“แอชตัน” คืนจอใน “คิลเลอร์”งานนี้เจ้าตัวบอกไม่หมู !

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “แอชตัน” คืนจอใน “คิลเลอร์”งานนี้เจ้าตัวบอกไม่หมู !

แอชตัน คุชเชอร์

การันตีความสนุกสุดมัน กับภาพยนตร์แอ๊คชั่น-คอมเมดี้เรื่องล่าสุดของมงคลเมเจอร์ ใน คิลเลอร์ ที่มีชื่อภาษาไทยว่า ?เทพบุตร หรือนักฆ่า บอกมาซะดีดี? โดยในครั้งนี้ถือเป็นหนังเรื่องแรกของ แอชตัน คุชเชอร์ ที่เป็นแนวแอ๊คชั่น-คอมเมดี้ โดยประกบกับนางเอกที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่หนังรอม-คอม (โรแมนติกคอมเมดี้) คนใหม่อย่าง แคทเทอรีน ไฮเกล

แอชตัน ประกบคู่ นางเอกสุดฮอต แคทเทอรีน ไฮเกล

killer เทพบุตร หรือนักฆ่า บอกมาซะดีดี

โดยงานนี้ หนุ่มแอชตัน ซึ่งมากประสบการณ์ด้านหนังโรแมนติก-คอมเมดี้ แต่ครั้งนี้กลับเป็นหนังแนวแอ๊คชั่น-คอมเมดี้ ที่เจ้าตัวเพิ่งเคยเล่นเป็นครั้งแรก ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าต้องฟิตหุ่นและฝึกฝนศิลปะการต่อสู้หลายแขนงทั้งคราฟ มาก้า (ศิลปะการต่อสู้ด้วยมือเปล่าของหน่วยคอมมานโด), กาลี (ศิลปะการต่อสู้ของชาวฟิลิปปินส์) รวมถึงมวยไทย นานกว่าสามเดือน เพื่อความสมจริงของฉากต่อสู้ในเรื่อง

ซึ่งแอชตันกล่าวถึงประสบการณ์และความประทับใจกับหนังเรื่องนี้ว่า ?การ ใช้ชีวิตในฝรั่งเศสตอนใต้เป็นเวลาหนึ่งเดือนทำให้ผมหลงมนต์เสน่ห์ วัฒนธรรมของที่ นี่มีความคลาสสิก มีอาหารที่แปลกแหวกแนวมากมาย โชคดีที่ภรรยาของผม เดมี่ มัวร์ มาอยู่ด้วยกันตอนที่เราถ่ายทำในนิส สำหรับผมแล้ว ผมคิดว่า คิลเลอร์ จะต้องเป็นหนังที่มอบความน่ารักและโรแมนติกให้ กับผู้ชมผู้หญิง ขณะเดียวกันก็มอบฉาก แอ๊คชั่นที่ทั้ง โหด มัน และฮา ให้กับผู้ชายที่เข้าไปดูพร้อมกับสาว ๆ ด้วย?.

ที่มา/เดลินิวส์