“ตุ๊กกี้” ฟุ้ง แสนปลื้มได้ขึ้นแท่นนางเอก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ตุ๊กกี้” ฟุ้ง แสนปลื้มได้ขึ้นแท่นนางเอก

ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ หรือ ?สุดารัตน์ บุตรพรม? ได้รับคำสั่งจาก 2 ผู้บัญชาการสูงสุดแห่งค่ายหนังยักษ์ใหญ่ ?เสี่ยเจียง? (สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ) สหมงคลฟิล์มฯ และ ?เสี่ยตา? (ปัญญา นิรันดร์กุล) ?หัวฟิล์มท้ายฟิล์ม? ที่จับเธอขึ้นแท่นนางเอกหนังในภาพยนตร์เรื่อง ?ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ? ซึ่งเมื่อสอบถามเรื่องนี้ ตุ๊กกี้ เผยกับผู้สื่อข่าวว่า

?ในเรื่องจะรับบทเป็นแม่ค้าขายกบอยู่ในตลาด อารมณ์จะเป็นสไตล์แม่ค้าปากจัดจ้านมีเรื่องกับแม่ค้าและจิ๊กโก๋ในตลาดอยู่ตลอดเวลา ตามบทตุ๊กกี้จะชอบเพ้อฝัน ชอบแต่งตัวกึ่ง ๆ เจ้าหญิงแต่เป็นเวอร์ชั่นที่ประหลาดสักเล็กน้อย คาแรกเตอร์แม่ค้าขายกบคือ มีความสามารถพิเศษ เพาะกบให้กลายเป็นกบยักษ์ และใหญ่ที่สุด แถมยังคุยกับกบรู้เรื่องอีกด้วย แต่มักจะโดนกลั่นแกล้งตลอด

กับอีกคาแรกเตอร์คือ เจ้าหญิงตุ๊กกี้ผู้เลอโฉม งามเลิศในปฐพี (หัวเราะเสียงดัง) เสื้อผ้าชุดเลิศหรูราวเทพนิยายสวมมงกุฎสวยงาม แต่จะซ่า แสบ แสนซน พอเป็นเจ้าหญิงก็จะมีอำนาจ และสนุกในการชี้นิ้วสั่งตลอด จะชอบแกล้งให้คนนั้น คนนี้ทำตามใจเรา การมารับบทนางเอก 2 คาแรกเตอร์ในครั้งนี้ ตุ๊กกี้ดีใจและสนุกมาก ถึงแม้ตอนถ่ายอากาศจะร้อนมาก ชุดเสื้อผ้าที่ใส่ก็หลายชั้น ทั้งหนาและร้อน แต่ตุ๊กกี้และทีมงานก็สนุก ขำเฮฮากันตลอด เพราะในเรื่องใส่มุกกันแบบไม่ยั้งเลย บางทีนึกมุกอะไรได้ก็จะใส่กันเข้าไปสด ๆ ทั้งมันทั้งฮาเต็มพิกัดแน่นอน ค่ะ?.

ที่มา/เดลินิวส์