หนังต้องห้าม “ผู้หญิง 5 บาป 2” ถ้า “คนแห่ไปดู” รวยอู้ฟู่ทันที!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หนังต้องห้าม “ผู้หญิง 5 บาป 2” ถ้า “คนแห่ไปดู” รวยอู้ฟู่ทันที!

Sin Sisters

“โลกีย์มีได้…ใช่เรื่องผิด…. เพียงแค่คิด มีเซ็กส์ในทางที่ถูกต้อง ตามทำนองคลอง ธรรม”

อยากรู้เหลือเกินว่า “หนังต้องห้าม” ที่ “ห้ามไม่ให้ไปดู” จะมี “คนอยากดู” เหมือน “ห้ามเอาไว้” หรือเปล่า? ถ้า ผลลัพธ์ ออกมา “ตรงกันข้าม”…ผู้คนหลามไหลไปดูกันมืดฟ้า จะ “ตัดสิน” กันยังไง?

ผู้หญิง 5 บาป 2” เป็นหนังไทยเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ที่รอดกรรไกรของ “กองเซ็นเซอร์ภาพยนตร์” ไปได้อย่างเฉียดฉิว เพราะเป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวที่ห้ามคนดูที่ “อายุไม่ถึง 20 ปี ตีตั๋วเข้าชมในโรงภาพยนตร์ โดยเด็ดขาด เรตติ้ง “ฉ.20” เป็นครั้งแรกของวงการหนังไทยที่ห้ามหนุ่ม-สาว อายุไม่ถึง 20 ปี ไม่มีสิทธิ์เข้าแถวซื้อตั๋วได้ แต่คนที่ “ยืดอกพกบัตร” เข้าไปดูได้ จะต้องตรวจบัตรดูอายุก่อน ถ้าถูกต้องก็ผ่านได้-ยังไม่ถึงแม้อยากดูจนตัวสั่นก็ไม่ได้ดู!

ดี เหมือนกัน เป็นการรับผิดชอบต่อสังคมของ บริษัท ที มูฟวี่ ที่ลงทุนสร้างเหมือน “แลกหมัดกัน” ถ้า “หนังดีต้องมีคนดู” ถ้า “คนดูไม่ถูกใจ” ก็ “รับไปเต็มๆเถอะ” บังเอิญเราได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่แรกแล้ว… “เนื้อเรื่อง” เก๋ไก๋ ทันสมัยมาก… “ผู้หญิง 5 บาปมีอยู่ 5 แบบ 5 คน 5 อาชีพ…ต้องขอชมเชย สุกิจ นรินทร์ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ “ฉากเซ็กซ์” ในหนังเรื่องนี้มีอยู่มากมาย ทำไมจึงผ่านเซ็นเซอร์ออกมาได้?

ความแหลมคมของ “ผู้กำกับหนัง” ทำได้อย่าง เนียนเนี้ยบ เฉียบขาดเป็นพิเศษ…ทั้ง 5 สาวพราวเสน่ห์ที่ “ผู้ชายไม่มีใครปฏิเสธได้” …มีทั้ง แนน-ครีม-ธิชาชา พิธีกรสาวแถวหน้ามาแรง, ออย-ศรุตา นักร้องสาวค่ายดัง, จ๊อย-โอ๋ รุ่งระวี นางเอกสาวเซ็กซี่ขยี้ใจชาย, แบ๋ม-เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ นางแบบจอมฉาว, อุ๋ม-เพียช-กนกลดา ว่าที่ตัวเต็งนางงามประเทศไทย (ผู้อำนาจการสร้างคือ ฐากร พิชิตนภากุล)

ทีเด็ด” ของเรื่องนี้ ให้ผู้หญิงทั้ง 5 คน (ซึ่งถูกจับมัดไว้) ให้ “สารภาพบาป” ว่า เคยโลดโผนโจนทะยาน “ผ่านสงครามเซ็กซ์” มามากมายขนาดไหน? ให้สารภาพโดยไม่โกหก 5 คนจะมีชีวิตรอดได้ 1 คน แต่ละคนจะ “เล่าชีวิตจริง” ของตัวเอง ทำให้คนดูรู้สึก “สนุกและคาดไม่ถึง” …เรื่องของ “ผู้หญิง 5 คน” จึงกลายเป็น “5 บาป 2” แบไต๋ให้อย่างนี้ ใครๆก็อยากไปดู!

คำว่า “ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ” เป็น “ความจริงที่เกิดขึ้นแล้ว” เมื่อหมดม็อบหมดสงครามกลางเมือง บ้านเมืองก็เริ่ม แจ่มใส…เซ็กส์ขายได้ในทันที!? เลื่อนเข้าฉายเป็นวันที่ 27? พฤษภาคม 2553

เอาภาพเด็ดๆจากผู้หญิง 5 บาป2 มาฝาก

Sin sisters

Sin sisters

sin sister

sinsister

ขอบคุณแหล่งที่มา :ไทยรัฐออนไลน์ ไทร์ ทาร์ซาน? http://www.thairath.co.th/content/ent/84199