“สามทหารเสือ”3-D กับการรับบท “ร้าย” ครั้งแรกของ”ออแลนโด้ บลูม”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “สามทหารเสือ”3-D กับการรับบท “ร้าย” ครั้งแรกของ”ออแลนโด้ บลูม”

“ออแลนโด้ บลูม” นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากหนัง “The Lord of The Rings” และ “Pirate of the Caribbean” ตกลงร่วมงานกับผู้กำกับ “พอล ดับเบิลยูเอส แอนเดอร์สัน” ในหนัง “3 ทหารเสือ” เวอร์ชั่นใหม่ ที่จะสร้างในแบบสามมิติ ซึ่งจะเป็นการพลิกบทบาทมาเล่นเป็นตัวร้ายของ “บลูม” ด้วย

“The Three Musketeers” ฉบับใหม่กลายเป็นโปรเจ็คหนังที่น่าสนใจไปโดยปริยาย หลังได้นักแสดงเจ้าบทบาทมากมาย และล่าสุด ออแลนโด้ บลูม พระเอกคนดังจากหนังทำเงินได้เซ็นสัญญารับบทเป็น ดยุกแห่งบักกิ้งแฮม ดาวร้ายสำคัญอีกตัวของเรื่องแล้ว

นิยายเก่าแก่กว่า 100 ปี ของ อเล็กซานเดอร์ ดูมาส์ ถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์มาหลายครั้งแล้ว สำหรับฉบับนี้หนังได้นักแสดงหนุ่มมาแรง “โลแกน เลอร์แมน” มาเป็น “ดาตาญัง” ตัวเอกของเรื่อง ส่วน “แมทธิว แม็คเฟดเดน”, “เรย์ สตีเวนสัน” และ “ลุ๊ค อีเวนส์”จะรับบทเป็น”สามทหารเสือ”

ยังจำหนุ่มน้อย เพอร์ซี่ แจ็คสัน (โลแกน เลอร์แมน) กันได้รึป่าวว

ขณะที่ในฝั่งของตัวร้าย “คริสตอฟห์ วอลท์ซ” เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายคนล่าสุด รับบทเป็น “คาร์ดินัลเชลิเออ”ผู้ชั่วร้าย ร่วมด้วย “เมดส์ มิกเกลเซน” ที่เคยสร้างชื่อมาจากหนัง เจมส์ บอนด์ ตอน Casino Royale ขณะที่ “มิลล่า โจโววิช” ภรรยาของผู้กำกับ พอล แอนเดอร์สัน จะรับบทสำคัญเป็น “เลดี้ เดอ วินเทอร์” สตรีผู้ชั่วร้าย อดีตภรรยาของอาโธส ที่ต่อมากลายเป็นสายลับของคาร์ดินัลเชลิเออ โจโววิช ยังกล่าว่าตัวละครของเธอ จะแตกต่าง เลดี้ เดอ วินเทอร์ ที่เคยมีมาทั้งหมด

The Three Musketeers จะถ่ายทำแบบตาม 3-D ตามสมัย ซึ่งตอนนี้บทที่เขียนโดย แอนดรู เดวีส์ และอเล็ก ลิตเว็ก ก็ เสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว พร้อมให้ผู้กำกับเปิดกล้องได้ในเดือน ก.ย. ที่จะถึงนี้ เพื่อให้ทันเข้าฉายในหน้าร้อนปีหน้าให้ได้ โดยในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ที่ผ่านมา ผู้สร้างสามารถขายลิขสิทธิ์หนังเรื่องนี้ ให้กับบริษัทจัดจำหน่ายในหลายๆ ประเทศไปได้แล้ว

3 ทหารเสือ ฉบับปี 1993

ซึ่ง Summit Entertainment หวังเป็นอย่างยิ่ง ในการส่งหนังของตัวเองเข้าฉายตัดหน้าก่อน โปรเจ็คสามทหารเสืออีกเรื่องของบริษัท Warner Bros. ที่มอบหมายให้ ดั๊ก ไลแมน แห่ง Bourne Identity เป็นผู้กำกับ และมีกำหนดเปิดกล้องในปลายปีนี้ เพื่อเข้าฉายในปี 2012

ที่มา : www.siamzone.com