“3ย่าน” ซ้อมคิวเวทีดังไปหน่อย ชาวบ้านต๊กกะใจ!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “3ย่าน” ซ้อมคิวเวทีดังไปหน่อย ชาวบ้านต๊กกะใจ!!

และแล้วหนัง 3 ย่านของผู้ำกำกับ 3 คน ก็ุึถึงเวลาเปิดงานรอบปฐมทัศน์กันแล้ว ในค่ำคืนของวันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ ลานข้้างโชว์รูม ซูซูกิ อเวนิว รัชโยธิน โดยก่อนเริ่มงานประมาณเวลา 17.00 น. มีชาวบ้านละแวกนั้นได้ยินเสียงคล้ายเสียงระเบิด ทำให้เ้สียขวัญไปตามๆ กัน ซึ่งงานนี้ทางเจ้าของต้นสังกัดหนังเรื่อง 3 ย่านออกมาชี้แจงว่า มันเป็นเสียงเอฟเฟกซ์เวทีที่จะมีขึ้นภายในงาน 3 ย่าน ซึ่งจะมีขึ้นในเวลา 19.00 น. และได้กราบขออภัยที่ก่อให้เกิดความตระหนกตกใจกัน

….

และเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด หนัง 3 ย่าน ก็ได้ฤกษ์ปล่อยเสียงฮา โดยเริ่มงานโดยดีเจ แนน จากคลื่น Cool 93 มารับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินงาน และเริ่มต้นความสนุกโดยการเปิดตัวอย่างหนังให้ชมกัน ต่อด้วยการแสดงจากศิลปินวงไอน้ำและโปงลางร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ “นัวร์” บนเวที ซึ่งทำให้บรรยากาศงานผ่อนคลาย

ตามต่อด้วยการเปิดตัวผู้กำกัีบและนักแสดงทั้ง 3 ย่านขึ้นมาพูดคุยบนเวที ซึ่ง “พิง ลำพระเพลิง” ดูจะรื่นเริงเป็นพิเศษ เพราะสามารถ บลัฟ ผู้กำกับทั้ง 2 คือ ต้อม-ยุทธเลิศ และ โก๊ะตี๋ อารามบอย ได้

ก่อนถ่ายภาพร่วมกัน พิง ลำพระเพลิง ได้ให้ โซเฟียลา หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องฝากหนัง 3 ย่าน ก่อนแยกย้้ายกันเข้าชมรอบปฐมทัศน์เรื่อง 3 ย่าน …ไปชมบรรยากาศงานกัน.

อาหารกล่อง เลี้ยงสื่อมวลชน เปิดกล่องด้านในมีข้าวเหนียวหมูฝอย กับ เบเกอรี่ สำหรับคนไม่กินหมู จะมีไก่ให้เลือก

นอกจากนี้ โก๊ะตี๋ อารามบอย ยังได้เผยว่าีอีก 5 ปี จะได้ฤกษ์ลงเอยกับหวานใจ ที่เจ้าตัวบอกว่าหวานใจมาให้กำลังใจในงานนี้ด้วย (แต่เราไม่เห็น) ส่วนจะเป็นที่ไหน เมื่อไหร่ คงต้องรอกันต่อไป ถ้ามีข่าวคืบหน้าจะมาแจ้งให้ทราบ.