พ่อทูนหัวแฮรี่ “Gary Oldman” ร่วมแจมทีมนักพากษ์ ใน”Kung Fu Panda: The Kaboom of Doom”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / พ่อทูนหัวแฮรี่ “Gary Oldman” ร่วมแจมทีมนักพากษ์ ใน”Kung Fu Panda: The Kaboom of Doom”

“Gary Oldman” ( พ่อทูนหัวแฮรี่ ซีเรียส แบล็ก ) ร่วมแจมเป็น 1 ในนักพากษ์ DreamWorks ของภาพยนตร์แอนนิเมชั่นเรื่องต่อ “Kung Fu Panda: The Kaboom of Doom” ในบท “Peacock”

นานพอสมควรหลังจากที่ “Jennifer Yuh Nelson” ได้ปล่อยภาคแรกของ Kung Fu Panda ออกมาให้เราได้ชมกัน ตอนนี้ได้เวลากลับมาอีกครั้ง สำหรับเรื่องราวการผจญภัยสนุกๆ ของเจ้าหมีแพนด้านามว่า “โพ” และเหล่าผู้พิทักษ์ ที่คราวนี้จะมีเรื่องตื่นเต้นอะไรมาฝากเราอีก

การกลับมาครั้งนี้ Jennifer ยังคงขนทัพนักแสดงที่เคยฝากเสียงไว้ในภาคแรก กลับมาอย่างพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น “Jack Black , Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Jackie Chan, Seth Rogen, Lucy Liu และ David Cross” พร้อมด้วยการเปิดตัวเจ้าวายร้ายนามว่า “Peacock” ที่ได้ Gary Oldman มาให้เสียง และที่สำคัญเจ้าวายร้ายในภาคนี้ไม่ได้มามือเปล่าซะด้วยซิ? Peacock ปรากฎตัวออกมาพร้อมอาวุธลับทรงประสิทธิภาพ ที่ร้อนถึง “โพ” และเหล่า “ผู้พิทักษ์” ต้องออกมาปกป้อง ( ว้ายยยย…จะเป็นยังไงต่อไปละเนี่ย…)

“jack black” กับ “โพ”

“โพ” และ “เหล่าผู้พิทักษ์”

ในภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงได้ Jennifer Yuh Nelson มารับหน้าที่กำกับเหมือนเดิม พร้อมทั้งวางโปรแกรมฉายไว้เป็นที่เรียบร้อย ใครที่เคยตื่นตาตื่นใจกับความสามารถด้านการต่อสู้ของ “โพ” เตรียมพบกับ? “Kung Fu Panda: The Kaboom of Doom” 3 มิ.ย.2011 แน่นอนจร้าาา

ที่มา : www.slashfilm.com