“ครีม” ควง “โอ๋-รุ่งระวี” ยัน เปล่าแก้ผ้าถ่ายหนัง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ครีม” ควง “โอ๋-รุ่งระวี” ยัน เปล่าแก้ผ้าถ่ายหนัง

รับตกใจหนังผู้หญิงห้าบาป2ได้รับเรตxแต่ไม่ได้ถ่ายเองรับใช้แสตนอิน วอนขอความเห็นใจแฟนหนัง “ครีม-ธิชาชา” นักแสดงจากภาพยนตร์ เรื่อง“ผู้หญิง 5 บาป 2” เผยแก่ ไทยรัฐออนไลน์ กรณีภาพยนตร์เรื่อง ดังกล่าวได้เรต x ว่า ตกใจกับการตัดสินของกองเซ็นเซอร์ ทั้งนี้ ตนเองคิดว่าหนังเรื่องดังกล่าวนั้น ไม่ได้นำเสนอแต่ภาพโป๊ แต่สะท้อนชีวิตจริงของผู้คนในสังคมด้วย แต่ยอมรับว่าหลังได้เรต x มีการถ่ายทำเพิ่มเติม

“ตอนแรกตกใจมากกับกระแสที่หนังได้เรต X จริงๆ ครีมยังไม่ได้เห็นภาพตัวอย่าง หรือภาพโปรโมตจริงๆ ฉากที่ครีมคิดว่าแรงก็มีแค่สองฉากคือฉากบนเตียงกับหมออ้อย และฉากเลิฟซีนกับพี่ปั๋ง อยากบอกว่าหนังไม่ได้ เสนอแต่ภาพโป๊ ตอนถ่ายทำก็มีการป้องกัน ภาพหลุดอย่างดี ใส่เกาะอกและไม่ถ่ายให้เห็นช่วงล่างของร่างกาย “

ด้านโอ๋?-รุ่งระวี นักแสดงอีกหนึ่งคนจากภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวยอมรับภาพในหนัง อาจจะแรงจริง แต่ตนเองใช้แสตนอินแสดงแทน “ตกใจมากที่หนังได้เรต x ถือว่าแรงที่สุดในปีนี้ จริงๆ การถ่ายนิตยสารกับถ่ายหนังนั้น สื่อที่ออกไปไม่เหมือนกัน อย่างโอ๋ เพิ่งจะถ่ายปกนิตยสารร rush ไป ก็ต้องเป็นทูพีซเข้ากับกระแสซัมเมอร์ส แต่กับหนัง โอ๋มีถ่ายเลิฟซีน สองฉากกับพี่แพท และเป้-ไฮร็อค ไม่คิดว่าจะได้รับเรตนี้เหมือนกัน”

ที่มา/ไทยรัฐ