?ตุ๊กกี้? รับศึกหนัก! นางเอก 2 บุคลิก ?แม่ค้าขายกบ? แสนเพี้ยน กับ ?เจ้าหญิง? แสนสวย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ตุ๊กกี้? รับศึกหนัก! นางเอก 2 บุคลิก ?แม่ค้าขายกบ? แสนเพี้ยน กับ ?เจ้าหญิง? แสนสวย

ประกาศ!นางเอกแถวหน้าทั้งหลายเตรียมตัวหมอบ เอ้ย?เตรียมตัวชิดซ้าย เพราะเธอคนนี้ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ (สุดารัตน์ บุตรพรม) ได้รับคำสั่งจาก 2 ผู้บัญชาการสูงสุดแห่งค่ายหนังยักษ์ใหญ่ ?เสี่ยเจียง (สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ) สหมงคลฟิล์มฯ และ เสี่ยตา (ปัญญา นิรันดร์กุล) หัวฟิล์มท้ายฟิลม์? ทั้งดันทั้งผลักลงจอเงินครั้งแรกในฐานะ นางเอก คนใหม่แห่งวงการบันเทิงไทย ในภาพยนตร์เรื่อง ?ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ? แนวคอเมดี้แฟนตาซีสุดหรรษา นอกจากจะได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกแล้วทั้ง 2 เสี่ย ยังระดมมือเขียนบทระดับพระกาฬอย่าง ?บัวไร? เขียนบทส่งเน้นโชว์ความสามารถของตุ๊กกี้รอบด้าน

นางเอกคนอื่นที่ว่าเจ๋งคงต้องหลบไปเลย เพราะเรื่องนี้ ตุ๊กกี้ ต้องรับศึกหนักปรับลุคถึง 2 คาแรกเตอร์ โชว์ลีลาฝีปากจัดจ้าน สุดเพี้ยนบ้าบอ ต้องจูจุ๊บกับกบตัวเป็นๆ กับบท
?แม่ค้าขายกบ? และลีลาสุดป่วนฮา แสนซน แต่สวยเลิศในบท ?เจ้าหญิงตุ๊กกี้? ถึงจะรับบทนางเอก 2 เด้ง อากาศจะร้อนจนเหงื่อแตกกลางกองถ่าย ตุ๊กกี้ก็ไม่เคยบ่น กลับดีใจที่ได้เล่นบทที่แตกต่างสนุกสนานแสนหรรษา ขนมุกใส่ความบ้า ความเพี้ยน ความฮาได้อย่างเต็มพิกัด โดยตุ๊กกี้เล่าถึงความแตกต่างของทั้ง 2 ลุคนี้ว่า

?รับบทเป็นแม่ค้าขายกบอยู่ในตลาด อารมณ์จะเป็นสไตล์แม่ค้าปากจัดจ้านมีเรื่องกับแม่ค้าและจิ๊กโก๋ในตลาดอยู่ตลอดเวลา ตามบทตุ๊กกี้จะชอบเพ้อฝัน ชอบแต่งตัวกึ่งๆ เจ้าหญิงแต่เป็นเวอร์ชั่นที่ประหลาดสักเล็กน้อย ชุดที่ใส่ใช้ผ้าและสิ่งของตามมีตามเกิดมาทำเป็นสุ่มคล้ายๆ ชุดเจ้าหญิง มงกุฎหรอคะ ไม่มีค่ะ! ใช้ตระกร้านี่ล่ะสวมแทนเลย คาแรกเตอร์แม่ค้าขายกบคือ มีความสามารถพิเศษ เพาะกบให้กลายเป็น กบยักษ์ และใหญ่ที่สุด แถมยังคุยกับกบรู้เรื่องอีกด้วย แต่มักจะโดนกลั่นแกล้งตลอด กับอีกคาแรกเตอร์คือ เจ้าหญิงตุ๊กกี้ผู้เลอโฉม งามเลิศในปฐพี (หัวเราะเสียงดัง) เสื้อผ้าชุดเลิศหรูราวเทพนิยายสวมมงกุฎสวยงาม แต่จะซ่า แสบแสนซน พอเป็นเจ้าหญิงก็มีอำนาจ และสนุกในการชี้นิ้วสั่งตลอด จะชอบแกล้งให้คนนั้นคนนี้ทำตามใจเรา และก็เป็นคนที่ก่อเหตุวุ่นวาย สร้างเรื่องโกลาหลมากมายจนหลายๆ คนต้องปวดหัว มารับบทนางเอก 2 คาแรกเตอร์ครั้งนี้ ตุ๊กกี้ดีใจและสนุกมาก ถึงแม้ตอนถ่ายอากาศจะร้อนมาก ชุดเสื้อผ้าที่ใส่ก็หลายชั้น ทั้งหนาและร้อน แต่ตุ๊กกี้และทีมงานสนุก ขำเฮฮากันตลอด เพราะในเรื่องใส่มุกกันแบบไม่ยั้ง บางทีนึกมุกอะไรได้ก็จะใส่กันเข้าไปสดๆ ทั้งมันทั้งฮาเต็มพิกัดแน่นอนค่ะ?

เตรียมพบกับภาพยนตร์ฮา (คอเมดี้) แฟนตาซี เรื่อง ?ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ? และการรับบทนางเอกครั้งแรกของสาวคนนี้ ?ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ? ที่จะมาสร้างความสนุกแบบปั่นป่วนและเสียงหัวเราะ 22 กรกฎาคมนี้ เตรียมมาฮาหลุดโลกทุกโรงภาพยนตร์.