?แนนนี่ เกิร์ลรี่เบอรี่? สลัดภาพเซ็กซี่ ชิมลางหนังสยองขวัญ ?ตายทั้งกลม”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?แนนนี่ เกิร์ลรี่เบอรี่? สลัดภาพเซ็กซี่ ชิมลางหนังสยองขวัญ ?ตายทั้งกลม”

แหมม…งานนี้นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ?แนนี่ เกิร์ลรี่เบอรี่? อมสลัดผ้า เอ้ย…ไม่ใช่สลัดภาพเซ็กซี่ หันมาชิมลางเล่นภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต กับภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่ฟังแค่ชื่อก็ขนลุกแล้ว ?ตายทั้งกลม? โดยงานนี้ได้จัดพิธีบวงสรวงขึ้น เมื่อเช้าวาน ณ. วัดหัวลำโพง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมทุนสร้างของบริษัท Golden A และ Shine Entertainment กำกับโดย ?สราวุธ อินทรพรหม? ที่เคยฝากผลงานหนังเรื่อง ?เซ็งเป็ด? มาให้ชมกัน

พิธีบวงสรวงหนังสยองขวัญ “ตายทั้งกลม”

กำกับโดย “สราวุธ อินทรพรหม”

หนังเรื่องนี้นอกจากได้นักแสดงนำสาวสวยสุดเซ็กซี่แล้ว ยังมี 2 หนุ่มหล่อ ?ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์? และ ?ต๊อบ อธิวัฒน์? รายแรกถึงแม้จะเคยแสดงหนังแนวนี้มาก่อน แต่ก็ยังออกอาการกลัวขึ้นสมองกับบทบาทสุดท่าทายลบภาพหนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดีไปเลย

ฟรอยด์: ?เป็นเรื่องแรกที่เป็นผีจริงจัง เพราะที่ผ่านมามีคอเมดี้นิดๆ เรื่องนี้มันจะคนละแบบคนละฟิวส์เลย อันนี้เป็นผีจริงๆเลย ไม่มีหักมุมหรือมีลูกเล่นอะไรเลย ถามว่ากลัวไหมกลัวมากครับมันเป็นบทที่ท่าทาย คือบทมันฉีกไปจากเดิมด้วย เราต้องมาเล่นบทซีเรียตดราม่ามากขึ้น ไม่มีตลกเลยครับก็อยากเปลี่ยนคาแร็กเตอร์ดูบ้าง ดูว่าเล่นออกมาแล้วจะเป็นยังไง?

ส่วนใครที่หวังจะได้เห็นภาพเซ็กซี่ของ ?สาวแนนนี่? เห็นทีคงจะต้องผิดหวัง เพราะเรื่องนี้เธอต้องมารับบทที่ฉีกจากลุคเดิม ในบทบาทนางพยาบาลสาว

แนนนี่: ?เป็นหนังเรื่องแรกค่ะ แล้วก็เป็นบทที่ค่อนข้างน่าสนใจ พอพี่เขาเล่าบทให้ฟัง ก็รู้สึกว่าน่าสนใจอยากเล่น เรื่องนี้เล่นเป็นนางพยาบาลค่ะ ถามว่ากลัวไหม ส่วนตัวแล้วแนนนี่เป็นคนกลัวผีค่ะ แต่ก็อบยากลองดูว่าเป็นยังไง ส่วนภาพเซ็กซี่คงไม่มีให้เห็นค่ะ ก็อยากให้รอชมกัน ฝากหนังเรื่องแรกของแนนนี่ด้วยนะคะ ?

?ตายทั้งกลม? เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการความประสบความสำเร็จทั้งเรื่องความรักและเรื่องอื่นๆ พวกเขาจึงช่วยกันผ่าศพหญิงตายท้องกลม แต่แทนที่จะได้สิ่งที่พวกเขาต้องการ แต่กลับถูกวิญญาณของผีร้ายตามอาฆาต เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป คอยติดตามชมกันได้กับหนังสยองขวัญ ?ตายทั้งกลม”

โดย Movie.Mthai.Com

……………………………………………………………………………………….

ภาพบรรยากาศ

นักแสดงเข้าร่วมพิธี ในชุดขาว

พอเสร็จพิธีก็ถึงคิวนักข่าว

นักข่าว: “เรื่องนี้ลบภาพเซ็กซี่ไปเลยรึเปล่า?” แนนนี่: “ต้องรอดูกันเองค่ะ”

ผู้กำกับมาดเข้ม

แนนนี่ เกิร์รี่เบอรี่

ฟรอยด์

“แนนนี่-ต๊อบ” พระ-นางของเรื่อง