หนังเรียลเลิฟ ได้คู่เรียลร็อค ร้องประกอบเพลง เราสองสามคน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หนังเรียลเลิฟ ได้คู่เรียลร็อค ร้องประกอบเพลง เราสองสามคน

หนัง เราสองสามคน ของผู้กำกับ เรียว กิตติกร ที่ผู้กำกับเค้าบอกว่าเป็นแนวคอมเมดี้ เรียลเลิฟ นอกจากจะมีความน่าสนใจว่าเป็นหนังคาราวานออฟโรด ไปยังสถานที่ต่างๆ ที่สวยงามแล้ว ยังได้ 2 พี่น้องเรียลร็อคตระกูล “โชติกุล” พี่ป้อม-อัสนี และ พี่โต๊ะ-วสันต์ มาร่วมขับขานเสียงเพลงที่กระแทกโดนใจวัยรุ่นสุดสุด

ค่าที่ผู้กำกับวางหนังให้มีความแมนๆ เช่นเดียวกับการเดินทางแบบคาราวานออฟโรด เพลงประกอบที่เหมาะกับมันจึงต้องมาสรุปที่จังหวะร็อค หนักๆ ซึ้งๆ อบอุ่น กินใจ โดยเป็นผลงานสร้างสรรค์ของเหล่าคนดนตรีแถวหน้า

คู่พี่น้องรุ่นใหญ่แห่งตระกูลโชติกุล ?ป้อม-อัสนี? กับ ?โต๊ะ-วสันต์? ยอมเจียดเวลามาร้องเพลง ?เรา สองสาม คน? เป็นเพลงประเดิมให้แฟนๆ ได้อินไปกับหนัง ตอกย้ำถึงเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นบนคาราวานออฟโรด ระหว่างหนึ่งหนุ่มหล่อกับ 2 สาวพิเศษที่เกิดอาการอินเลิฟขึ้นมาซะงั้น

?ที่เลือกเพลงร็อคมาใช้ ก็เพราะตัวหนังฟิลมันจะออกไปการเดินทาง บรรยากาศค้อนข้างจะเจือปนด้วยอารมณ์ผู้ชายแมนๆ ที่ไม่ได้แสดงความรู้สึกออกมาแบบหวือหวา ซึ่งมันก็เหมือนกับเพลงร็อคนั่นแหละที่มีจังหวะรักของมันเอง? โปรดิวเซอร์หญิง เอมี่-จันทิมา เลียวศิริกุล เผย

หนังเรียลเลิฟ กับเพลงเรียลจังหวะร็อค จะเป็นอย่างไร ความรักของทั้ง 3 คนที่ไม่ชัดตามคอนเซปต์หนังจะลงเอยอย่างไรคงต้องรอดูในโรงภาพยนตร์ 24 มิถุนายน นี้

ฟังเพลง เราสองสามคน


MV เราสองสามคนดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

14 มิถุนายน 2553 ตอนหกโมงเย็น ใครผ่านไปเมเจอร์รัชโยธิน แวะชมงาน กาล่าพรีเมียร์ รอบปฐมทัศน์หนังเรื่อง เราสองสามคน ดารานักแสดงนำมากันครบ เจ มณฑล, ยิปโซ น้องพลอย และมีมินิคอนเสิร์ตของปูแบล็คเฮด กับเหน่งวายน็อตฯ ด้วยจ้า แวะไปชมงานกันได้เล้ย

ขอบคุณภาพจาก 😕 facebook M๓๙