อาแมนด้า ไซเฟร็ด อินจัด ตกหลุมรัก 2 หนุ่มแบบไม่รู้จะเลือกใคร

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อาแมนด้า ไซเฟร็ด อินจัด ตกหลุมรัก 2 หนุ่มแบบไม่รู้จะเลือกใคร

อแมนด้า ไซเฟร็ด นางเอกสาวที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ เผยเลือกไม่ถูกว่าจะรักใครระหว่าง คู่หมั้นที่เพียบพร้อม วิคเตอร์ รับบทโดย กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล (Y Tu Mama Tambien, Babel) และ ชาร์ลี หนุ่มหล่อผู้เข้าใจในความเป็นเธอ รับบทโดย คริสโตเฟอร์ อีแกน หนุ่ม หล่อเจ้าของรางวัลดาวรุ่งแห่งปีของอเมริกา ในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Letters to Juliet สะดุดเลิฟ ที่เมืองรัก ที่ทำรายได้เปิดตัวเป็นอันดับ 3 ในอเมริกาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยหนังรักโดนๆ เรื่องนี้จะทำให้คุณไม่อยากอกหัก หรือ ต้องนั่งรอใครไปทั้งชีวิตอีกต่อไป

ภาพยนตร์เล่าถึงโซเฟีย (อแมนด้า ไซเฟร็ด) นักเขียนสาวตัดสินใจตามคู่หมั้น (กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล) ไปเติมความโรแมนติกให้กับความรักยังโรนา เมืองแห่งตำนานรักอมตะของโรมิโอและจูเลียตในอิตาลี แต่เมื่อไปถึงเธอกลับพบว่า วิคเตอร์ไม่สนใจอะไรเลยนอกจากงาน โซเฟียจึงเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครในการตอบจดหมายรักจากจูเลียตให้กับหญิงสาวอก หักจากทั่วโลก โดยจดหมายเหล่านั้นจะถูกส่งมาที่เมืองนี้ และจ่าหน้าว่า LETTERS to JULIET วันหนึ่งจดหมายที่โซเฟียตอบกลับในนามจูเลียต ได้เป็นแรงบันดาลใจให้แคลร์กลับมาตามหารักครั้งแรกที่เธอทิ้งไปเมื่อ 50 ปีที่แล้ว พร้อมกับชาร์ลี (คริส อีแกน) หลานชายขี้หงุดหงิด โซเฟีย ตัดสินใจร่วมทางตามหารักแท้ไปกับพวกเขา เพื่อพิสูจน์ให้หัวใจเธอได้รู้ว่า ความรักที่อยู่ตรงหน้าเธอเป็นของจริงหรือเปล่า….

?เราถ่ายกันที่อิตาลีทั้งเรื่อง ในเมืองเวโรน่า เมืองที่เป็นบ้านเกิดของตานานรักอมตะ โรมิโอและ จูเลียต ซึ่งทำให้ฉันอินมาก และรู้สึกว่าระหว่างคนที่เรารักกับคนที่รักเราถ้าต้องเลือกใครสักคน มันเป็นเรื่องที่ตันสินใจลำบากจริงๆ? อแมนด้า ไซเฟร็ด พูดติดตลก
นอกจากนี้สะดุดเลิฟ ที่เมืองรัก ยังอุดมไปด้วยทีมงานระดับหัวกะทิ ไม่ว่าจะเป็น มือเขียนบทผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ โจเซ่ ริเวร่า จากเดอะ มอเตอร์ไซด์เคิล ไดอารี่, แกรี่ วินิก ผู้กำกับที่ได้ชื่อว่าทำหนังโรแมนติกได้สนุกที่สุด และทีมนักแสดงระดับรางวัลออสการ์ วาเนสซ่า เรดเกรฟ ในบทแคลร์ หญิงสาวที่เขียนจดหมายรักมาหาจูเลียตและต้องรอถึง 50 ปี กว่าที่จดหมายของเธอจะได้รับการตอบกลับ? เตรียมตัวไปสะดุดเลิฟพร้อมกัน 10 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

LETTERS to JULIET
อแมนด้า ประกบ คริสโตเฟอร์ ใน Letter to Juliet

LETTERS to JULIET
อแมนด้า และ หนุ่มกาเอล ใน Letter to Juliet

LETTERS to JULIET
เบื้องหลังการถ่ายทำในอิตาลี Letters to Juliet

LETTERS to JULIET
เบื้องหลัง อแมนด้า และกาเอล

LETTERS to JULIET
เบื้องหลังการเดินทางตามหารัก ในสะดุดเลิฟ ที่เมืองรัก

LETTERS to JULIET

ขอบคุณแหล่งข่าวเพิ่มเติม : http://www.sahamongkolfilm.com/th/newsdetail.php?id=182