“เป้ย” งดพูดถึง “บิ๊ก” อ้างติดสัญญาไม่ใช้เรื่องส่วนตัวโปรโมตหนัง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เป้ย” งดพูดถึง “บิ๊ก” อ้างติดสัญญาไม่ใช้เรื่องส่วนตัวโปรโมตหนัง

“เป้ย-ปานวาด” งดพูดถึง “บิ๊ก-ทองภูมิ” อ้างติดสัญยาค่ายอาร์เอสไม่ใช้เรื่องส่วนตัวในการโปรโมตหนัง
3 ย่าน
แจงทำสัญญาเพราะได้บทเรียนจากกรณ๊ชาคริต…

กะจะตามมาถามความจริงจากปากของดาราสาวเซ็กซี่ “เป้ย-ปานวาด เหมมณี” เกี่ยวกับเรื่องที่ห่างหวานใจหนุ่ม “บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์” ไปแล้วในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “3 ย่าน” ของค่ายอาร์เอส รอบสื่อมวลชน ที่เมเจอร์รัชโยธิน ซึ่งเท่าที่สังเกตการณ์ดูทั้ง เป้ย-บิ๊ก จะทำตัวห่างเหิน เชิดใส่กันตลอดเวลาที่อยู่ในงานเดียวกัน แต่แล้วเมื่อจะขอสัมภาษณ์ เป้ย กระจอกข่าวก็กินแห้วไปตามๆกัน เพราะเจ้าตัวงดให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ เพราะติดสัญญากับค่ายอาร์เอสว่าจะไม่ใช้เรื่องส่วนตัวในการโปรโมตหนัง

ตกลงความสัมพันธ์กับบิ๊กตอนนี้คืออะไร?
“อืม…เป้ยขออนุญาตไม่ตอบนะคะเพราะว่าวันนี้เป้ย อยากจะให้เกียรติทางหนัง วันนี้เป็นรอบสื่อมวลชน เป้ยก็อยากให้มีแต่ข่าวเกี่ยวกับเรื่องหนัง ไม่เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว ไม่ใช่ว่าต้องมีอะไรมาจ้างถึงจะยอมเปิดปาก นะคะ แต่เป้ยขอให้เกียรติงาน แล้วเป้ยขออนุญาตไม่สัมภาษณ์เรื่องส่วนตัวแล้วกันนะคะ”

ติดขัดเรื่องอะไร? “คือมันเป็นไปตามสัญญาที่เป้ยได้ทำตกลงกันไว้กับทางอาร์เอสค่ะ ถ้าเกิดพวกพี่ อยากดูก็สามารถดูได้ค่ะ เพราะเป้ยได้ตกลงกับทางอาร์เอสแล้วว่าจะไม่ใช้เรื่องส่วนตัวในการโปรโมตหนังค่ะ”

เรื่องที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับหนังแต่เป็นเรื่องส่วนตัวจริงๆ?
“พี่คิดว่ายังไงละคะ เป้ยมีสัญญาที่ระบุไว้ว่าจะไม่ใช้เรื่องที่ทำให้เสื่อมเสียกับตัวเรามาเป็นการโปรโมต ส่วนเรื่องที่หลุดไป เป้ยไม่ทราบว่ามาจากไหน”

เคยเจอสัญญาแบบนี้มั้ยเท่าที่เคยทำงานมา?
“คือต้องบอกว่าบทเรียนของพี่ชาคริต (ชาคริต แย้มนาม) เป็นตัวอย่างที่ทำให้เป้ยต้องทำสัญญาขึ้นมาน่ะค่ะ” มีปัญหากับหนังมั้ย? “ไม่เคยมีค่ะ ทำตัวดีตลอด แล้วก็ไม่เคยเบี้ยวคิวด้วย ไม่เคยอะไรอย่างที่เป็นข่าวนะคะ ต้องขอบอกค่ะ”

วันนี้เจอบิ๊กได้คุยมั้ย?
“คุยค่ะ”

ทักทายปกติค่ะ เหมือนแต่ก่อนมั้ย? โอเคเนอะ (หัวเราะ) ถ้าเกิดเป้ยให้สัมภาษณ์ เหมือนเป้ยผิดสัญญาเองนะ มันดูไม่ดี” หนังตลกแต่ทำไมนักแสดงดูเครียดๆ? “ไม่ค่ะ อาจจะเพราะสถานการณ์บ้านเมืองด้วยรึเปล่า เป้ยก็เป็นลูกของพ่อคนนึงนะคะ (ยิ้ม)”

ที่มา/ไทยรัฐ