“บิ๊ก” เข้าใจบ้านวิกฤติหนัก ลุ้น “สามย่าน” ช่วยคลายเครียด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “บิ๊ก” เข้าใจบ้านวิกฤติหนัก ลุ้น “สามย่าน” ช่วยคลายเครียด

เจอผลกระ ทบจากรัฐบาลประ กาศเคอร์ฟิวเต็ม ๆ สำหรับหนังตลกคอมเมดี้ ?สามย่าน? ที่ได้ 3 ผู้กำกับฯ ฝีมือดีมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกทั้ง พิง ลำพระเพลิง, ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค, โก๊ะตี๋ อารามบอย โดย ?บิ๊ก-ทองภูมิ? หนึ่งในนักแสดงเรื่องนี้เผยว่า

?สำหรับ สามย่าน เข้าฉายวันแรกในวันพฤหัสบดีที่ 20 พ.ค.ที่ผ่าน ก็เป็นช่วงที่รัฐบาลประกาศเคอร์ฟิวพอดี ซึ่งก็หลีกเลี่ยง ผลกระทบไม่ได้ เพราะโรงหนังหลายโรงในกรุงเทพฯ ต้องปิด และ บางโรงก็ต้องลดเวลาการฉายลง ผมเองเข้าใจดีและทำใจยอมรับเนื่องจากเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็รู้สึกใจชื้นขึ้นมาหน่อย เพราะหนังกระแสตอบรับดีมาก บางที่ก็เปิดโรงเพิ่ม และเกือบทุกรอบที่เต็มเกือบทุกที่นั่ง

เชื่อว่าเมื่อสถานการณ์บ้านเมืองดีขึ้นรายได้ก็น่าจะดี สำหรับรายได้โดยรวม ณ วันนี้เราเช็กไม่ได้ เพราะตัวเลขยังไม่นิ่ง ถึงตอนนี้ไม่ได้หวังผลกำไร แต่หวังว่า สามย่าน น่าจะช่วยผ่อนคลายความเครียดให้กับคนไทยไปได้บ้าง ด้วยเนื้อหาหนังที่เป็นตลกคอมเมดี้ ผมคิดว่าไม่เพียงเฉพาะ สามย่าน ที่โดนผลกระทบไปเต็ม ๆ ผมเชื่อว่าหนังเรื่องอื่น รวมถึงบ้านเมืองก็โดนผลกระทบไปด้วยกันทั้งนั้น แต่เหนือสิ่งอื่นใดผมก็หวังให้ประเทศไทยกลับมาสงบสุขอีกครั้ง? บิ๊ก กล่าว.

ที่มา/เดลินิวส์