โอ๊ค พีระพันธุ์ เกร็ง กอด ยุ้ย ในนางตะเคียน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โอ๊ค พีระพันธุ์ เกร็ง กอด ยุ้ย ในนางตะเคียน

โอ๊ค-พีระพันธุ์ อารยาพันธุ์ แอบปลื้มยุ้ย-จีรนันท์ บอกขอแค่ได้คุยก็ปลื้มแล้ว คาดไม่ถึงมีโอกาสกอดตัวจริง

เพราะความสูงถึง 185 ซม. โอ๊ค-พีระพันธุ์ อารยาพันธุ์ รับแต่งานโฆษณามากมายล้นทะลักไม่ขาดสาย ไม่คิดฝันว่าตัวเองจะได้มาแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต ?นางตะเคียน? ให้กับ ค่ายกรุ๊ฟโฟร์ โปรดักชั่น แถมมีโอกาสเป็นพระเอกคู่กับนางเอกสาวยอดฝีมือ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า โดยส่วนตัวแอบปลื้มยุ้ยมานาน ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์ร่วมกัน แถมได้ใกล้ชิดขนาดกอดกับนางเอกสาวอีกต่างหาก

กับซีนแรกที่ได้มี โอกาสใกล้ชิดกับนางเอกสาวยุ้ย หนุ่มโอ๊คถึงกับทำอะไรไม่ถูก เพราะเกร็งกลัวจะหาว่าแต๊ะอั๋ง เบื้องหลังซีนนี้เป็นซีนที่ พิชาน (โอ๊ค-พีระพันธุ์) เดินทางมาตามหา ใยบัว (ยุ้ย-จีรนันท์) ที่ต่างจังหวัดจนพบกัน ด้วยความที่ทั้งสอง ต่างฝ่ายต่างรักและคิดถึงกันมาก จึงโผกอดกันด้วยความดีใจ

ซึ่งดูแล้วซีนนี้ไม่ยากเลยสำหรับยุ้ย แต่สำหรับโอ๊ค กลับต้องเทคหลายครั้ง เพราะโอ๊คออกอาการเกร็ง เก้ ๆ กัง ๆ ในการกอด ทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติของคู่รักกัน ทั้งที่ยุ้ยก็ให้กำลังใจ ว่า กอดเถอะ คิดว่าเราเป็นแฟนกันจริง ๆ ไม่ต้องเกรงใจยุ้ย แต่ยังไงหนุ่มโอ๊คก็ยังเขินไม่หาย จนผู้กำกับฯ สายยนต์ ศรีสวัสดิ์ ออกอาการเซ็งนิดหน่อย ก็เลยถ่ายซีนคนอื่นก่อน ปล่อยให้ยุ้ยกับโอ๊คนั่งพักคุยกันเล่น ๆ สบาย ๆ แล้วจึงกลับมาถ่ายซีนนี้ใหม่ ซึ่งสักพักใหญ่ก็ทำให้โอ๊คดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ถ่ายใหม่ครั้งนี้ปรากฏว่าผ่านฉลุย แถมเจ้าตัวบอกว่า ไม่เห็นยาก แต่ตัวเองดันประหม่าเพราะได้กอดนางเอกสุดฮอตของประเทศนั่นเอง

จากการเปิดเผย โอ๊ค เล่าว่า ?ซีนนี้เป็นซีนแรกครับ ที่ผมถ่ายกับยุ้ยแบบใกล้ชิดกันมาก ก็มีกอดแสดงความรัก คิดถึงกัน หลังจากไม่ได้เจอกันมานาน อายนต์(สายยนต์ ศรีสวัสดิ์) ผู้กำกับฯ ก็บอกว่า ไม่ต้องเกร็ง คิดว่ากอดแฟน แต่ยังไงผมก็ยังประหม่าอยู่ดี ดูเก้ ๆ กัง ๆ ผมดูตัวเองแล้วก็เซ็งตัวเองเหมือนกัน เกรงใจทั้งยุ้ย ทั้งอาสายยนต์ และพี่ๆทีมงานด้วย ไม่รู้เป็นอะไรครับ แค่ซีนง่าย ๆ ใจผมคงคิดมากไปเอง เพราะยุ้ยเค้าเป็นนางเอกสุดฮอตของประเทศซะขนาดนั้น แล้วส่วนตัวก็ชอบ ปลื้มผลงานของยุ้ยมาตลอดด้วย แล้วเข้าฉากกันนิดเดียว วันแรกผมยังไม่กล้าคุยกับยุ้ยเลย กลัวเค้าไม่คุยด้วย แต่จริง ๆ ยุ้ยน่ารักมากครับ เป็นกันเองกับทุกคน รวมทั้งผมด้วย แต่ผมเองที่เขิน ๆ แล้ว คุณแม่ยุ้ยก็มาด้วยตลอด พอมาเห็นซีนนี้ผมยิ่งเกร็งเข้าไปใหญ่


กว่าจะผ่านซีนนี้ไปได้ ผมโล่งอกเลย ถ่ายโฆษณามาเยอะแยะ โหด ๆ ลำบาก ๆ ก็มี ยังไม่เกร็งเท่าซีนกอดยุ้ยเลย ก็โอเคครับ เป็นอะไรที่เขินตัวเอง ยุ้ยเค้าก็ขำผมแถมให้กำลังใจนะ เค้าบอกว่าเล่นหนังเรื่องแรกก็งี้แหละ อีกหน่อยก็เก่ง ก็สนุกดีครับเล่นเรื่องแรก ได้เจอมืออาชีพอย่างยุ้ย ทำให้ได้พัฒนาตัวเองด้วย ผมก็ฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก ?นางตะเคียน? ด้วย ฉายวันที่ 17 มิถุนายนนี้?