่าไปซีเรียสอะไรมาก ป๋าก็ไม่รู้ว่ามันเรียกแนวไหน เหมือนแนวมั่วๆ แต่ว่าโอเคดูแล้ว เออ…จะเข้าใจ ว่ามันอะไรยังไง หนังมันเป็นเบื้องหลังในการถ่ายหนังอ่ะนะ การทำงานมันก็ไม่ต่อเนื่องกันหรอก มันคงจะจับจุดนู้นจุดนี้มาผสมให้มันดูเป็นก้อนเดียว ก็เป็นอีกแนวหนึ่งที่แปลกดีนะกับหนัง ?โป๊ะแตก? เรื่องนี้ ก็อยากให้ไปคลายเครียดกัน?

เตรียมตัวฮาไม่ยั้งกับฉากแอ็คชั่นฉากนี้ได้ใน ?โป๊ะแตก? อีกหนึ่งเมนูหนังฮารสแซบแนวใหม่ ของผู้กำกับ ร้อยล้าน ?หม่ำ จ๊กมก? 3 มิ.ย. นี้ในโรงภาพยนตร์แน่นอน.

…………………………………………..

เบื้องหลัง

หม่ำ เอ้ยจะทำไรก็คิดถึงหน้าตรูบ้างนะ

5-4-3-2-1-0 แอ็คชั่น


เฮ้ย…เอางี้เลยหรอ

สังเกตน้ำมันท่วมรถ


ตู้มมม…………

เละ…


เจ็บนี้อีกนาน…เจ็บนี้ไม่ลืม


อย่าซีเรียตไปนะครับ…เ็ป็นเพียงฉากหนึ่งใน “โป๊ะแตก” เท่านั้น