“รุ่งระวี” สยิวร้อน ฟุ้ง “ผู้หญิง5บาป2” กรุยทางรีเทิร์น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “รุ่งระวี” สยิวร้อน ฟุ้ง “ผู้หญิง5บาป2” กรุยทางรีเทิร์น

“โอ๋-รุ่งระวี บริจินดากุล” เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีข่าวอยู่ในกระแสตลอดเวลา ยิ่งในภาพยนตร์เรื่อง “ผู้หญิง 5 บาป 2” บอกได้คําเดียวว่าเธอเซ็กซี่ร้อนแรงน่าดูชมทีเดียว

“ในบทของโอ๋ชื่อจ๊อยช์ เป็นนางเอกสาวหุ่นขยี้ใจชาย ซึ่งตอนแรกตัดสินใจนานนะว่าจะรับเล่นมั้ย เพราะโอ๋เองก็หายจากงานหนังไปนาน กลัวว่ากลับมาแล้วคนจะคิดว่าเป็นหน้าใหม่หรือเปล่า (หัวเราะ) ซึ่งก็ถือว่าโชคดีที่ทีมงานและนักแสดงบางคนพอจะคุ้นเคยกันบ้าง”

เห็นจากบทต้องหวือหวาแน่

“โอ๋ว่าแล้วแต่คนมองนะ เพราะตัวเองก็ไม่ได้คิดว่าเปลืองตัวหรือเลิฟซีนดุอะไรมากมาย เพราะถือเป็นงานที่ตัวเองต้องทํา หน้าที่ของพวกเราคือ ต้องแสดง ทางผู้กํากับและทีมงานเองก็คุยกันก่อนแล้ว ว่าจะออกมาแนวไหน โอ๋รับได้ถึงตอบตกลงเล่น ซึ่งผลจะออกมาเป็นไงก็ต้องแล้วแต่คนดู”


บางคนมองว่า “โอ๋” เล่นเพราะอยากกลับมาเปรี้ยงอีก

“จริงๆ ไม่เกี่ยวนะ ด้วยภาพลักษณ์หลังๆ อาจจะมีเซ็กซี่บ้าง ซึ่งคนที่ติดตามผลงานของโอ๋ คงจะเห็นภาพกันบ้างจากละครหรือแมกกาซีนว่าความหวือหวามีให้เห็นอยู่เนืองๆ ซึ่งบางมุมคนก็มองว่าเป็นผลดี บางมุมคนก็มองว่าไม่ แล้วแต่นะ แต่โอ๋คิดว่าที่ทําทั้งหมดเพื่องานและต้องหาเลี้ยงตัวเอง ครอบครัว ซึ่งถ้าเล่นหนังเรื่องหนึ่งแล้วกลับมาเปรี้ยงมีงานอีกครั้ง โอ๋คิดว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีนะ ทําให้มีงาน มีรายได้”

แหม แหม แหม! เห็นความมุ่งมั่นของสาวโอ๋แบบนี้กันแล้ว ก็อย่าลืมติดตามผลงานของเธอได้ใน “ผู้หญิง 5 บาป 2” ว่าจะแรง ร้อน เซ็กซี่ ขนาดไหน? 27 พ.ค. 53 ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น.

ที่มา : ดาราเดลี่

โอ๋ รุ่งระวี

โอ๋ รุ่งระวี

โอ๋ รุ่งระวี

โอ๋ รุ่งระวี

เพิ่งถ่ายลง Rush magazine ฉบับเดือน พฤษภาคม ไปนี่เอง

ที่มา magazinedee.com