ทักษิณ ทวิต เปรียบชนพื้นเมืองใน Avatar เหมือนคนเสื้อแดง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทักษิณ ทวิต เปรียบชนพื้นเมืองใน Avatar เหมือนคนเสื้อแดง

เข้าทางหนังเต็มๆ กับทวีตของอดีตนายกฯ ทักษิณ กับการทวิตถึงกลุ่มคนเสื้อแดงที่บอกว่ากลุ่มเสื้อแดงเปรียบได้กับชนเผ่านาวีในเรื่อง “อวตาร” (Avatar)

กระแสข่าวอดีตนายกฯ ทักษิณ ยังไม่หายไปจริงๆ เพราะล่าสุดมีข่าวว่า ทักษิณ ทวิต? ยกแดงสู้ เหมือนอวตาร แนะรัฐทำหนัง เรื่องขี้ฮ๊กตาลาล่า

ทั้งที่โรงหนังสยามถูกเผาเรียบร้อยไปแล้วจากผลการชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง ภายหลังเสร็จสิ้นการชุมนุม พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสข้อความให้กำลังใจกับคนเสื้อแดงผ่านเว็บไซต์ทวิตเตอร์ว่า

ขอให้สู้ต่อไป พร้อมทั้งฝากบอกไปถึงคนเสื้อแดงว่า หากมีเวลาว่างก็ให้ไปดูหนังเรื่อง ?อวตาร? เพราะเนื้อหาเป็นการสะท้อนถึงการต่อสู้ของคนเสื้อแดง กับรัฐบาล นอกจากนี้ ยังเรียกร้องให้พี่น้องคนเสื้อแดงอย่าหมดกำลังใจในการต่อสู้เพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย เพราะทั่วโลกเห็นใจ และเป็นกำลังใจให้มาก

ทั้งนี้ ตนยอมรับว่า ไปเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่เมืองคานส์จริง แต่ไม่ได้ไปดูหนัง เพราะรัฐบาลกำลังถ่ายทำทำอยู่เรื่องโกหก โดยมีปืนหลวงประกอบ

?พี่น้อง ชาวเสื้อแดงว่างๆลองไปดูหนังเรื่อง Avatarอีกทีมันสะท้อนการต่อสู้ของคนเสื้อแดงกับทหารรัฐบาลมากระหว่างการใช้ อาวุธพื้นบ้านกับอาวุธทันสมัย?

?พี่น้องที่เรียกร้องประชาธิปไตย อย่าเพิ่งหมดกำลังใจครับทั่วโลกเขาเห็นใจและเป็นกำลังใจกันมากเขาบอกว่า they ask for ballots but they got bullets?

?มีภาพข่าวผมไปเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่ เมืองคานส์จริงครับแต่ ไม่ได้ดูหนังเพราะมีหนังที่รัฐบาลกำลังถ่ายทำอยู่เรื่องขี้ฮ๊กตาลาล่ามีปืน หลวงประกอบ?

ที่มา : news.mthai