ตลกชื่อดังยอมเปลือยกาย!! โดนใบสั่ง! ทาสีดำทั้งตัว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตลกชื่อดังยอมเปลือยกาย!! โดนใบสั่ง! ทาสีดำทั้งตัว

เรียกว่าโดนแกล้งมาตลอด ตั้งแต่เป็นนักแสดงรับเชิญให้กับหนังของลูกพี่ ?หม่ำ จ๊กมก? สำหรับตลกซูเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย ?โหน่ง ชะชะช่า? ที่มาร่วมแจมเรียกเสียง หัวเราะให้คนดูตั้งแต่เรื่องแรกอย่าง ?บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยมภาค 1? จนมาถึงหนังตลกเรื่อง ?โป๊ะแตก? งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับร้อยล้านรายนี้ ที่เรียกให้มาเข้า ฉากเพียงแค่ฉากสองฉากก็เอา แต่จะเรียกว่ามาร่วมแจมหรือมาโดนแกล้งก็ไม่รู้ เพราะโดนผู้กำกับหม่ำสั่งให้ทีมงานละเลงสีดำทั้งตัว ตั้งแต่ปลายเส้นผมจรดปลายเท้าเหลือไว้แต่ฟันขาวๆ เพื่อเข้าฉากในภาพยนตร์ฮาไม่ยั้งรั้งกรามไม่อยู่เรื่องนี้

โดยเรื่องของเรื่องเกิดขึ้นเมื่อ ?โจอี้ เชิญยิ้ม? นักแสดงตลกผิวสีที่ผู้กำกับหม่ำ เชิญมาร่วมแจมด้วยในหนัง ดันหายตัวไปไหนไม่รู้ ผู้กำกับฯ เลยตัดสินใจสั่งให้โหน่งมาแสดงแทน ร้อนถึงทีมงานที่ต้องแปลงร่างตลกร่างอ้วนให้กลายเป็นตลกผิวสีโดยด่วน อะไรก็เกิดขึ้นได้ในกองถ่ายหนังเรื่องนี้ โหน่งซึ่งยังอึ้ง-ทึ่ง-ฮาไม่ออก ได้เล่าถึงเบื้องหลังของฉากสุดฮานี้ให้ฟังว่า

?คือผมก็มารับเชิญให้กับหนังของพี่หม่ำมาตลอด แต่ละเรื่องแต่ละบทก็ไม่อยากจะพูดไม่อยากจะกล่าว ไม่เล่นเป็นใบ้บ้าง ก็เอาผมมาแกล้งบ้างสารพัดสารเพ พอเรื่องนี้พี่หม่ำบอกผมแจมในหนัง ?โป๊ะแตก? ของแกหน่อยผมก็ยินดี แต่ก็โอเคไม่โดนแกล้งอะไรมากมาย แต่ที่น่าเจ็บใจที่สุด คือให้ผมไปเข้าฉากแทนไอ้โจอี้นี่ดิ ผมตลกซูเปอร์สตาร์นะครับ จะไปแสดงแทนมันเฉยๆ ก็ไม่ได้ กลัวไม่เหมือนไอ้โจอี้ พี่หม่ำเลยสั่งให้ทีมงานเอาสีมาละเลงทั้งตัวเลย ดำยิ่งกว่าสีผิวของมันอีก ไอ้โจอี้ก็ไม่รู้ไปไหน เข้าฉากเสร็จก็กลับบ้านเลย ไม่มีถามผู้กำกับหรือทีมงานก่อนว่ามีเข้าฉากต่อมั้ย ไม่รู้มันจะรีบกลับไปต่อวีซ่ารึไง คนที่เดือนร้อนคือใครก็คือผมนี่แหละ จะไม่เล่นก็ไม่ได้ เพราะความเป็นตลกซูเปอร์สตารมันค้ำคออยู่ ก็เลยต้องปล่อยเลยตามเลย แต่อย่าให้เจอไอ้โจอี้นะ จะพามันไปขัดตัวให้ขาวเลย ผิวดำแล้วทำให้คนอื่นเขาเดือนร้อน พี่หม่ำนี่ก็อีกคนเป็นผู้กำกับไอเดียบรรเจิดนัก ก็ไปดูกันครับ ไปช่วยอุดหนุนหนังแกหน่อย ไม่รู้ว่าเป็นหนังแนวอะไร แต่คิดว่าน่าจะใหม่สำหรับวงการและได้ฮาแน่ๆ กับหนังเรื่อง ?โป๊ะแตก? ยังมีอีกหลายคนครับที่โดนแกล้งไม่ใช่ผมคนเดียวหรอก ไปดูเถอะครับ ฮาแน่?

ดำจังเลน เห้นแต่ลูกกะตา

แกล้งผมอีกแล้วนะ “พี่หม่ำ”

กว่าจะดำได้อย่างนี้ขั้นตอนมันเยอะนะ

ดูซิใครจะดำกว่ากัน

งานนี้ “หะ-โหน่ง” ยอมเปลือยกาย เห็น ตุ๊…ด…..ไปดูกันเอาเองละกัน

รอชม ?โหน่ง ชะชะช่า? อีกหนึ่งตลกแถวหน้าที่จะมาสร้างความฮาเซอร์ไพรส์ให้กับหนังของ ?หม่ำ จ๊กมก? เรื่อง ?โป๊ะแตก? 3 มิถุนายนนี้ ฮาสนั่นวงการพร้อมกันทั่วประเทศ.